Dịch vụ In tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội – Cam kết giá thấp nhất

In tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội, đảm bảo giá rẻ nhất, in nhanh, test mẫu tại xưởng. Công ty in ấn Nguyễn Kim đã có 10 năm trong in tờ rơi, chúng tôi giao hàng miễn phí, nhận in tờ rơi số lượng ít.

 • Giảm Giá sâu: In Tờ Rơi Giá Rẻ Tại Hà Nội 1000 tờ A5 giá 400k

Tờ rơi đã có mặt nhiều năm trên thị trường với mục đích marketing sản phẩm nhưng vẫn luôn chứng tỏ được vai trò cũng như giá trị của chúng. Chính vì vậy nếu bạn đang có nhu cầu in tờ rơi, hãy tìm hiểu bài viết của in Nguyễn Kim dưới đây để có cái nhìn tổng quát và cụ thể nhất.

In tờ rơi giá rẻ
In tờ rơi giá rẻ

Tờ rơi là gì?

Tờ rơi là một ấn phẩm quảng cáo quen thuộc rất nhiều năm trên thị trường được thiết kế và in ấn mang thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ hoặc những sự kiện đặc biệt của doanh nghiệp như khuyến mãi, khai trương, ra mắt sản phẩm mới,… được phát tận tay đến với khách hàng để nắm bắt được thông tin về sự việc một cách nhanh chóng, hiệu quả.

In tờ rơi mẫu 1
In tờ rơi mẫu 1

Tại sao lại cần in tờ rơi?

Tờ rơi là hình thức thông tin để thu hút sự chú ý của khách hàng nơi công cộng mà doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí một cách tối đa mà không cần phải đăng tải trên các loại hình báo chí hay các phương tiện truyền thông vô cùng tốn kém khác.

Với sự phát triển như vũ bão của các loại hình marketing hiện đại thì việc in tờ rơi quảng cáo luôn có một thị trường riêng để tiếp thị đến với khách hàng nhanh nhất và ấn tượng nhất thông qua những bản thiết kế bắt mắt trên mỗi tờ rơi quảng cáo.

Tờ rơi thực sự sẽ phát huy hết công dụng của mình khi được phát cho khách hàng trong các sự kiện, triển lãm, hội chợ liên quan đến sản phẩm bởi vì khách hàng đi đến những địa điểm đó thường có nhu cầu về sản phẩm rất cao. Tờ rơi giúp khách hàng được cung cấp thông tin về sản phẩm, chương trình khuyến mãi hay sản phẩm mới của công ty rất hiệu quả từ đó kích thích nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Hơn thế nữa không ít khách hàng có thói quen mang tờ rơi về nhà, từ đó tờ rơi sẽ không chỉ cung cấp thông tin về sản phẩm cho một người mà còn rất nhiều người khác nhau.

In tờ rơi mẫu 2
In tờ rơi mẫu 2

Phân loại tờ rơi

Phân loại theo mục đích sử dụng:

Tùy theo nhu cầu sử dụng và mục đích in ấn của khách hàng, tờ rơi được phân loại cụ thể như sau:

 • Tờ rơi quảng cáo

Loại tờ rơi quảng cáo này in những mẩu tin tức khuyến mãi của công ty để khách hàng biết đến sản phẩm dịch vụ, hoặc chương trình khuyến mãi đi kèm “mua 1 tặng 1” “giảm giá 50%”. Thường khi công ty tổ chức các chương trình khuyến mãi, giảm giá sâu thì những tờ rơi quảng cáo này sẽ đem lại giá trị rất cao.

In tờ rơi quảng cáo
In tờ rơi quảng cáo
 • Tờ rơi tuyên truyền

Tờ rơi tuyên truyền là một ấn phẩm thu nhỏ nhằm mục đích tuyên truyền các chính sách, chủ trương hay những vấn đề có ảnh hưởng đến đời sống như cách phòng chống dịch bệnh, tiết kiệm điện,…

 • Tờ rơi giới thiệu

Khác với tờ rơi quảng cáo được in ấn một cách bắt mắt, màu mè thì tờ rơi giới thiệu chủ yếu để quảng bá một sản phẩm hay dịch vụ của công ty mới có trên thị trường. Loại tờ rơi giới thiệu sẽ mang tính chất liệt kê, giới thiệu những điểm nổi bật về sản phẩm, dịch vụ.

In tờ rơi giới thiệu
In tờ rơi giới thiệu

Phân loại theo kích thước:

 • In tờ rơi A6

 • In tờ rơi A5

 • In tờ rơi A4

 • In tờ rơi A3

Các loại giấy thường được dùng để in tờ rơi

Tùy theo kinh phí và mẫu sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang quảng bá đến thị trường để chọn loại giấy in phù hợp nhất:

 • Giấy Couche

Đây là loại giấy cao cấp, có bề mặt  bóng mịn và khả năng bám mực cao, giá thành khá đắt nên thường được in cho những mẫu quảng cáo bắt mắt, có giá trị cao.

 • Giấy Bristol

Cũng tương tự như giấy couche có chất lượng cao, bề mặt bóng mịn, bám mực tốt nên được in những loại tờ rơi quảng cáo có thiết kế bắt mắt, mang tính thẩm mỹ cao.

 • Giấy Ford

Loại giấy này được sử dụng nhiều nhất trong lĩnh vực văn phòng nhờ khả năng bám mực tốt,giá thành rẻ thường được in tờ rơi giá rẻ, số lượng lớn.

 • Giấy Conqueror

Loại giấy này có hình thức đẹp, giá thành rẻ hơn với hai loại giấy cao cấp là couche và bristol nên thường được khách hàng lựa chọn để in tờ rơi.

In tờ rơi mẫu 5

Kích thước các loại tờ rơi

Kích thước các loại tờ rơi phụ thuộc rất nhiều vào mẫu thiết kế cũng như nội dung mà bạn muốn truyền tải trong đó. Hiện nay khi in tờ rơi, các khách hàng chủ yếu sử dụng các kích thước chủ yếu như sau:

 • Kích thước 42cm x 29.7cm.tương đương khổ A3
 • Kích thước 21×29,5 cm tương đương với khổ A4
 • Kích thước 15cm x 20cm tương đương khổ A5
 • Kích thước 10cm x 15cm.tương đương khổ A6

In tờ rơi mẫu 6

In tờ rơi ở đâu tại Hà Nội

Nhiều năm hoạt động uy tín trên thị trường, in Nguyễn Kim luôn khẳng định được uy tín cũng như giá cả cạnh tranh nhất thị trường hiện nay trên các dịch vụ in tờ rơi, in túi giấy, in hộp giấy hay tem nhãn.

Đến với in Nguyễn Kim, quý khách hàng sẽ được tư vấn, miễn phí thiết kế với đội ngũ designer chuyên nghiệp, độc đáo theo ý khách hàng.

In Nguyễn Kim sử dụng hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại để các mẫu tờ rơi đến tay khách hàng có chất lượng tốt nhất kèm theo mức giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

Chúng tôi cũng cam kết miễn phí đổi trả sản phẩm khi xảy ra bất cứ lỗi gì trong khâu in ấn cũng như thiết kế.

Hơn thế nữa in Nguyễn Kim còn có chính sách khuyến mãi hấp dẫn đối với khách hàng mới, khách hàng thân thiết và khách hàng đặt in tờ rơi quảng cáo với số lượng nhiều.

Tham khảo dịch vụ in ấn tại Nguyễn Kim:

In tờ rơi mẫu 7

In tờ rơi mẫu 8

In tờ rơi mẫu 9

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

CHÍNH SÁCH KHUYẾN MẠI

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Cam kết giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng có giá trị từ 1.000.000đ trở lên. Trong nội thành Hà Nội.

THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

Miễn phí thiết kế cho tất cả các các phẩm in ấn công nghiệp, in số lượng lớn, trừ sản phẩm catalogue, sách, báo…

IN TEST MẪU MIỄN PHÍ

Tất cả các sản phẩm in với số lượng 1.000 trở lên sẽ được in test mẫu để đảm bảo chất lượng màu sắc và market chính xác nhất cho sản phẩm.

DUYỆT MÀU TẠI XƯỞNG

Tất cả các sản phẩm sẽ được duyệt màu trực tiếp tại xưởng sản xuất của chúng tôi nhằm đảm bảo mầu sắc tốt nhất cho khách hàng.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thanh Huyền

0961 90 51 51

KIỀU TRÂM

0964 189 893

Văn Luận

0965 69 51 51

Nhân viên kinh doanh Hậu Đỗ

Nam Sơn

0964 550 515

Phạm Thủy

0964 35 35 15

THIẾT KẾ

Thiết kế banner

DỊCH VỤ IN ẤN NGUYỄN KIM

0989536298
Liên hệ