In Túi Giấy, Báo giá in túi giấy giá rẻ nhất

In Túi Giấy, Báo giá in túi giấy giá rẻ nhất
Xếp hạng bài viết

Với sự phát triển của các quy cách đóng gói sản phẩm, In túi giấy đang dần thay thế các loại giấy nilon. In túi giấy giúp nâng cao giá trị của sản phẩm vừa giúp đóng gói bảo quản tốt sản phẩm bên trong

In túi giấy, giải pháp marketing hiệu quả nhất

Khác với túi nilon, túi giấy được thiết kế riêng biệt trên đó bạn có thể in lên logo thương hiệu mình, hơn thế nữa nó còn góp phần bảo vệ môi trường. Đây là việc làm có ý nghĩa, điều mà mọi người rất quan tâm và hưởng ứng.

In túi giấy tự thiết kế tại In Nguyễn Kim

Túi giấy tự thiết kế là một phương thức marketing, quảng bá thương hiệu hiện đại mới là mà rất hiệu quả. Với những chiếc túi giấy được thiết kế và in tại Nguyễn Kim sẽ là những sản phẩm được thiết kế tốt nhất, từ đó làm nổi bật lên thương hiệu của bạn.

Khác với các công ty in ấn khác, tại Nguyễn Kim bạn sẽ được tư vấn, thiết kế hoàn toàn miễn phí. Để có được sản phẩm hoàn hảo nhất, bạn có thể đến văn phòng đại diện của chúng tôi tại:

Miền Bắc: 41/116 Nguyễn Xiển – Phường Hạ Đình Thanh Xuân – TP Hà Nội.

Miền Nam: Số 121 Trần Hưng Đạo . Q1 TP HCM

Báo giá in túi giấy giá rẻ nhất

Để có cái nhìn tổng quan về sản phẩm của chúng tôi, bạn có thể tham khảo bản báo giá in túi giấy tại In Nguyễn Kim

Báo giá in túi giấy giá rẻ tại In Nguyễn Kim

lưu ý: mức giá thực tế có thể chênh lệch do thị trường, nguồn nguyên liệu thay đổi

Như vậy để tự tính toán giá in túi giấy bạn có thể chia theo các tiêu chí về: kích thước, loại giấy in, định lượng giấy in, quy cách hoàn thiện và số lượng đơn hàng.

Tuy sản phẩm của chúng tôi rất đa dạng về chất liệu quy cách cũng nhưng đánh giá thị trường trong những năm vừa qua thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng loại giấy Couche 250gsm, công nghệ in Offset 4 màu và in với số lượng nhiều.

Ưu điểm khi in túi giấy tại In Nguyễn Kim

Tư vấn thiết kế và báo giá in túi giấy: Với mỗi loại sản phẩm của bạn chúng tôi sẽ tư vấn về kịc thước và thiết kế phù hợp nhất, từ đó bạn sẽ quyết định được số lượng và giá in nhanh chóng và chính xác nhất.

Giấy in: Couche 250gsm, nếu làm trong lĩnh vực marketing chắc hẳn bạn đã quá quen với giấy couche vì đây là loại giấy thông dụng trong nghành in bao bì giấy chất lượng cao. Khi lựa chọn in túi giấy tại In Nguyễn Kim bạn sẽ được thiết kế những sản phẩm túi giấy: Bóng, đẹp, sáng min, màu sắc trung thực, độ bền cao. Với sản phẩm bạn các cấp hơn có thể lựa chọn các loại giấy nhập ngoại.

In túi giấy bằng công nghệ in offset 4 màu: hiểu một cách đơn giản khi in túi giấy, sản phẩm sẽ in qua 4 màu theo hệ CMYK ( C: xanh dương Cyan, M: hồng Magenta, Y: vàng Yellow, K: đen Black)

 

Màu CMYK in túi giấy giá rẻ
Màu CMYK in túi giấy giá rẻ

Dưới đây là một số mẫu tham khảo khi in túi giấy tại in Nguyễn Kim:

 

 

tui-giay-model-nguyen-kim

 

tui-giay-dung-thucpham-nk

 

tui-giay-thuong-hieu

 

tui-giay-doc-dao

 

tui-dung-banh-my-dep

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và sở hưu những sản phẩm độc đao, đẹp mắt chất lượng chó kế hoạch marketing của bạn.

Tham khảo thêm: in catalogue, in bao bì giá rẻ, in đồn phuc, in áo lớp….

 

Bài viết cùng chuyên mục