Thỏa thuận sử dụng

Bằng việc truy cập vào trang thông tin điện tử này, quý khách đã xác nhận về việc đồng ý với các điều khoản sử dụng mà không có bất kỳ hạn chế hay loại trừ nào. Xin vui lòng đọc các điều khoản sử dụng một cách thận trọng trước khi sử dụng trang thông tin điện tử này.

Thỏa thuận sử dụng của in Nguyễn Kim
Thỏa thuận sử dụng của in Nguyễn Kim
 • Các điều khoản và điều kiện này có thể được sửa đổi bất cứ lúc nào bằng việc cập nhật vào chính mục này. Quý khách đồng thời cũng phải tuân thủ bất kỳ sửa đổi nào nói trên, vì vậy chúng tôi xin đề nghị quý khách truy cập vào mục này thường xuyên để kiểm tra các điều kiện và điều khoản có hiệu lực vào từng thời điểm mà quý khách phải tuân thủ.

1. Giải trừ trách nhiệm

 • Website https://trungtaminan.com.vn/ có thể được kết nối với những trang thông tin điện tử khác (“Các trang liên kết”). Những trang liên kết này không thuộc thẩm quyền quản lý hoặc không được phát triển bởi In Nguyễn Kim và không có bất kỳ trách nhiệm hoặc nghĩa vụ nào về việc có thể kết nối được với những trang liên kết đó, bao gồm cả giới hạn của bất cứ liên kết nào bên trong mỗi trang liên kết, hay bất cứ thay đổi hoặc cập nhật nào của mỗi trang liên kết.
 • In Nguyễn Kim không chịu trách nhiệm về bất cứ một sự chuyển giao nào từ bất cứ một trang liên kết nào. In Nguyễn Kim đang cung cấp những liên kết này đến bạn chỉ như là một tiện nghi, và sự bao gồm của bất cứ liên kết nào không bao hàm sự chứng thực bởi In Nguyễn Kim về những trang của bất cứ tổ chức nào với những hoạt động của nó. Quý khách theo đây xác nhận và đồng ý rằng Quý khách sẽ tự chịu trách nhiệm đối với việc Quý khách kết nối vào các trang thông tin đó.
 • In Nguyễn Kim không bảo đảm rằng các chức năng trên trang thông tin điện tử này sẽ không bị gián đoạn hay không có lỗi, hoặc các lỗi này sẽ đư ợc khắc phục, hoặc trang thông tin điện tử này hay máy chủ của trang thông tin điện tử này sẽ không có vi-rút hay các phần tử có hại khác. Các thông tin và các diễn tả trong trang thông tin điện tử này không diễn tả một cách hoàn chỉnh tất cả các điều khoản, điều kiện hay các loại trừ áp dụng cho các sản phẩm và dịch vụ, mà chỉ nhằm một mục đích duy nhất là cung cấp các thông tin mang tính tổng quát.

2. Giới hạn trách nhiệm

 • In Nguyễn Kim sẽ cố gắng một cách hợp lý để có được các thông tin chính xác và cập nhật trên trang In Nguyễn Kim; tuy nhiên các lỗi hay thiếu sót vẫn có thể xuất hiện. Trong phạm vi tối đa theo luật định, In Nguyễn Kim không cam đoan hoặc đảm bảo về sự chính xác về nội dung của trang thông tin điện tử này và trong mọi trường hợp, bao gồm cả các trường hợp do sơ suất, In Nguyễn Kim hay bất kỳ bên nào tham gia vào việc tạo ra, hoặc hình thành trang thông tin điện tử này sẽ không chịu trách nhiệm với quý khách đối với bất kỳ thiệt hại trực tiếp, ngẫu nhiên, gián tiếp, do quan hệ nhân quả hay do bị phạt do việc sử dụng, hay không thể sử dụng các tài liệu hay thông tin trên trang thông tin điện tử này, ngay cả trong trường hợp In Nguyễn Kim đã được thông báo về khả năng xảy ra các thiệt hại đó.
 • In Nguyễn Kim sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không có nghĩa vụ thanh toán đối với bất kỳ thiệt hại nào liên quan đến các dạng vi-rút có thể tấn công các thiết bị vi tính hay các tài sản khác của quý khách do hậu quả của việc truy cập, sử dụng, hay lướt qua trang thông tin điện tử này hay việc tải xuống các tài liệu, dữ liệu, đoạn văn, các hình ảnh, phim, hay âm thanh từ trang thông tin điện tử này.

3. Không chấp nhận hành vi sử dụng trái pháp luật hoặc bị cấm

 • Như là một điều kiện của việc sử dụng của bạn của trang web https://trungtaminan.com.vn/, bạn bảo đảm với In Nguyễn Kim rằng bạn sẽ không sử dụng trang web https://trungtaminan.com.vn/ cho bất cứ mục đích trái pháp luật hoặc bị cấm bởi những điều khoản này. Bạn không thể sử dụng trang web https://trungtaminan.com.vn/ bằng bất cứ cách nào có thể gây tổn hại, gây quá tải hay gây ảnh hưởng tới sự vận hành của https://trungtaminan.com.vn/hoặc gây trở ngại đến việc sử dụng của những người khác đối với In Nguyễn Kim. Bạn không được lấy hoặc cố lấy bất cứ thành phần hoặc thông tin nào không được cung cấp có chủ đích bởi In Nguyễn Kim dưới mọi hình thức.
 • In Nguyễn Kim không đưa ra bất kỳ cam đoan hoặc đảm bảo nào về việc sử dụng các tài liệu trên trang thông tin điện tử này của quý khách sẽ không vi phạm quyền của các bên thứ ba.

Chính sách bảo mật

Cảm ơn quý khách đã truy cập vào website https://trungtaminan.com.vn/ được vận hành bởi Công ty cổ phần In Nguyễn Kim. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

Chính sách bảo mật tại In Nguyễn Kim
Chính sách bảo mật tại In Nguyễn Kim

Mục địch chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách Công ty in Nguyễn Kim tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của bạn. Chính sách cũng sẽ giải thích các bước chúng tôi thực hiện để bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng. Cuối cùng, Chính sách bảo mật sẽ giải thích quyền lựa chọn của quý khách về việc thu thập, sử dụng và tiết lộ thông tin cá nhân của mình.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán. Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, bạn đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu bạn không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

 • Chúng tôi sẽ thu thập nhiều thông tin khác nhau của quý khách khi bạn muốn đặt hàng trên web. Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này, và để cung cấp dịch vụ. Chúng tôi không giới hạn thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán.
 • Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn. Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, kiểm toán việc tải dữ liệu từ web; cải thiện bố cục và nội dung trang web và điều chỉnh cho phù hợp với người dùng; nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ, nếu bạn không có dấu hiệu từ chối. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào. Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).
 • Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi. Đối tác thứ ba và Liên kết.
 • Chúng tôi có thể chuyển thông tin của quý khách cho các công ty khác trong nhóm. Chúng tôi có thể chuyển thông tin của quý khách cho các đại lý và nhà thầu phụ trong khuôn khổ quy định của Chính sách bảo mật. Ví dụ: chúng tôi sẽ nhờ bên thứ ba giao hàng, nhận tiền thanh toán, phân tích dữ liệu, tiếp thị và hỗ trợ dịch vụ khách hàng. Chúng tôi có thể trao đổi thông tin với bên thứ ba với mục đích chống gian lận và giảm rủi ro tín dụng. Chúng tôi có thể chuyển cơ sở dữ liệu gồm thông tin cá nhân của bạn nếu chúng tôi bán cả công ty hoặc chỉ một phần. Trong khuôn khổ Chính sách bảo mật, chúng tôi không bán hay tiết lộ dữ liệu cá nhân của bạn cho bên thứ ba mà không được đồng ý trước trừ khi điều này là cần thiết cho các điều khoản trong Chính sách bảo mật hoặc chúng tôi được yêu cầu phải làm như vậy theo quy định của Pháp luật. Website có thể bao gồm quảng cáo của bên thứ ba và các liên kết đến các trang web khác hoặc khung của các trang web khác. Xin lưu ý rằng chúng tôi không có nhiệm vụ bảo mật thông tin hay nội dung của bên thứ ba hay các website khác, hay bất kỳ bên thứ ba nào mà chúng tôi chuyển giao dữ liệu cho phù hợp với Chính sách bảo mật.

2. Bảo mật

 • Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn. Khi thu thập dữ liệu trên web, chúng tôi thu thập chi tiết cá nhân của bạn trên máy chủ an toàn. Chúng tôi dùng tường lửa cho máy chủ. Khi thu thập chi tiết các thẻ thanh toán điện tử, chúng tôi dùng mã hóa bằng Secure Socket Layer (SSL). Khi chúng tôi không thể bảo đảm an ninh 100%, SSL sẽ gây khó khăn cho hacker muốn giải mã thông tin của quý khách. Bạn không nên gửi đầy đủ chi tiết của thẻ tín dụng hay thẻ ghi nợ khi chưa được mã hóa cho chúng tôi. Chúng tôi duy trì các biện pháp bảo vệ vật lý và điện tử trong mối liên kết với thu thập, lưu trữ và tiết lộ thông tin của bạn. Các thủ tục an toàn của chúng tôi nghĩa là chúng tôi có thể đôi khi yêu cầu giấy tờ chứng minh trước khi tiết lộ thông tin cá nhân cho bạn. Chúng tôi khuyên quý khách rằng quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.
 • Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật. Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Chính sách khách hàng

 • Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Chính sách khách hàng

Khách hàng sử dụng dịch vụ in ấn Nguyễn Kim sẽ được đảm bảo các chính sách cụ thể: chất lượng sản phẩm, thời gian làm việc, thời gian thiết kế…

Chính sách khách hàng tại Nguyễn Kim
Chính sách khách hàng tại Nguyễn Kim

1. Chất lượng sản phẩm.

 • Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ in tiên tiến, đảm bảo màu sắc và độ sắc nét. Do sản phẩm sẽ có sự khác biệt so với ảnh thiết kế trên máy tính nên sẽ duyệt màu tại xưởng trước khi in.
 • Chất lượng bản in ấn có thể thay đổi màu sắc khi in trên các loại giấy khác nhau, máy in khác nhau. Màu sắc cũng có thể thay đổi do thời tiết và thời gian in cùng một mẫu sản phẩm cách xa nhau.

2. Thời gian thiết kế

 • Dịch vụ thiết kế: Thời gian gửi thiết kế được thoả thuận với khách hàng, tùy theo độ phức tạp của sản phẩm. Sau khi hoàn tất thiết kế bản đầu, khách hàng xác nhận trong 48 giờ, sản phẩm in sẽ trả sau 24 giờ hoặc theo thoả thuận, tùy thuộc sản phẩm.
 • Các yêu cầu chỉnh sửa: Thời hạn chỉnh sửa có thời gian là 1 tháng. Quá thời gian 1 tháng, đơn hàng không còn giá trị.
 • Thời gian chỉnh sửa thiết kế sách ảnh (01 lần trong vòng 7 ngày và không quá 2 giờ làm việc)
 • Các đơn hàng khác (không bao gồm đơn hàng sách ảnh, dưới 3 quyển), đã đặt in, đã thanh toán, sử dụng dịch vụ thiết kế của In Nguyễn Kim được chỉnh sửa mẫu thiết kế tối đa 02 lần và chỉnh sửa nội dung tối đa 03 lần. Thời gian không quá 01 tháng.
 • Về việc duyệt maquette thiết kế: Trong mọi trường hợp đặt ra, khách hàng  phải có trách nhiệm kiểm tra thật kỹ nội dung về văn bản và hình ảnh (bao gồm cả lỗi chính tả) trong file thiết kế hoặc file chế bản do nhân viên chúng tôi gửi tới. Sau khi khách hàng xác nhận vào bản thiết kế qua các hình thức sau đây: Email xác nhận, ký duyệt maquette, tin nhắn có nội dung xác nhận… thì chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm trước những lỗi sai nội dung hay chính tả, sửa đổi được phát hiện sau khi in.

3. Thời gian làm việc

 • Buổi sáng từ 8h30 đến 12h00
 • Buổi chiều từ 13h00 đến 18h00
 • Chúng tôi làm việc từ thứ 2 đến Chủ Nhật

4. Thời gian trả hành

 • Thời gian trả hàng hằng ngày từ 8h30 đến 19h00.

5. Hoàn tiền

 • Các đơn hàng đã đặt in, đã hoàn thành thanh toán và đã xác nhận nội dung, chất lượng file sẽ không được hoàn tiền. Khách hàng sẽ nhận sản phẩm in như đã hẹn. Trong trường hợp có bất kì thay đổi nào phát sinh thay đổi thiết kế, màu sắc hoặc quy cách in ấn gia công hay vật liệu thì những sản phẩm đã sản xuất trước thời điểm yêu cầu thì khách hàng sẽ phải thanh toán theo đơn giá quy định.
 • Trường hợp các sản phẩm in đã đặt tiền, sử dụng dịch vụ thiết kế của In Nguyễn Kim chưa xác nhận thiết kế hoặc đang trong quá trình thiết kế nếu dừng lệnh in, sẽ được hoàn trả 60% tổng giá trị đơn hàng in. Chi phí liên quan tới việc thiết kế sẽ không được hoàn trả.
 • Các đơn hàng đã đặt in, đã thanh toán, nhưng chưa chuyển file thiết kế hoặc đang trong quá trình thiết kế không bởi In Nguyễn Kim, sẽ có giá trị trong 02 tháng, từ ngày thanh toán. Sau hạn này, khách hàng sẽ không được hoàn lại tiền.
 • Việc hoàn tiền In Nguyễn Kim thực hiện chậm nhất 5 ngày kể từ ngày nhận được yêu cầu của khách hàng

Chính sách hoàn tiền

Chính sách hoàn tiền tại in Nguyễn Kim
Chính sách hoàn tiền tại in Nguyễn Kim

Việc hoàn tiền tới khách hàng sẽ được thực hiện dựa trên các trường hợp cụ thể sau

 • Các đơn hàng đã đặt in, đã hoàn thành thanh toán và đã xác nhận nội dung, chất lượng file sẽ không được hoàn tiền. Khách hàng sẽ nhận sản phẩm in như đã hẹn. Trong trường hợp có bất kì thay đổi nào phát sinh thay đổi thiết kế, màu sắc hoặc quy cách in ấn gia công hay vật liệu thì những sản phẩm đã sản xuất trước thời điểm yêu cầu thì khách hàng sẽ phải thanh toán theo đơn giá quy định.
 • Trường hợp các sản phẩm in đã đặt tiền, sử dụng dịch vụ thiết kế của In Nguyễn Kim chưa xác nhận thiết kế hoặc đang trong quá trình thiết kế nếu dừng lệnh in, sẽ được hoàn trả 60% tổng giá trị đơn hàng in. Chi phí liên quan tới việc thiết kế sẽ không được hoàn trả.
 • Các đơn hàng đã đặt in, đã thanh toán, nhưng chưa chuyển file thiết kế hoặc đang trong quá trình thiết kế không bởi In Nguyễn Kim, sẽ có giá trị trong 02 tháng, từ ngày thanh toán. Sau hạn này, khách hàng sẽ không được hoàn lại tiền.
 • Việc hoàn tiền In Nguyễn Kim thực hiện chậm nhất 5 ngày kể từ ngày nhận được yêu cầu của khách hàng.

Chính sách giao hàng

Công ty in Nguyễn Kim sẽ chia 2 hình thức giao hàng khác nhau giữa hà nội và các tỉnh thành khác. Việc giao hàng miễn phí và tính phí được tính dựa trên khoảng cách địa lí. 

Chính sách giao hàng tại in Nguyễn Kim
Chính sách giao hàng tại in Nguyễn Kim

Chính sách giao hàng

1. Giao hàng tại nội thành Hà Nội

 • Chúng tôi thực hiện chính sách giao hành miễn phí tại nội thành Hà Nội. Cam kết giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng có giá trị từ 1.000.000đ trở lên.
 • Thời gian vận chuyển sẽ do In Nguyễn Kim thỏa thuận với khách hàng, trong trường hợp nhân viên giao hàng kín lịch trả hàng khi đó khách hàng phải chủ động đến để lấy tài liệu để kịp thời gian cho công việc của mình. Điều kiện miễn phí trong trường hợp khách hàng đồng ý với lịch trả hàng của In Nguyễn Kim, thời gian trả hàng từ 7h30 đến 20h30 hàng ngày.
 • In Nguyễn Kim sẽ tính phí vận chuyển đối với những ấn phẩm có kích cỡ lớn, không thể vận chuyển bằng phương tiên xe máy, phải thuê đơn vị vận chuyển bên ngoài. Phí vận chuyển sẽ do bên khách hàng thanh toán.

2. Giao hàng tại các tỉnh thành khác

Khách hàng tại các tỉnh khác thì sản phẩm sẽ được đưa đến nhà xe hợp tác với Công ty In Nguyễn Kim. Chi phí vận chuyển sẽ được khách hàng thanh toán khi nhận hàng.

Chi phí giao hàng

1. Miễn Phí

 • Miễn phí giao hàng cho các đơn hàng >500.000đ đối với các quận: Quận Thanh Xuân, quận Hoàn Kiếm, Quận Đống Đa, quận Hai Bà Trưng,
 • Miễn phí giao hàng cho các đơn hàng >1.000.000đ  tất các các quận trong nội thành Hà Nội.
 • Lưu ý: Thời gian vận chuyển do In Nguyễn Kim sắp xếp theo tuyến đường và nhân lực, không theo giờ đặt của khách hàng. Trong trường hợp khách hàng cần đúng giờ vui lòng thanh toán phí vận chuyển tối thiểu 20.000/ lượt cho bán kính dưới 1km. Không miễn phí cho các đơn hàng cồng kềnh.

2. Tính phí

Phí giao hàng được tính dựa theo khoảng cách địa lý giữa In Nguyễn Kim và địa chỉ giao hàng của Quý khách. Vui lòng liên hệ bộ phận trả hàng theo số:

Phòng Kinh doanh:

 • Việt Linh: 0989 536 298
 • Kiều Trâm: 0964 189 893
 • Trung Hậu: 0968 936 068
 • Hồng Ngọc: 0986 919 068
 • Phương Thanh: 0962 56 06 06

Phương thức thanh toán

Khách hàng thanh toán theo 3 hình thức: Thanh toán trực tiếp tại công ty, thu tiền tận nơi, thanh toán bằng hình thức chuyển khoản.  

Phương thức thanh toán in ấn Nguyễn Kim
Phương thức thanh toán in ấn Nguyễn Kim

1. Khách hàng thanh toán tại công ty

Quý khách vui lòng thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt tại quầy Công ty cổ phần In Nguyễn Kim

CÔNG TY CỔ PHẦN IN NGUYỄN KIM 

 Địa chỉ: Xưởng số 12 ngách 35, ngõ 115 Định Công – Q. Hoàng Mai – Hà Nội. (Xem bản đồ)

Hotline: 0989 536 298 – 0986 919068

Phòng Kinh doanh:

 • Việt Linh: 0989 536 298
 • Kiều Trâm: 0964 189 893
 • Trung Hậu: 0968 936 068
 • Hồng Ngọc: 0986 919 068
 • Phương Thanh: 0962 56 06 06

 Email: innguyenkim@gmail.com

2. Thu tiền tận nơi

Nhân viên của Nguyễn Kim sẽ tới tận nơi đề thu tiền và thanh lí hợp đồng nếu có đối với khách hàng trong nội thành Hà Nội.

Trong trường hợp khách hàng đi vắng, có thể ủy thác để tiến hành thanh toán

3. Thanh toán bằng chuyển khoản

Quý khách vui lòng chuyển khoản theo thông tin các tài khoản dưới đây:

Hướng dẫn đặt hàng

Khách hàng tiến hành đặt hành tại Nguyễn Kim thông qua các hình thức sau: 

Hướng dẫn đặt hàng Nguyễn Kim
Hướng dẫn đặt hàng Nguyễn Kim

1. Đặt hàng trực tiếp:

Khách hàng trực tiếp qua địa chỉ công ty: File thiết kế có sẵn của quý khách hoặc nhân viên thiết kế cũng công ty sẽ thiết kế file dựa trên yêu cầu của KH.

Sau đó bộ phận hành chính sẽ tạo đơn hành và làm thủ tục thanh toán cho khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN IN Nguyễn Kim: Xưởng số 12 ngách 35, ngõ 115 Định Công – Q. Hoàng Mai – Hà Nội.

2. Đặt hành qua online

Khách hàng sau khi liên hệ với nhân viên kinh doanh, các hoạt động sẽ tiến hành qua email: innguyenkim@gmail.com. Báo giá, gửi file thiết kế đều tiến hành qua email nên khách hàng không mất thời gian di chuyển và công việc được thực hiện nhanh hơn.

Chúng tôi sẽ liên hệ lại Quý khách trong vòng từ 1 – 2h làm việc

Quý khách vui lòng liên hệ qua các số điện thoại bên dưới để đặt hàng:

Phòng Kinh doanh:

 • Việt Linh: 0989 536 298
 • Kiều Trâm: 0964 189 893
 • Trung Hậu: 0968 936 068
 • Hồng Ngọc: 0986 919 068
 • Phương Thanh: 0962 56 06 06