In decal trong suốt và những lợi ích không ngờ?

In decal trong suốt ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn để in tem nhãn, in tem bảo hành, nhãn mác quần áo, logo, dán kính trang trí trong các văn phòng, trung tâm thương mại bởi những ưu điểm tuyệt vời của nó.

In decal trong suốt
In decal trong suốt

In decal trong suốt là gì?

In Decal trong suốt khác với decal sữa, decal giấy bởi decal trong suốt có tác dụng nhìn xuyên thấu được dùng để dán các loại kính, trang trí các showroom, trung tâm thương mại. Ngoài việc nhìn xuyên thấu thì decal trong suốt cũng giống như nhiều loại decal thông thường  khác khi sử dụng công nghệ in và loại mực giống nhau. Decal trong suốt có đầy đủ 4 lớp và chỉ cần lột ra để dán vào vị trí thích hợp.

Lợi ích khi sử dụng decal trong suốt

Decal trong suốt có ưu điểm là không bị phai màu theo thời gian,hay điều kiện thời tiết, chúng cũng không bị thay đổi về kích thước từ độ ẩm hay ánh sáng mặt trời

Loại decal trong suốt được thiết kế dễ dàng dính lên bề mặt kính mà không cần bất cứ chất kết dính nào bởi hiệu ứng tĩnh điện.

Decal trong suốt cũng khó phai màu mực in do chất lượng mực và dung môi khi sử dụng tạo nên độ bám màu cao.

Trong các không gian làm việc hiện đại như ngày nay khi các lớp cửa đều được ngăn cách bằng lớp kính thì việc sử dụng de

In decal trong suốt mẫu 1
In decal trong suốt mẫu 1

cal trong suốt là vô cùng quan trọng bởi chúng sẽ không hạn chế tầm nhìn, mang tính sang trọng và chuyên nghiệp hơn.

Thêm vào đó, loại decal trong suốt thường có thông tin ngắn gọn về sản phẩm, thương hiệu cũng dễ giúp người dùng tiếp cận và tốn kém ít chi phí hơn nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cao.

 

Kỹ thuật in decal trong suốt

  • Lớp đầu tiên của in decal trong suốt là lớp in nội dung, thông thường với lớp này thể hiện thiết kế nhãn hiệu, màu sắc của sản phẩm.
  • Lớp thứ hai của in decal trong suốt là lớp keo phủ lên mặt đáy của lớp mặt, lớp keo này giúp decal kết dính với các sản phẩm bề mặt.
  • Lớp thứ 3 thông thường được phủ silicon hay  PE-silicon) giúp ngăn cách lớp keo không dính vào lớp đế.
  • Lớp thứ 4 của Decal thường là 1 lớp giấy để bảo vệ lớp keo khi chưa bóc ra sử dụng.

In decal trong suốt mẫu 2

Làm thế nào để tối giản chi phí khi in decal trong suốt

Kích thước in sẽ ảnh hưởng rất lớn đến giá thành sản phẩm, do đó bạn nên tin ước lượng sản phẩm để in kích thước decal cho phù hợp giúp tiết kiệm chi phí.

Số lượng: Thường thì khi bạn đặt số lượng in Decal trong suốt càng lớn thì giá thành càng rẻ so với việc in lẻ số lượng ít.

Phí thiết kế và phí gia công cắt bế: Thông thường phí cắt bế đối với in decal trong suốt sẽ đắt hơn so với phí in và  các sản phẩm cắt bế có hình dạng càng cầu kì thì phí càng đắt.

In decal trong suốt mẫu 3

In decal trong suốt ở đâu?

Với những ưu điểm nổi bật của decal trong suốt nên sản phẩm này được sử dụng rất nhiều trong đời sống hàng ngày đặc biệt là quảng cáo và trang trí. Hiện nay có rất nhiều nơi nhận in Decal trong suốt nhưng để tìm một địa chỉ in chất lượng, giá rẻ thì không phải là việc dễ dàng. Do đó, để tìm được một đơn vị uy tín, phù hợp, bạn có thể lựa chọn công ty in ấn Nguyễn Kim với nhiều năm hoạt động trên thị trường.

In Nguyễn Kim với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề sẵn sàng, đáp ứng mọi quy cách in decal trong suốt theo yêu cầu của khách hàng.

Tham khảo:

In decal trong suốt mẫu 4

In decal trong suốt mẫu 5

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

CHÍNH SÁCH KHUYẾN MẠI

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Cam kết giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng có giá trị từ 1.000.000đ trở lên. Trong nội thành Hà Nội.

THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

Miễn phí thiết kế cho tất cả các các phẩm in ấn công nghiệp, in số lượng lớn, trừ sản phẩm catalogue, sách, báo…

IN TEST MẪU MIỄN PHÍ

Tất cả các sản phẩm in với số lượng 1.000 trở lên sẽ được in test mẫu để đảm bảo chất lượng màu sắc và market chính xác nhất cho sản phẩm.

DUYỆT MÀU TẠI XƯỞNG

Tất cả các sản phẩm sẽ được duyệt màu trực tiếp tại xưởng sản xuất của chúng tôi nhằm đảm bảo mầu sắc tốt nhất cho khách hàng.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thanh Huyền

0961 90 51 51

KIỀU TRÂM

0964 189 893

Văn Luận

0965 69 51 51

Nhân viên kinh doanh Hậu Đỗ

Nam Sơn

0964 550 515

Phạm Thủy

0964 35 35 15

THIẾT KẾ

Thiết kế banner

DỊCH VỤ IN ẤN NGUYỄN KIM

0989536298
Liên hệ