Có nên in tem bảo hành giá rẻ?

Lựa chọn in tem bảo hành chính là cách mà các công ty, doanh nghiệp bảo vệ sản phẩm và thương hiệu cũng như lợi ích của khách hàng. Vậy in tem bảo hành, in tem nhãn decal như thế nào là đạt chất lượng? Có nên in tem bảo hành giá rẻ để tiết kiệm chi phí? Tất cả thắc mắc này sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết dưới đây. Hãy cùng theo dõi nhé.

In tem bảo hành mẫu 1

Công dụng của tem bảo hành

Tem bảo hành hiện nay được sử dụng rất  phổ biến, hầu như trên tất cả các sản phẩm đều có tem bảo hành. Tem bảo hành được xem như một lời cam kết của công ty, doanh nghiệp để bảo vệ lợi ích của khách hàng. Một sản phẩm chất lượng, chính hãng sẽ luôn có tem bảo hành để giúp cho khách hàng có thể bảo vệ quyền lợi của mình.

In tem bảo hành còn giúp cho doanh nghiệp, công ty, cơ sở sản xuất có thể biết được ngày tháng để bảo hành sản phẩm cho khách hàng. Tránh những trường hợp bảo hành không đúng với hạn hoặc có những trường hợp tem bảo hành được làm giả.

Tem bảo hành chính là thể hiện cho sự uy tín của doanh nghiệp, công ty, tạo lòng tin cho khách hàng. Đồng thời cũng khẳng định chất lượng của sản phẩm tốt thì doanh nghiệp đó mới tự tin có thời gian bảo hành.

Có nên in tem bảo hành giá rẻ?

Có nên in tem bảo hành giá rẻ chính là câu hỏi đặt ra của rất nhiều doanh nghiệp. Việc in tem bảo hành với số lượng lớn thì buộc doanh nghiệp cũng cần phải có kế hoạch để tiết kiệm phần chi phí. Có rất nhiều công ty đã in tem bảo hành tại những cơ sở không uy tin, mặc dù có giá rẻ nhưng chất lượng lại không đảo bảo.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ in tem bảo hành chính vì thể doanh nghiệp cần tìm hiểu kỹ về dịch vụ của địa chỉ in ấn để có thể cho ra những con tem tốt, đẹp, và chất lượng.

Có rất nhiều địa chỉ in ấn với nhiều năm kinh nghiệm, các mẫu tem bảo hành đa dạng, độc đáo và tạo ấn tượng cho khách hàng. Chúng ta có thể in tem bảo hành giá rẻ ở những địa chỉ uy tín, lâu năm và có lượng khách hàng lớn.

Địa chỉ in tem bảo hành giá rẻ

Công ty in ấn Nguyễn Kim là một trong những địa chỉ in uy tín và lâu năm tại Hà Nội và cả TPHCM. Được thành lập và phát triển suốt hơn 1 thập kỷ, công ty đã nhận được rất nhiều sự yêu mến của khách hàng. Công ty đã hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ và nhận được sự hài lòng.

Với hệ thống máy móc hiện đại, công ty không ngừng nổ lực để cho ra những sản phẩm chất lượng nhất đến tay khách hàng. Nhân viên được đào tạo với tay nghề cao, đặc biệt là có tính sáng tạo trong thiết kế để có thể giúp khách hàng có những mẫu tem ấn tượng nhất.

Với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, công ty hỗ trợ khách hàng hết mình trong việc thiết kế, lên mẫu test và kể cả vấn đề vận chuyển. Sẵn sàng nhận thiết kế miễn phí và thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

Nếu như bạn đang phân vân về vấn đề có nên in tem bảo hành giá rẻ thì chúng tôi khẳng định là không nên nếu như ở địa chỉ khác. Còn tại Nguyễn Kim bạn hoàn toàn an tâm về vấn đề giá cả, ở đây không chỉ rẻ mà còn chất lượng hơn những nơi khác.

Tem bảo hành chính là một lời cam kết của doanh nghiệp về sản phẩm đến khách hành. Do đó bạn cũng lựa chọn đơn vị thiết kế mẫu mã đẹp mắt, thu hút để vừa có thể phát huy công năng vừa có thể quảng bá thương hiệu. Đấy là chiến lược thu hút khách hàng và tạo niềm tin tuyệt đối cho khách hàng để tăng doanh thu.

Tham khảo: 

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

CHÍNH SÁCH KHUYẾN MẠI

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Cam kết giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng có giá trị từ 1.000.000đ trở lên. Trong nội thành Hà Nội.

THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

Miễn phí thiết kế cho tất cả các các phẩm in ấn công nghiệp, in số lượng lớn, trừ sản phẩm catalogue, sách, báo…

IN TEST MẪU MIỄN PHÍ

Tất cả các sản phẩm in với số lượng 1.000 trở lên sẽ được in test mẫu để đảm bảo chất lượng màu sắc và market chính xác nhất cho sản phẩm.

DUYỆT MÀU TẠI XƯỞNG

Tất cả các sản phẩm sẽ được duyệt màu trực tiếp tại xưởng sản xuất của chúng tôi nhằm đảm bảo mầu sắc tốt nhất cho khách hàng.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thanh Huyền

0961 90 51 51

KIỀU TRÂM

0964 189 893

Văn Luận

0965 69 51 51

Nhân viên kinh doanh Hậu Đỗ

Nam Sơn

0964 550 515

Phạm Thủy

0964 35 35 15

THIẾT KẾ

Thiết kế banner

DỊCH VỤ IN ẤN NGUYỄN KIM

0989536298
Liên hệ