Chuyên In tem mã vạch sản phẩm giá rẻ tại Hà Nội

In tem mã vạch có vai trò rất quan trọng đối với hoạt động sản xuất kinh doanh của bất cứ doanh nghiệp nào. Chính vì vậy, việc lựa chọn một đơn vị, công ty in tem mã vạch uy tín là vô cùng quan trọng.

In tem mã vạch
In tem mã vạch

Bạn có thể tham khảo dịch vụ in ấn Nguyễn Kim: In túi giấy, in hộp giấy, in hộp cứng, in hộp quà tặng, in tem bảo hành, In tem nhãn decal, In poster.

Tem mã vạch là gì?

Mã vạch thể hiện thông tin nhìn thấy trên bề mặt của sản phẩm, hàng hóa mà các thiết bị máy móc có thể đọc được. Nội dung của mã vạch là thông tin chủ yếu về sản phẩm như nước đăng ký mã vạch, tên doanh nghiệp, lô sản xuất xuất, tiêu chuẩn chất lượng cũng như kích thước sản phẩm, và nơi kiểm tra,…

Với mã vạch sản phẩm, thay vì việc phải đánh một chuỗi các dữ liệu vào phần nhập dữ liệu của máy tính thì người dùng chỉ cần một thao tác đơn giản là quét mã vạch cho thiết bị đọc là kết thúc quá trình nên tiết kiệm rất nhiều chi phí cho nguồn nhân lực.

In tem mã vạch mẫu 1
In tem mã vạch mẫu 1

Lợi ích của việc sử dụng tem mã vạch

Sử dụng tem mã vạch giúp loại bỏ khả năng lỗi xảy ra do con người. Các lỗi phát sinh thường do con người nhập thủ công vào máy tính còn với mã vạch chỉ cần quét là xong.

Tem mã vạch giúp giảm đi nguồn nhân lực bởi lý do bạn chỉ mất vài phút để học cách sử dụng máy quét mã vạch, nhân viên cũng không cần phải làm quen với quy trình kiểm kê tốn rất nhiều thời gian.

Thêm vào đó, tem mã vạch cho phép theo dõi lượng hàng tồn kho chính xác nên mức tồn kho có thể giảm khi doanh nghiệp kịp thời điều chỉnh các kế hoạch marketing.

Đặc biệt hơn, mã vạch rất linh hoạt, chúng có thể được sử dụng cho bất kỳ loại thu thập dữ liệu nào cần thiết. Hơn thế nữa, chúng cũng có thể dễ dàng gắn kết trên mọi bề mặt.

Kể từ khi thông tin được quét trực tiếp vào máy tính trung tâm, mã vạch dường như đã sẵn sàng gần như ngay lập tức. Với sự thay đổi nhanh chóng này đảm bảo rằng thời gian sẽ không bị lãng phí khi nhập dữ liệu hoặc truy xuất dữ liệu hàng hóa của doanh nghiệp.

In tem mã vạch mẫu 2
In tem mã vạch mẫu 2

Những lưu ý khi in mã vạch sản phẩm

Tầm quan trọng của mã vạch với hoạt động sản xuất kinh doanh là không phải bàn cãi. Tuy nhiên, khi in mã vạch, bạn cần phải chú ý đến những điều sau:

Vật liệu in mã vạch

Cần xác định bạn sẽ in mã vạch trên vật liệu gì, tốt nhất bạn nên sử dụng vật liệu polyester, acrylic thì uổi thọ dài hơn với mã vạch bằng giấy

Công nghệ in mã vạch

Công nghệ in mã vạch hiện nay chủ yếu là sử dụng máy in cơ bản dot matrix, jet jet, laser và máy in nhiệt. Thường ba loại đầu tiên thường có chi phí cao. Với máy in nhiệt tạo ra các mã vạch có chất lượng tốt hơn và ít gây ảnh hưởng đến môi trường hơn. Có cả nhiệt trực tiếp (bằng vật liệu được xử lý hóa học) và truyền nhiệt (sử dụng đầu in nhiệt để làm tan chảy mực cho mã vạch dài).

Quy mô

Với những doanh nghiệp có quy mô nhỏ có thể sử dụng máy in để bàn để in. Đối với những cơ sở y tế nên sử dụng máy in để in vòng tay đeo cho bệnh nhân. Với những cơ sở sản xuất kinh doanh lớn hay thuê các đơn vị in ấn chuyên nghiệp hoặc đầu tư máy in công nghiệp về để tự sử dụng.

Kích thước tem mã vạch

Khi bạn đặt giấy cần lưu ý khổ giấy, độ dài cuộn giấy phụ thuộc vào máy in mã vạch mà bạn đang dùng, sau đó là kích thước con tem tùy thuộc vào sản phẩm của doanh nghiệp.

In tem mã vạch mẫu 3
In tem mã vạch mẫu 3

In tem mã vạch ở đâu tại Hà Nội

Đáp ứng nhu cầu của thị trường phát triển với tốc độ chóng mặt như hiện nay, in Nguyễn Kim đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trên lĩnh vực in ấn từ túi giấy đến hộp giấy, tem bảo hành đến tem mã vạch sản phẩm.

Các sản phẩm của in Nguyễn Kim luôn đảm bảo mức giá rẻ nhất đến với khách hàng cùng uy tín và chất lượng, thời gian giao hàng nhanh chóng, miễn phí trong nội thành Hà Nội.

Đến với in Nguyễn Kim, bạn sẽ lựa chọn được giấy in, mực in mã vạch chất lượng tốt nhất thị trường hiện nay. Khách hàng có thể liên hệ với Nguyễn Kim để được tư vấn và hỗ trợ về mã số mã vạch tận tình, miễn phí.

In tem mã vạch mẫu 4
In tem mã vạch mẫu 4

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

CHÍNH SÁCH KHUYẾN MẠI

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Cam kết giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng có giá trị từ 1.000.000đ trở lên. Trong nội thành Hà Nội.

THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

Miễn phí thiết kế cho tất cả các các phẩm in ấn công nghiệp, in số lượng lớn, trừ sản phẩm catalogue, sách, báo…

IN TEST MẪU MIỄN PHÍ

Tất cả các sản phẩm in với số lượng 1.000 trở lên sẽ được in test mẫu để đảm bảo chất lượng màu sắc và market chính xác nhất cho sản phẩm.

DUYỆT MÀU TẠI XƯỞNG

Tất cả các sản phẩm sẽ được duyệt màu trực tiếp tại xưởng sản xuất của chúng tôi nhằm đảm bảo mầu sắc tốt nhất cho khách hàng.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thanh Huyền

0961 90 51 51

KIỀU TRÂM

0964 189 893

Văn Luận

0965 69 51 51

Nhân viên kinh doanh Hậu Đỗ

Nam Sơn

0964 550 515

Phạm Thủy

0964 35 35 15

THIẾT KẾ

Thiết kế banner

DỊCH VỤ IN ẤN NGUYỄN KIM