Xưởng In bật lửa giá rẻ tại Hà Nội – In Nhanh, Giao Tận Nơi

Xưởng in bật lửa giá rẻ tại Hà Nội cho các quán cafe, karaoke, nhà hàng, hay để làm quà tặng của các doanh nghiệp cho khách hàng. Dịch vụ in bật lửa uy tín – Chi phí rẻ nhất thị trường – Giao hàng nhanh chóng…

In Bật Lửa tại In Nguyễn Kim

In bật lửa để làm gì?

In bật lửa là một trong cách quảng bá thương hiệu của bạn. Nếu bạn là chủ nhà hàng đang kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng, quán cafe, quán Karaoke, khách sạn… thì in bật lửa đẹp mắt và tinh tế sẽ mạng lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp:

 • Đem lại sự tiện ích cho khách hàng
 • Thể hiện sự chuyên nghiệp, lịch sự, mang phong cách riêng của doanh nghiệp
 • Nâng tầm thương hiệu.
 • Nói về kinh doanh, bật lửa được dùng làm quà khuyến mãi đã giúp cho các doanh nghiệp marketing thương hiệu hiệu quả.

In bật lửa mẫu 1

Địa chỉ in bật lửa giá rẻ tại Hà Nội

Có nhiều địa chỉ in bật lửa tại Hà Nội, tuy nhiên để tìm được đơn vị uy tín là không dễ dàng để đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lí.

Công ty in ấn Nguyễn Kim là xưởng in bật lửa giá rẻ tại Hà Nội. Đơn vị chúng tôi đã có 10 năm kinh nghiệm trong in bật lửa, hàng ngàn mẫu bật lửa khách nhau, thiết kế sáng tạo. Đặc biệt, mẫu in bật lửa của Nguyễn Kim là mực in nét, bền, không bị mờ.

 • Nhân viên giàu kinh nghiệm: Công ty in ấn Nguyễn Kim có đội ngũ nhân viên uy tín, giàu kinh nghiệm. Nhân viên thiết kế đều tốt nghiệp từ trường đại học mỹ thuật và thiết kế. Nhân viên kỹ thuật bài bản trong quy trình, đồng bộ trong công việc.
 • Sản phẩm đa dạng mẫu mã: Chúng tôi có hành trăm mẫu mã khác nhau để quy khách hàng Lựa chọn. Công ty luôn cung cấp mẫu in bật lửa mới nhất, với kiểu dáng, kích thước, màu sắc đa dạng để đáp ứng yêu cầu khách hàng. Có thể in mẫu bật lửa theo yêu cầu.
 • Chất lượng in sắc nét: Nhờ công nghệ in hiện đại, in offset số lượng lớn nên màu mực in sắc nét, bền, khó mờ.
 • Giá in bật lửa rẻ: Công ty in Nguyễn Kim cam kết cung cấp giá rẻ nhất cho khách hàng. Số lượng in càng lớn thì giá càng rẻ. Giảm giá 5% cho khách hàng in lần 2, giảm 10% cho khách hàng thân thiết.
 • Dịch vụ chất lượng: Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chiết khấu nếu in với số lượng nhiều, giao hàng miễn phí với những khách hàng ở nội thành Hà Nội….

In bật lửa mẫu 2

Bảng giá in bật lửa Nguyễn Kim

In bật lửa sẽ được báo giá trực tiếp do giá phụ thuộc vào kích thước, chất lượng, số lượng. Đặc biệt, số lượng in càng lớn, giá càng nhỏ.

Lưu ý:

 • Giao hành miễn phí: Cam kết giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng có giá trị từ 1.000.000đ trở lên. Trong nội thành Hà Nội.
 • Thiết kế miễn phí: Miễn phí thiết kế cho tất cả các các phẩm in ấn công nghiệp, in số lượng lớn, trừ sản phẩm catalogue, sách, báo…
 • In test mẫu miễn phí: Tất cả các sản phẩm in với số lượng 1.000 trở lên sẽ được in test mẫu để đảm bảo chất lượng màu sắc và market chính xác nhất cho sản phẩm.
 • Duyệt màu tại xưởng: Tất cả các sản phẩm sẽ được duyệt màu trực tiếp tại xưởng sản xuất của chúng tôi nhằm đảm bảo mầu sắc tốt nhất cho khách hàng.

3. Các mẫu in bật lửa đẹp

Sau đây Công ty in Nguyễn Kim sẽ giới thiệu đến quý vị một số mẫu in bật lửa cho nhà hàng, quán karaoke, quán cafe đẹp nhất hiện nay. Hi vọng quý vị sẽ tìm được ý tưởng in bật lửa cho đơn vị của mình.

In bật lửa mẫu 3

In bật lửa mẫu 4

In bật lửa mẫu 5

In bật lửa mẫu 6

In bật lửa mẫu 7

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

CHÍNH SÁCH KHUYẾN MẠI

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Cam kết giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng có giá trị từ 1.000.000đ trở lên. Trong nội thành Hà Nội.

THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

Miễn phí thiết kế cho tất cả các các phẩm in ấn công nghiệp, in số lượng lớn, trừ sản phẩm catalogue, sách, báo…

IN TEST MẪU MIỄN PHÍ

Tất cả các sản phẩm in với số lượng 1.000 trở lên sẽ được in test mẫu để đảm bảo chất lượng màu sắc và market chính xác nhất cho sản phẩm.

DUYỆT MÀU TẠI XƯỞNG

Tất cả các sản phẩm sẽ được duyệt màu trực tiếp tại xưởng sản xuất của chúng tôi nhằm đảm bảo mầu sắc tốt nhất cho khách hàng.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thanh Huyền

0961 90 51 51

KIỀU TRÂM

0964 189 893

Văn Luận

0965 69 51 51

Nhân viên kinh doanh Hậu Đỗ

Nam Sơn

0964 550 515

Phạm Thủy

0964 35 35 15

THIẾT KẾ

Thiết kế banner

DỊCH VỤ IN ẤN NGUYỄN KIM

0989536298
Liên hệ