Xưởng in ấn

Có rất nhiều loại máy móc được sử trong quá trình in ấn sản phẩm. Dưới đây là các loại máy móc thiết bị tại xưởng của In ấn nguyễn Kim.

Các loại máy in ấn

1. Máy in OFFSET các loại

Phục vụ đa dạng nhu cầu in ấn từ đông đảo khách hàng, các công ty in Nguyễn Kim thường trang bị cho xưởng của mình nhiều loại máy in khác nhau: máy in offset, máy in kỹ thuật số, máy in trống đồng, máy in số nhảy, máy in tem, máy in nhãn dán,…

Máy in Offset
Máy in Offset

2. Máy cắt

Đây là nhóm thiết bị trợ giúp tác dụng cắt, xén, tạo hình dáng cho sản phẩm sau in. Bao gồm các loại máy như máy cắt góc, máy cắt bao thủ công, máy cắt decal… Đặc biệt, in bao bì, in túi giấy, in hộp giấy, in bao lì, in catalogue, in lịch tết thì máy cắt giấy là không thể thiếu.

Máy cắt
Máy cắt

3. Máy bế hộp

Máy bế hộp dùng để gia công, in vỏ bao bì thực phẩm, chủ yếu là in túi giấy, in bao bì giấy. Các thiết bị bao gồm: máy bế hộp tự động, máy bế lỗ tròn, máy bế tem nhãn, máy bế đùn…

Máy bế tự động
Máy bế tự động

4. Máy cán màng

Phân 2 loại: máy cán màng tự động và máy cáng màng nhiệt. Thiết bị này được dùng để phủ lên bề mặt bao bì một lớp màn polymer. Lớp màng ấy sẽ giúp bảo quản bao bì được tốt hơn dưới sự tác động của các yếu tố bên ngoài.

Máy cán màng
Máy cán màng

Bên cạnh 4 loại máy ở trên, xưởng in có thêm các vật liệu khác nhưvật liệu in (giấy, nhựa, nilon, kim loại, gỗ…); màu in;… cùng sự hỗ trợ của đội ngũ nhân công lành nghề. Tất cả tạo nên một quy trình in hoàn chỉnh.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

CHÍNH SÁCH KHUYẾN MẠI

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Cam kết giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng có giá trị từ 1.000.000đ trở lên. Trong nội thành Hà Nội.

THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

Miễn phí thiết kế cho tất cả các các phẩm in ấn công nghiệp, in số lượng lớn, trừ sản phẩm catalogue, sách, báo…

IN TEST MẪU MIỄN PHÍ

Tất cả các sản phẩm in với số lượng 1.000 trở lên sẽ được in test mẫu để đảm bảo chất lượng màu sắc và market chính xác nhất cho sản phẩm.

DUYỆT MÀU TẠI XƯỞNG

Tất cả các sản phẩm sẽ được duyệt màu trực tiếp tại xưởng sản xuất của chúng tôi nhằm đảm bảo mầu sắc tốt nhất cho khách hàng.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thanh Huyền

0961 90 51 51

KIỀU TRÂM

0964 189 893

Văn Luận

0965 69 51 51

Nhân viên kinh doanh Hậu Đỗ

Nam Sơn

0964 550 515

Phạm Thủy

0964 35 35 15

THIẾT KẾ

Thiết kế banner

DỊCH VỤ IN ẤN NGUYỄN KIM