Thỏa thuận sử dụng

Bằng việc truy cập vào trang thông tin điện tử này, quý khách đã xác nhận về việc đồng ý với các điều khoản sử dụng mà không có bất kỳ hạn chế hay loại trừ nào. Xin vui lòng đọc các điều khoản sử dụng một cách thận trọng trước khi sử dụng trang thông tin điện tử này.

Thỏa thuận sử dụng của in Nguyễn Kim
Thỏa thuận sử dụng của in Nguyễn Kim
  • Các điều khoản và điều kiện này có thể được sửa đổi bất cứ lúc nào bằng việc cập nhật vào chính mục này. Quý khách đồng thời cũng phải tuân thủ bất kỳ sửa đổi nào nói trên, vì vậy chúng tôi xin đề nghị quý khách truy cập vào mục này thường xuyên để kiểm tra các điều kiện và điều khoản có hiệu lực vào từng thời điểm mà quý khách phải tuân thủ.

1. Giải trừ trách nhiệm

  • Website https://trungtaminan.com.vn có thể được kết nối với những trang thông tin điện tử khác (“Các trang liên kết”). Những trang liên kết này không thuộc thẩm quyền quản lý hoặc không được phát triển bởi In Nguyễn Kim và không có bất kỳ trách nhiệm hoặc nghĩa vụ nào về việc có thể kết nối được với những trang liên kết đó, bao gồm cả giới hạn của bất cứ liên kết nào bên trong mỗi trang liên kết, hay bất cứ thay đổi hoặc cập nhật nào của mỗi trang liên kết.
  • In Nguyễn Kim không chịu trách nhiệm về bất cứ một sự chuyển giao nào từ bất cứ một trang liên kết nào. In Nguyễn Kim đang cung cấp những liên kết này đến bạn chỉ như là một tiện nghi, và sự bao gồm của bất cứ liên kết nào không bao hàm sự chứng thực bởi In Nguyễn Kim về những trang của bất cứ tổ chức nào với những hoạt động của nó. Quý khách theo đây xác nhận và đồng ý rằng Quý khách sẽ tự chịu trách nhiệm đối với việc Quý khách kết nối vào các trang thông tin đó.
  • In Nguyễn Kim không bảo đảm rằng các chức năng trên trang thông tin điện tử này sẽ không bị gián đoạn hay không có lỗi, hoặc các lỗi này sẽ đư ợc khắc phục, hoặc trang thông tin điện tử này hay máy chủ của trang thông tin điện tử này sẽ không có vi-rút hay các phần tử có hại khác. Các thông tin và các diễn tả trong trang thông tin điện tử này không diễn tả một cách hoàn chỉnh tất cả các điều khoản, điều kiện hay các loại trừ áp dụng cho các sản phẩm và dịch vụ, mà chỉ nhằm một mục đích duy nhất là cung cấp các thông tin mang tính tổng quát.

2. Giới hạn trách nhiệm

  • In Nguyễn Kim sẽ cố gắng một cách hợp lý để có được các thông tin chính xác và cập nhật trên trang In Nguyễn Kim; tuy nhiên các lỗi hay thiếu sót vẫn có thể xuất hiện. Trong phạm vi tối đa theo luật định, In Nguyễn Kim không cam đoan hoặc đảm bảo về sự chính xác về nội dung của trang thông tin điện tử này và trong mọi trường hợp, bao gồm cả các trường hợp do sơ suất, In Nguyễn Kim hay bất kỳ bên nào tham gia vào việc tạo ra, hoặc hình thành trang thông tin điện tử này sẽ không chịu trách nhiệm với quý khách đối với bất kỳ thiệt hại trực tiếp, ngẫu nhiên, gián tiếp, do quan hệ nhân quả hay do bị phạt do việc sử dụng, hay không thể sử dụng các tài liệu hay thông tin trên trang thông tin điện tử này, ngay cả trong trường hợp In Nguyễn Kim đã được thông báo về khả năng xảy ra các thiệt hại đó.
  • In Nguyễn Kim sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không có nghĩa vụ thanh toán đối với bất kỳ thiệt hại nào liên quan đến các dạng vi-rút có thể tấn công các thiết bị vi tính hay các tài sản khác của quý khách do hậu quả của việc truy cập, sử dụng, hay lướt qua trang thông tin điện tử này hay việc tải xuống các tài liệu, dữ liệu, đoạn văn, các hình ảnh, phim, hay âm thanh từ trang thông tin điện tử này.

3. Không chấp nhận hành vi sử dụng trái pháp luật hoặc bị cấm

  • Như là một điều kiện của việc sử dụng của bạn của trang web https://trungtaminan.com.vn/, bạn bảo đảm với In Nguyễn Kim rằng bạn sẽ không sử dụng trang web https://trungtaminan.com.vn/ cho bất cứ mục đích trái pháp luật hoặc bị cấm bởi những điều khoản này. Bạn không thể sử dụng trang web https://trungtaminan.com.vn/ bằng bất cứ cách nào có thể gây tổn hại, gây quá tải hay gây ảnh hưởng tới sự vận hành của https://trungtaminan.com.vn/hoặc gây trở ngại đến việc sử dụng của những người khác đối với In Nguyễn Kim. Bạn không được lấy hoặc cố lấy bất cứ thành phần hoặc thông tin nào không được cung cấp có chủ đích bởi In Nguyễn Kim dưới mọi hình thức.
  • In Nguyễn Kim không đưa ra bất kỳ cam đoan hoặc đảm bảo nào về việc sử dụng các tài liệu trên trang thông tin điện tử này của quý khách sẽ không vi phạm quyền của các bên thứ ba.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

CHÍNH SÁCH KHUYẾN MẠI

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Cam kết giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng có giá trị từ 1.000.000đ trở lên. Trong nội thành Hà Nội.

THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

Miễn phí thiết kế cho tất cả các các phẩm in ấn công nghiệp, in số lượng lớn, trừ sản phẩm catalogue, sách, báo…

IN TEST MẪU MIỄN PHÍ

Tất cả các sản phẩm in với số lượng 1.000 trở lên sẽ được in test mẫu để đảm bảo chất lượng màu sắc và market chính xác nhất cho sản phẩm.

DUYỆT MÀU TẠI XƯỞNG

Tất cả các sản phẩm sẽ được duyệt màu trực tiếp tại xưởng sản xuất của chúng tôi nhằm đảm bảo mầu sắc tốt nhất cho khách hàng.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thanh Huyền

0961 90 51 51

KIỀU TRÂM

0964 189 893

Văn Luận

0965 69 51 51

Nhân viên kinh doanh Hậu Đỗ

Nam Sơn

0964 550 515

Phạm Thủy

0964 35 35 15

THIẾT KẾ

Thiết kế banner

DỊCH VỤ IN ẤN NGUYỄN KIM

0989536298
Liên hệ