Chính sách khách hàng

Khách hàng sử dụng dịch vụ in ấn Nguyễn Kim sẽ được đảm bảo các chính sách cụ thể: chất lượng sản phẩm, thời gian làm việc, thời gian thiết kế…

Chính sách khách hàng tại Nguyễn Kim
Chính sách khách hàng tại Nguyễn Kim

1. Chất lượng sản phẩm.

 • Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ in tiên tiến, đảm bảo màu sắc và độ sắc nét. Do sản phẩm sẽ có sự khác biệt so với ảnh thiết kế trên máy tính nên sẽ duyệt màu tại xưởng trước khi in.
 • Chất lượng bản in ấn có thể thay đổi màu sắc khi in trên các loại giấy khác nhau, máy in khác nhau. Màu sắc cũng có thể thay đổi do thời tiết và thời gian in cùng một mẫu sản phẩm cách xa nhau.

2. Thời gian thiết kế

 • Dịch vụ thiết kế: Thời gian gửi thiết kế được thoả thuận với khách hàng, tùy theo độ phức tạp của sản phẩm. Sau khi hoàn tất thiết kế bản đầu, khách hàng xác nhận trong 48 giờ, sản phẩm in sẽ trả sau 24 giờ hoặc theo thoả thuận, tùy thuộc sản phẩm.
 • Các yêu cầu chỉnh sửa: Thời hạn chỉnh sửa có thời gian là 1 tháng. Quá thời gian 1 tháng, đơn hàng không còn giá trị.
 • Thời gian chỉnh sửa thiết kế sách ảnh (01 lần trong vòng 7 ngày và không quá 2 giờ làm việc)
 • Các đơn hàng khác (không bao gồm đơn hàng sách ảnh, dưới 3 quyển), đã đặt in, đã thanh toán, sử dụng dịch vụ thiết kế của In Nguyễn Kim được chỉnh sửa mẫu thiết kế tối đa 02 lần và chỉnh sửa nội dung tối đa 03 lần. Thời gian không quá 01 tháng.
 • Về việc duyệt maquette thiết kế: Trong mọi trường hợp đặt ra, khách hàng  phải có trách nhiệm kiểm tra thật kỹ nội dung về văn bản và hình ảnh (bao gồm cả lỗi chính tả) trong file thiết kế hoặc file chế bản do nhân viên chúng tôi gửi tới. Sau khi khách hàng xác nhận vào bản thiết kế qua các hình thức sau đây: Email xác nhận, ký duyệt maquette, tin nhắn có nội dung xác nhận… thì chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm trước những lỗi sai nội dung hay chính tả, sửa đổi được phát hiện sau khi in.

3. Thời gian làm việc

 • Buổi sáng từ 8h30 đến 12h00
 • Buổi chiều từ 13h00 đến 18h00
 • Chúng tôi làm việc từ thứ 2 đến Chủ Nhật

4. Thời gian trả hành

 • Thời gian trả hàng hằng ngày từ 8h30 đến 19h00.

5. Hoàn tiền

 • Các đơn hàng đã đặt in, đã hoàn thành thanh toán và đã xác nhận nội dung, chất lượng file sẽ không được hoàn tiền. Khách hàng sẽ nhận sản phẩm in như đã hẹn. Trong trường hợp có bất kì thay đổi nào phát sinh thay đổi thiết kế, màu sắc hoặc quy cách in ấn gia công hay vật liệu thì những sản phẩm đã sản xuất trước thời điểm yêu cầu thì khách hàng sẽ phải thanh toán theo đơn giá quy định.
 • Trường hợp các sản phẩm in đã đặt tiền, sử dụng dịch vụ thiết kế của In Nguyễn Kim chưa xác nhận thiết kế hoặc đang trong quá trình thiết kế nếu dừng lệnh in, sẽ được hoàn trả 60% tổng giá trị đơn hàng in. Chi phí liên quan tới việc thiết kế sẽ không được hoàn trả.
 • Các đơn hàng đã đặt in, đã thanh toán, nhưng chưa chuyển file thiết kế hoặc đang trong quá trình thiết kế không bởi In Nguyễn Kim, sẽ có giá trị trong 02 tháng, từ ngày thanh toán. Sau hạn này, khách hàng sẽ không được hoàn lại tiền.
 • Việc hoàn tiền In Nguyễn Kim thực hiện chậm nhất 5 ngày kể từ ngày nhận được yêu cầu của khách hàng

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

CHÍNH SÁCH KHUYẾN MẠI

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Cam kết giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng có giá trị từ 1.000.000đ trở lên. Trong nội thành Hà Nội.

THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

Miễn phí thiết kế cho tất cả các các phẩm in ấn công nghiệp, in số lượng lớn, trừ sản phẩm catalogue, sách, báo…

IN TEST MẪU MIỄN PHÍ

Tất cả các sản phẩm in với số lượng 1.000 trở lên sẽ được in test mẫu để đảm bảo chất lượng màu sắc và market chính xác nhất cho sản phẩm.

DUYỆT MÀU TẠI XƯỞNG

Tất cả các sản phẩm sẽ được duyệt màu trực tiếp tại xưởng sản xuất của chúng tôi nhằm đảm bảo mầu sắc tốt nhất cho khách hàng.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thanh Huyền

0961 90 51 51

KIỀU TRÂM

0964 189 893

Văn Luận

0965 69 51 51

Nhân viên kinh doanh Hậu Đỗ

Nam Sơn

0964 550 515

Phạm Thủy

0964 35 35 15

THIẾT KẾ

Thiết kế banner

DỊCH VỤ IN ẤN NGUYỄN KIM