Giấy in tem bảo hành sử dụng loại nào phù hợp nhất

Bạn có đang thắc mắc in tem bảo hành sử dụng giấy in loại nào? Sử dụng giấy in tem bảo hành như thế nào để có những con tem chất lượng? Tem bảo hành rất quan trọng trong việc giúp doanh nghiệp tiêu thụ sản phẩm đồng thời là tiêu chí đánh giá chất lượng của doanh nghiệp, công ty. Hiểu được điều đó chúng tôi giới thiệu đến bạn những thông tin của tem bảo hành trong bài viết sau đây, hãy cùng theo dõi nhé.

Giấy in tem bảo hành
Giấy in tem bảo hành

Vai trò của tem bảo hành

Với các công ty, doanh nghiệp khi muốn tạo niềm tin cho khách hàng và tự tin về chất lượng sản phẩm thì không thể không có tem bảo hành. Muốn có lượng khách hàng lớn và khả năng tiêu thụ sản phẩm cao thì buộc phải có tem bảo hành. Nhất là khi thị trường đang có sự cạnh tranh khốc liệt như hiện nay muốn tiêu thụ sản phẩm thì phải đi trước đối thủ hoặc có những chiến lược riêng.

Tem bảo hành là một trong những dấu hiệu nhận diện sản phẩm giúp người tiêu dùng có thể nhận diện được sản phẩm của các doanh nghiệp khác nhau tránh mua phải hàng giả hàng kém chất lượng.

Để giúp người tiêu dùng có thể phân biệt được sản phẩm đó đang còn mới hoặc qua sử dụng thì cần nhìn vào tem bảo hành, nếu như còn nguyên vẹn thì đó là sản phẩm còn nguyên vẹn. Tem bảo hành đóng vai trò không thể thiếu trong việc giúp cho nhà sản xuất có thể bảo hành đúng sản phẩm và đúng thời hạn. 

Các loại giấy in tem bảo hành hiện nay

Chúng ta có thể thấy trên thị trường có rất nhiều chất liệu được sử dụng để in tem bảo hành. Được sử dụng phổ biến nhất đấy chính là giấy decal. In tem bảo hành có thể được in trên nhiều loại giấy decal khác nhau như:

  • Decal giấy: Đây là loại giấy được sử dụng nhiều bởi vì chi phí của nó thấp hơn các loại khác. Hơn nữa nó cũng có tính chất bám dính rất cao, việc in ấn trở nên nhanh chóng và không cần sử dụng công nghệ hiện đại.
Tem bảo hành decal giấy
Tem bảo hành decal giấy
  • Decal bạc: Việc in tem bảo hành rất cần thiết trong vấn đề thời gian sử dụng dài. Bởi vì có những sản phẩm có thời hạn bảo hành dài hạn, cho nên cần có chất liệu giấy decal tốt nhất, bền màu và bám dính tốt. Đây là loại giấy tuy có giá cao hơn các loại khác nhưng lại chống nước tốt và có rất nhiều đơn vị sử dụng.
Tem bảo hành decal Bạc
Tem bảo hành decal Bạc
  • Decal nhựa: Có tính chất lưu giữ thông tin rất tốt, không phai màu, bền với thời gian, chống nước hiệu quả thường được sử dụng trên các thiết bị điện tử điện lạnh, máy móc để nhận diện thương hiệu.
Tem bảo hành decal nhựa
Tem bảo hành decal nhựa

Cách chọn giấy in tem bảo hành phù hợp

Việc in tem nhãn decal cũng cần rất nhiều điều lưu ý như: chất liệu, màu sắc, cách thiết kế, nội dung thông tin trên tem, cách sắp xếp bố cục… 

Căn cứ để lựa chọn giấy in tem bảo hành:

  • Tem bảo hành có 2 loại đó là tem giòn và te dai vì thế khi in bạn cần hiểu rõ về chất liệu in để có thể phù hợp khi gắn lên sản phẩm. Khi in tem bảo hành dòn người ta thường sử dụng chất liệu decal giấy và khi in tem bảo hành dai người ta thường sử dụng là chất liệu decal bạc và decal nhựa.
  • Lựa chọn giấy in tem bảo hành phù hợp với sản phẩm: Tem bảo hành được dán ở các sản phẩm điện tử điện lạnh thường là tem bảo hành có chất lượng cao bền với thời gian thường là decal nhựa, các tem bảo hành được dán ở các hộp bánh kẹo, mỹ phẩm thường có tuổi thọ thấp hơn nhưng bắt mắt hơn và thường sử dụng chất liệu decal bạc. Sản phẩm cao cấp sử dụng lâu dài chất liệu in tem bảo hành cũng sẽ tốt hơn so với các sản phẩm sử dụng trong ngắn hạn.
  • Lựa chọn giấy in tem bảo hành phù hợp với kích thước và vị trí dán trên sản phẩm: Với những loại tem bảo hành được dán ở vị trí nắp hộp đánh dấu sự tháo dỡ bóc mở thường là các loại tem bảo hành dễ vỡ như tem bảo hành làm bằng chất liệu decal giấy, decal bạc. Với tem bảo hành được dán ở nhãn mác phục vụ cho việc bảo hành và nhận diện thương hiệu cũng có thể sử dụng chất liệu decal giấy, decal bạc tuy nhiên decal nhựa được ưu tiên hơn trên các sản phẩm máy móc thiết bị.
  • Căn cứ vào nguồn chi phí: Nguồn chi phí in tem bảo hành ít bạn sẽ phải buộc sử dụng các chất liệu in tem bảo hành kém hơn so với nguồn chi phí dư giả.

Như vậy với những thông tin trong bài viết mà chúng tôi chia sẻ hy vọng sẽ giúp bạn chọn được chất liệu in tem bảo hành phù hợp. Chất liệu giấy in rất quan trọng, nhưng quan trọng hơn nữa chính là địa chỉ in ấn uy tín. Nếu như bạn cần địa chỉ in ấn uy tín thì hãy liên hệ ngay với công ty in ấn Nguyễn Kim nhé.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

CHÍNH SÁCH KHUYẾN MẠI

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Cam kết giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng có giá trị từ 1.000.000đ trở lên. Trong nội thành Hà Nội.

THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

Miễn phí thiết kế cho tất cả các các phẩm in ấn công nghiệp, in số lượng lớn, trừ sản phẩm catalogue, sách, báo…

IN TEST MẪU MIỄN PHÍ

Tất cả các sản phẩm in với số lượng 1.000 trở lên sẽ được in test mẫu để đảm bảo chất lượng màu sắc và market chính xác nhất cho sản phẩm.

DUYỆT MÀU TẠI XƯỞNG

Tất cả các sản phẩm sẽ được duyệt màu trực tiếp tại xưởng sản xuất của chúng tôi nhằm đảm bảo mầu sắc tốt nhất cho khách hàng.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thanh Huyền

0961 90 51 51

KIỀU TRÂM

0964 189 893

Văn Luận

0965 69 51 51

Nhân viên kinh doanh Hậu Đỗ

Nam Sơn

0964 550 515

Phạm Thủy

0964 35 35 15

THIẾT KẾ

Thiết kế banner

DỊCH VỤ IN ẤN NGUYỄN KIM