Cách dán tem bảo hành đúng cách và hiệu quả

Tem bảo hành được sử dụng rất nhiều trên các sản phẩm của các doanh nghiệp, công ty, cơ sở sản xuất. Tuy nhiên có nhiều người vẫn chưa biết cách dán tem bảo hành, tem nhãn làm sao để chính xác và nhanh chóng nhất. Sau đây là bài viết chia sẻ về cách dán tem bảo hành, bạn hãy cùng theo dõi nhé.

Cách dán tem bảo hành
Cách dán tem bảo hành

Tem bảo hành và công dụng

Tem bảo hành hay còn biết đến là tem nhãn decal là loại tem được thiết kế từ loại giấy decal và in ấn các thông tin cần thiết về sản phẩm cũng như thời hạn bảo hành. Chúng ta thường thấy tem bảo hành ở rất nhiều sản phẩm như thiết bị điện tử, hộp thuốc, mỹ phẩm… 

Tem bảo hành giúp cho nhà sản xuất có thể xác định rõ được thời hạn bảo hành cụ thể cho khách hàng. Cũng như khách hàng có thể phân biệt được hàng thật với hàng giả. Một sản phẩm chất lượng luôn có thời hạn bảo hành để tạo được niềm tin cho khách hàng để từ đó thu hút nhiều hơn sự quan tâm từ các khách hàng mới.

Tem bảo hành decal giấy
Tem bảo hành decal giấy

Cách dán tem bảo hành đúng cách

Có rất nhiều câu hỏi đặt ra rằng không biết dán tem bảo hành như thế nào để đạt hiệu quả và nhanh chóng nhất. Mặc dù đây là việc vô cùng đơn giản nhưng cũng cần phải biết cách dán mới có thể đạt hiệu quả cao nhất. Chúng ta cần thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Chọn tem bảo hành phù hợp với kích thước sản phẩm cũng như chất liệu bao bì sản phẩm. Đây là bước quan trọng quyết định đến tính thẩm mỹ của sản phẩm, tạo cảm giác dễ nhìn cho khách hàng. Không nên chọn tem bảo hành có kích thước quá to so với sản phẩm hoặc quá nhỏ sẽ khó khăn trong việc nhìn thông số trên tem bảo hành.

Bước 2: Chọn vị  trí dán lên sản phẩm: Với bước này bạn nên chọn dán tem vào vị trí thích hợp, ví dụ như dán tem trên mặt phẳng hoặc dán tem để đánh dấu sự chưa tách rời tháo dỡ của sản phẩm. Ví dụ: tem được dán lên nắp hộp dầu gội đầu với thân của chai dầu gội, tem được dán ở phần nắp hộp và thân hộp bánh kẹo, mỹ phẩm, son môi hoặc được gián giữa 2 mảnh ghép vỏ của máy tính, laptop…

Bước 3: Cần làm sạch vị trí dán tem bảo hành. Cần làm sạch để giúp tem có thể bám dính chắc chắn lên sản phẩm cũng như khó có thể bong tróc.

Bước 4: Bóc lớp đế tem để dán tem vào sản phẩm: Bạn tách phần đế tem và mặt tem ra sau đó cẩn thận dán vào vị trí đã đặt trước, lưu ý chỉ được dán một lần và tuyệt đối không được bóc ra dán lại vì sẽ ảnh hưởng đến tem bảo hành nhất là các loại tem dễ vỡ.

Bước 5: Đợi lớp keo dán khô và bám tốt trên mặt sản phẩm là có thể thực hiện sắp xếp, đóng thùng sản phẩm được rồi. Nên để sản phẩm vừa dán tem bảo hành ở những nơi thoáng, sạch sẽ, không ẩm ướt…

Như vậy với những chia sẻ về cách dán tem bảo hành trong bài viết hy vọng đã giúp bạn có thêm kinh nghiệm để dán tem một cách hiệu quả và nhanh chóng. Tem bảo hành rất quan trọng đối với uy tín của nhà sản xuất cũng như đánh giá chất lượng của sản phẩm và mang đến sự an tâm cho mỗi khách hàng.

In tem bảo hành mẫu 3

Bài viết liên quan:

Nếu bạn có những thắc mắc hoặc cần liên hệ về in tem bảo hành hãy gọi cho chúng tôi theo địa chỉ:

  • Hotline: 0989 536 298
  • Email: innguyenkim@gmaiil.com

Địa chỉ:

  • Cơ sở 1: Xưởng số 12 ngách 35, ngõ 115 Định Công – Q. Hoàng Mai – Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Ngõ 59 ngach 25 số nhà 1 phố thanh liệt thanh thanh trì hà nôi ( cạnh đường nguyễn xiển)

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

CHÍNH SÁCH KHUYẾN MẠI

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Cam kết giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng có giá trị từ 1.000.000đ trở lên. Trong nội thành Hà Nội.

THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

Miễn phí thiết kế cho tất cả các các phẩm in ấn công nghiệp, in số lượng lớn, trừ sản phẩm catalogue, sách, báo…

IN TEST MẪU MIỄN PHÍ

Tất cả các sản phẩm in với số lượng 1.000 trở lên sẽ được in test mẫu để đảm bảo chất lượng màu sắc và market chính xác nhất cho sản phẩm.

DUYỆT MÀU TẠI XƯỞNG

Tất cả các sản phẩm sẽ được duyệt màu trực tiếp tại xưởng sản xuất của chúng tôi nhằm đảm bảo mầu sắc tốt nhất cho khách hàng.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thanh Huyền

0961 90 51 51

KIỀU TRÂM

0964 189 893

Văn Luận

0965 69 51 51

Nhân viên kinh doanh Hậu Đỗ

Nam Sơn

0964 550 515

Phạm Thủy

0964 35 35 15

THIẾT KẾ

Thiết kế banner

DỊCH VỤ IN ẤN NGUYỄN KIM

0989536298
Liên hệ