In nhãn mác quần áo tại Hà Nội – Nhận in cả số lượng ít

In nhãn mác quần áo giá rẻ tại Hà Nội chất lượng, giá cạnh tranh. Chúng tôi miễn phí thiết kế, duyệt mẫu trước khi in, mẫu thiết kế đa dạng, cam kết chất lượng in nhãn mác quần áo tiêu chuẩn xuất khẩu.

Cũng như việc in nhãn mác quần áo, Công ty in ấn Nguyễn Kim cũng có kinh nghiệm 10 trong in ấn trong các sản phẩm in ấn cho doanh nghiệp như: In túi giấy, in hộp giấy, in catalogue, In hộp cứng, In hộp quà tặng, in tem bảo hành, in tem nhãn.

In nhãn mác quần áo
In nhãn mác quần áo

In nhãn mác quần áo có vai trò gì?

In nhãn mác quần áo chính là một phương thức tốt để tạo dấu ấn thương hiệu của doanh nghiệp.

Thị trường thời trang may mặc và sản xuất quần áo ngày càng có bước phát triển nhảy vọt khi các doanh nghiệp mọc lên như nấm sau mưa hiện nay. Và câu hỏi được các nhà sản xuất đặt ra hiện nay là làm cách nào để ghi được dấu ấn đối với khách hàng? Một trong những công cụ giúp doanh nghiệp có thể xây dựng được thương hiệu của mình vững chắc trên thị trường chính là mác quần áo.

Một chiếc mác quần áo chất lượng, đẹp, chắc chắn sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ cho khách hàng từ đó kích thích đến hành vi tiêu dùng.

Với một sản phẩm thời trang có thể có từ một đến nhiều mác với nội dung khác nhau, hình dạng khác nhau để phù hợp với từng sản phẩm và gây ấn tượng với khách hàng bằng nhiều kiểu mẫu mã, chất liệu. Việc in nhãn mác quần áo giúp doanh nghiệp giữ chân được khách hàng thân thiết đồng thời giúp quảng bá được thương hiệu sản phẩm một cách tối ưu.

In nhãn mác quần áo mẫu 1
In nhãn mác quần áo

Chất liệu để in nhãn mác quần áo

Thông thường với các sản phẩm quần áo thời trang thì bộ tem mác quần áo thường có 3 thành phần chủ yếu như sau:

  1. Nhãn vải quần áo (được may trực tiếp lên sản phẩm)
  2. Nhãn dệt quần áo (được may trực tiếp lên sản phẩm)
  3. Thẻ treo quần áo

Nhãn vải quần áo

Đối với nhãn vải quần áo, sản phẩm này thường in tên, thương hiệu của nhãn hiệu thời trang đồng thời chứa thông tin chi tiết về chất liệu và hướng dẫn sử dụng của sản phẩm. Nhãn vải quần áo thường được may chèn vào sườn áo, có chất liệu cotton, satin hoặc nilon tùy theo từng thương hiệu muốn sử dụng.

Nhãn vải quần áo
Nhãn vải quần áo

Nhãn dệt quần áo

Nhãn dệt quần áo thường được gắn ở cổ áo, váy hay cạp quần, loại nhãn này thường được in size quần áo, logo thương hiệu của sản phẩm.

Có hai loại nhãn dệt thường gặt nhất hiện nay là nhãn dệt satin và nhãn dệt thường. Nhãn dệt satin có chi phí cao hơn nhưng đổi lại có chất lượng, màu sắc ấn tượng, rõ nét. Với loại nhãn dệt thường có chất lượng thấp, giá rẻ thường rất dễ bị bong màu, phai mực khi giặt là trong thời gian ngắn.

Nhãn dệt quần áo
Nhãn dệt quần áo

Thẻ treo quần áo

Loại thẻ này là một bộ phận không thể thiếu với bộ tem nhãn quần áo. Thẻ cung cấp thông tin về sản phẩm, logo thương hiệu, những lưu ý trong quá trình giặt là, sử dụng chất tẩy rửa để quần áo giữ được chất lượng tốt nhất.

Những chất liệu làm thẻ treo quần áo phổ biến nhất trên thị trường hiện nay làm từ chất liệu giấy cao cấp như ivory, couche với những thiết kế phổ biến hình chữ nhật, vuông, elip.

Thẻ treo quần áo
Thẻ treo quần áo

In nhãn mác quần áo ở đâu tại Hà Nội

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở in ấn nhận in mác quần áo, tuy nhiên để tìm được một cơ sở uy tín thì không hề đơn giản. In Nguyễn Kim đã hoạt động trên thị trường nhiều năm luôn khẳng định được uy tín và chất lượng đến với khách hàng.

In Nguyễn Kim với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sử dụng công nghệ in ấn hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng dù khó tính nhất. In Nguyễn Kim hiểu sản phẩm thời trang cạnh tranh vô cùng cao nên chúng tôi luôn nỗ lực tạo ra những sản phẩm nhãn mác không chỉ ghi thông tin cơ bản của sản phẩm mà còn có tính nghệ thuật, tạo dấu ấn riêng cho thương hiệu.

Chúng tôi cũng đáp ứng nhu cầu của khách hàng với những loại nhãn mác quần áo đa dạng cả về kích thước lẫn chất liệu. Dịch vụ in nhãn mác quần áo của Nguyễn Kim cam kết giá cả cạnh tranh nhất thị trường kèm uy tín bảo hành, hậu mãi hấp dẫn đến khách hàng.

In nhãn mác quần áo mẫu 5

In nhãn mác quần áo mẫu 6

In nhãn mác quần áo mẫu 7

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

CHÍNH SÁCH KHUYẾN MẠI

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Cam kết giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng có giá trị từ 1.000.000đ trở lên. Trong nội thành Hà Nội.

THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

Miễn phí thiết kế cho tất cả các các phẩm in ấn công nghiệp, in số lượng lớn, trừ sản phẩm catalogue, sách, báo…

IN TEST MẪU MIỄN PHÍ

Tất cả các sản phẩm in với số lượng 1.000 trở lên sẽ được in test mẫu để đảm bảo chất lượng màu sắc và market chính xác nhất cho sản phẩm.

DUYỆT MÀU TẠI XƯỞNG

Tất cả các sản phẩm sẽ được duyệt màu trực tiếp tại xưởng sản xuất của chúng tôi nhằm đảm bảo mầu sắc tốt nhất cho khách hàng.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thanh Huyền

0961 90 51 51

KIỀU TRÂM

0964 189 893

Văn Luận

0965 69 51 51

Nhân viên kinh doanh Hậu Đỗ

Nam Sơn

0964 550 515

Phạm Thủy

0964 35 35 15

THIẾT KẾ

Thiết kế banner

DỊCH VỤ IN ẤN NGUYỄN KIM

0989536298
Liên hệ