In tờ rơi A5 giá rẻ tại Hà Nội – In Nhanh – Sắc Nét

Tờ rơi A5 là dạng tờ rơi có thể dùng để quảng bá các thông tin, giới thiệu việc làm, marketing cho các thương hiệu, chương trình khuyến mãi…. Đây là hình thức quảng cáo có phí thấp nhưng lại đạt hiệu quả cao, có thể tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng. Do vậy, nhu cầu in ấn tờ rơi nói chung và tờ rơi A5 hiện nay ngày càng trở nên phổ biến và thông dụng hơn.

in tờ rơi a5 2

Quy cách in tờ rơi A5

Trước khi đặt in tờ rơi A5, khách hàng cần tìm hiểu về các thông số in ấn thường sử dụng như kích thước của tờ rơi, chất liệu và định lượng giấy dùng để in tờ rơi, thiết kế mẫu tờ rơi, công nghệ in tờ rơi và quy cách gia công tờ rơi sau in.

Kích thước tờ rơi A5

Tờ rơi A5 là loại tờ rơi có kích thước chuẩn 14.8 x 21 cm (148×210 mm). Nếu Quý khách hàng tự thiết kế mẫu tờ rơi A5 thì cần phải lưu ý  thiết kế cả phần phủ bì để xén. Kích thước khi thiết kế loại tờ rơi này là 150×212 mm; để sau khi in xén mỗi chiều 1 mm còn 148×210 mm. Phần tử text phải cách mép xén tối thiểu 3-5 mm để giúp đảm bảo không bị xén vào chữ và cũng đảm bảo tính mỹ thuật của tờ rơi. Ảnh được sử dụng trong khi thiết kế tờ rơi cần phải độ phân giải tối thiểu từ 300 DPI trở lên. Text nên để cỡ chữ từ 8 point trở lên để đảm bảo cho khách hàng dễ đọc hơn.

Chất liệu giấy tờ rơi A5

Trên thị trường hiện nay có nhiều chất liệu giấy dùng để in ấn tờ rơi, đặc biệt là trong kỹ thuật in offset. Nhưng không phải loại giấy nào cũng có thể dùng để in tờ rơi. Giấy dùng để in tờ rơi là loại giấy Couches 2 mặt bóng, khả năng bám mực tốt, khi in tờ rơi lên bề mặt giấy couches này, hình ảnh sẽ bóng sáng, mực tươi màu và đảm bảo tính mỹ thuật.

Định lượng giấy in chính là độ dày của tờ giấy, nếu định lượng càng lớn thì tờ rơi sẽ càng dày và cứng cáp. In tờ rơi A5 người ta thường dùng giấy Couches có định lượng 80 gram, 100 gram, 120 gram, 150 gram, 200 gram, 250 gram, 300 gram. Nhưng phổ biến nhất chính là định lượng 120 gram và 150 gram bởi chi phí vừa phải và có chất lượng đảm bảo để tờ rơi có thể sử dụng tốt và đẹp.

Công nghệ in tờ rơi A5

Với số lượng ít thì tờ rơi được in bằng máy in laser KTS. Còn phổ biến nhất, mang tính kinh tế nhất và có hiệu quả nhất là sử dụng máy in offset để in tờ rơi. Công ty in ấn bao bì Nguyễn Kim là xưởng in offset trực tiếp có nhiều máy in để có thể phục vụ quý khách hàng ở tất cả các khổ in và các dòng sản phẩm.

Khâu gia công tờ rơi sau in bao gồm một số công đoạn như: cán nilon; bế gân; bế theo hình khuôn trước; gấp máy; xén thành phẩm…

  •   Cán nilon: bao gồm cán bóng hoặc cán mờ 1 hoặc 2 mặt tờ rơi. Nhưng chi phí khi cán cũng sẽ tăng lên cao hơn. Với các tờ rơi thông thường, quý khách hàng không cần cán nilon mà vẫn đảm bảo chất lượng và mỹ thuật tốt nhất.
  •   Bế khuôn: Một số loại tờ rơi thư mời, tờ rơi nếu có hình dáng đặc biệt sẽ được làm khuôn bế để bế thành phẩm cho khách hàng.
  •   Gấp máy: tờ rơi có thể được gấp máy gập đôi (thành tờ A6) để giúp dễ cầm nếu khách hàng yêu cầu.
  •   Xén: Tờ rơi được xén thành phẩm chuẩn về kích thước 148x 210 mm trước khi được KCS, đóng gói và giao cho khách.

Tham khảo:

5. In Nguyễn Kim – địa chỉ cung cấp dịch vụ in tờ rơi A5 uy tín, chất lượng

Tìm một địa chỉ cung cấp dịch vụ in tờ rơi A5 uy tín, bạn không thể bỏ qua công ty in ấn bao bì Nguyễn Kim. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực in ấn và luôn được đánh giá cao từ khách hàng.

Chúng tôi đảm bảo chất lượng cho sản phẩm, đơn hàng mà khách hàng yêu cầu. Tại đây sở hữu công nghệ máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên có tay nghề cao. Nhờ vậy, những tờ rơi A5 đảm bảo đẹp mắt, màu sắc sinh động, sắc nét sau khi in.

Chúng tôi còn đầu tư lớn vào hệ thống máy móc của công ty. Trang thiết bị tối tân giúp việc in ấn đạt độ chính xác cao và thời gian hoàn thành nhanh hơn. Khách hàng có thể tới để giám sát quy trình, sản phẩm của mình bất cứ lúc nào.

Đặc biệt, khách hàng có thể chọn dịch vụ in ấn tờ rơi trắng đen hay màu. Các tờ rơi in màu sẽ mang lại ấn tượng mạnh hơn, giúp quảng cáo tốt hơn. Bạn hoàn toàn yên tâm bởi mức giá in tờ rơi màu A5 tại Nguyễn Kim cũng cực kì hợp lý.

Công ty TNHH thương mai và dịch vụ In Nguyễn Kim chuyên in ấn các dịch vụ:

In hộp giấyIn túi giấyin posterin tem bảo hànhin tem nhãnin lịch tếtin kỉ yếuin bao lì xìin hộp quà tặngin hộp cứng cao cấpin stickerin mác nhômin bật lửain bút biin menuin CatalogueIn giấy khenin kẹp File.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

CHÍNH SÁCH KHUYẾN MẠI

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Cam kết giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng có giá trị từ 1.000.000đ trở lên. Trong nội thành Hà Nội.

THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

Miễn phí thiết kế cho tất cả các các phẩm in ấn công nghiệp, in số lượng lớn, trừ sản phẩm catalogue, sách, báo…

IN TEST MẪU MIỄN PHÍ

Tất cả các sản phẩm in với số lượng 1.000 trở lên sẽ được in test mẫu để đảm bảo chất lượng màu sắc và market chính xác nhất cho sản phẩm.

DUYỆT MÀU TẠI XƯỞNG

Tất cả các sản phẩm sẽ được duyệt màu trực tiếp tại xưởng sản xuất của chúng tôi nhằm đảm bảo mầu sắc tốt nhất cho khách hàng.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thanh Huyền

0961 90 51 51

KIỀU TRÂM

0964 189 893

Văn Luận

0965 69 51 51

Nhân viên kinh doanh Hậu Đỗ

Nam Sơn

0964 550 515

Phạm Thủy

0964 35 35 15

THIẾT KẾ

Thiết kế banner

DỊCH VỤ IN ẤN NGUYỄN KIM