In Tờ Rơi Spa Giá Rẻ tại Hà Nội – In lấy ngay

Nhu cầu làm đẹp hiện nay đang ngày một phát triển nên Spa mọc lên ngày một nhiều tạo nên sự cạnh tranh khốc liệt làm cho nhu cầu quảng cáo cho các tiệm Spa cũng tăng theo. Bài viết sau đây sẽ đề cập đến những vấn đề cần biết về in tờ rơi spa giá rẻ mà bạn không nên bỏ qua…

in tờ rơi spa 2

Ba điều cần biết khi In Tờ Rơi Spa

1. Hình ảnh in ấn tờ rơi Spa giá rẻ phải chân thực

Spa là dịch vụ làm đẹp cho mọi khách hàng từ bình dân cho đến những người có điều kiện kinh tế. Bởi vậy muốn thu hút được khách hàng thì hình ảnh tờ rơi spa phải có chất lượng cao, chân thực tuyệt đối.

Thêm vào đó bạn phải chọn được màu sắc phù hợp, phối màu hài hòa giữa hình ảnh, màu nền, màu chữ. Đặc biệt hình ảnh trên tờ rơi phải được đầu tư kỹ lưỡng, chân từng đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Những hình ảnh được in trên tờ rơi spa phải là những hình ảnh chân thật nhất mới có sức thuyết phục lớn, làm cho khách hàng có ấn tượng, tin tưởng từ đó thu hút khách hàng vì khi bị thu hút bởi hình ảnh thì người ta mới có hứng thú để tìm hiểu nội dung.

2. Nội dung trên tờ rơi Spa phải đầy đủ

Bạn phải xây dựng được bảng giá cho từng dịch vụ của spa như trị sẹo, tắm trắng, trị mụn, tẩy tế bào chết… giúp khách hàng có thể nắm được tổng số tiền mà mình cần chi ra là bao nhiêu.

Thêm vào đó nội dung cần đầy đủ thông tin nhưng vẫn phải súc tích, ngắn gọn vì người ta sẽ chỉ lướt qua do không có thời gian đọc nhiều.

Hãy chú ý đến yếu tố chính tả, ngữ pháp để có được mẫu tờ rơi đẳng cấp nhất vì trong thiết kế in ấn thì ngữ pháp và chính tả chính là hai lỗi cơ bản không được phép sai.

3. Bố cục thiết kế phải chuẩn, hợp lý

Đa số các trang in tờ rơi hiện nay đều là khổ chuẩn A4 (210*290mm), A5 (145*210mm), A6 (105*145mm)… Do vậy khi in tờ rơi spa giá rẻ bạn cần tận dụng tối đa điều này.

Muốn có được mẫu tờ rơi spa ấn tượng, đẹp bạn phải chia nó thành nhiều phần khác nhau. Điều này sẽ góp phần làm nổi bật các nội dung chính và phụ của tờ rơi Spa.

Ngoài ra bạn cũng có thể chọn bố trí tờ rơi theo các dịch vụ có chung đặc điểm như dịch vụ về da (trị nám, trị mụn, chăm sóc da, trị tàn nhang …). Dịch vụ phun thêu (thêu chân mày, điêu khắc chân mày, phun môi …) để giúp cho tờ rơi spa có bố cục độc đáo và dễ thu hút khách hàng hơn.

Trên đây là những điều mà bạn cần biết về việc in tờ rơi spa giá rẻ. Hy vọng với bài viết này bạn đã có những kiến thức cần thiết để có thể sở hữu một mẫu tờ rơi spa độc đáo, mới lạ thu hút được nhiều khách hàng

Tham khảo:

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

CHÍNH SÁCH KHUYẾN MẠI

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Cam kết giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng có giá trị từ 1.000.000đ trở lên. Trong nội thành Hà Nội.

THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

Miễn phí thiết kế cho tất cả các các phẩm in ấn công nghiệp, in số lượng lớn, trừ sản phẩm catalogue, sách, báo…

IN TEST MẪU MIỄN PHÍ

Tất cả các sản phẩm in với số lượng 1.000 trở lên sẽ được in test mẫu để đảm bảo chất lượng màu sắc và market chính xác nhất cho sản phẩm.

DUYỆT MÀU TẠI XƯỞNG

Tất cả các sản phẩm sẽ được duyệt màu trực tiếp tại xưởng sản xuất của chúng tôi nhằm đảm bảo mầu sắc tốt nhất cho khách hàng.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thanh Huyền

0961 90 51 51

KIỀU TRÂM

0964 189 893

Văn Luận

0965 69 51 51

Nhân viên kinh doanh Hậu Đỗ

Nam Sơn

0964 550 515

Phạm Thủy

0964 35 35 15

THIẾT KẾ

Thiết kế banner

DỊCH VỤ IN ẤN NGUYỄN KIM

0989536298
Liên hệ