Tờ rơi tuyển dụng như thế nào là đạt chuẩn

Hiện nay các doanh nghiệp đang có rất nhiều phương thức để tuyển dụng người làm như tuyển dụng trực tuyến, dán bảng thông báo, đăng lên các trang mạng xã hội phổ biến… Trong số đó, hiệu quả nhất vẫn là việc phát tờ rơi tuyển dụng. Vậy làm cách nào để in tờ rơi tuyển dụng dễ gây sự chú ý của người đọc nhất? Bài viết sau đây sẽ chia sẻ đến bạn cách in tờ rơi tuyển dụng và các mẫu thiết kế tờ rơi đẹp, ấn tượng, độc đáo.

tờ rơi tuyển dụng 2

Vì sao lại cần in mẫu tờ rơi tuyển dụng

Các doanh nghiệp thường xuyên gặp phải tình trạng là không tìm được nhân viên thích hợp trong thời gian ngắn. Họ phải gấp gáp tìm ra các phương pháp tuyển thêm nhân sự như đăng tin tuyển dụng trên Facebook, hội rao vặt, diễn đàn, chạy quảng cáo, phát tờ rơi… Sử dụng tờ rơi để tuyển dụng mang đến rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

  • Chi phí đầu tư thấp, hiệu quả quảng bá cao
  • Tiếp cận nhiều đối tượng, phạm vi quảng cáo rộng rãi.
  • Các mẫu tờ rơi đẹp có thể thu hút được nhiều đối tượng quan tâm giúp cho việc tuyển dụng nhân sự đạt được hiệu quả cao.

Nhưng để có được những mẫu tờ rơi vừa chất lượng vừa thẩm mỹ vừa đem lại hiệu quả thì quả thật không đơn giản. Quá trình thiết kế đòi hỏi sự sáng tạo, chuyên nghiệp và kỹ thuật chứng tỏ năng lực của doanh nghiệp.

Bên cạnh những doanh nghiệp tự thiết kế cũng có nhiều công ty hợp tác với các đơn vị in ấn để đặt thiết kế. Điều này giúp đảm bảo về chất lượng và tiết kiệm được thời gian.

Tham khảo:

Mẫu tờ rơi tuyển dụng như nào là đạt chuẩn

Muốn có mẫu tờ rơi tuyển dụng đạt chuẩn bạn cần chú ý đến các yếu tố như thiết kế, màu sắc, yêu cầu về hồ sơ tuyển dụng… Việc trình bày bố cục phải đẹp mắt, dễ nhìn, địa chỉ của công ty và tên doanh nghiệp phải rõ ràng, chính xác.

Một tờ rơi tuyển dụng đạt chuẩn yêu cầu phải có đầy đủ các thông tin của nhà tuyển dụng. Các thông tin này phải được chọn lọc, thể hiện ngắn gọn, súc tích, tránh lan man.

Ngoài ra, bạn cũng cần phải quan tâm đến chất lượng của giấy khi in. Hãy chọn những loại giấy tốt dù giá tiền hơi đắt một chút nhưng khi in tờ rơi lên màu rất chuẩn và đẹp mắt.

Tờ rơi tuyển dụng đạt chuẩn

Những mẫu tờ rơi tuyển dụng đạt chuẩn thường phải hội tụ các yếu tố sau:

  •       Thiết kế bắt mắt, dễ nhận biết

Đây là khâu rất quan trọng dù bạn thiết kế tờ rơi cho mục đích gì cũng phải tuân theo các quy tắc trong thiết kế mới có được mẫu tờ rơi đạt chuẩn. Điều đầu tiên khiến người xem chú ý đó là thiết kế có thu hút độc đáo và có dễ nhận ra hay không. Hiện nay trên thị trường cũng có nhiều mẫu tờ rơi tuyển dụng khá hấp dẫn nên cần đặt tâm lý của người nhận được tờ rơi để thiết kế sao cho phù hợp.

  •       Chất liệu giấy sử dụng ưa nhìn

Nhiều người có suy nghĩ nếu tờ rơi phát trên đường thì không cần quá quan trọng đến chất liệu giấy in, quan điểm này hoàn toàn sai lầm. Điều quan trọng mà người cầm tờ rơi chú ý là chất liệu như thế nào. Tờ rơi là phương thức quảng cáo hữu hiệu nhất đến khách hàng nên chúng ta cần phải chọn chất liệu giấy in phù hợp. Có thể in trên giấy A4 nhưng chất liệu phải dày để khi cầm người đọc có hứng thú đọc.

  •       Phân bố dàn bài phù hợp

Tờ rơi có đặc điểm nhỏ gọn, cầm vừa vặn trên tay vì thế đòi hỏi người làm tờ rơi cần cô đọng nội dung, người thiết kế cần sắp xếp phân bố dàn bài phù hợp.

Quan trọng hơn nữa, người thiết kế cần phải nêu bật được chủ ý của tờ rơi tuyển dụng để thu hút nhiều người đọc và đến ứng tuyển.

Tham khảo:

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

CHÍNH SÁCH KHUYẾN MẠI

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Cam kết giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng có giá trị từ 1.000.000đ trở lên. Trong nội thành Hà Nội.

THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

Miễn phí thiết kế cho tất cả các các phẩm in ấn công nghiệp, in số lượng lớn, trừ sản phẩm catalogue, sách, báo…

IN TEST MẪU MIỄN PHÍ

Tất cả các sản phẩm in với số lượng 1.000 trở lên sẽ được in test mẫu để đảm bảo chất lượng màu sắc và market chính xác nhất cho sản phẩm.

DUYỆT MÀU TẠI XƯỞNG

Tất cả các sản phẩm sẽ được duyệt màu trực tiếp tại xưởng sản xuất của chúng tôi nhằm đảm bảo mầu sắc tốt nhất cho khách hàng.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thanh Huyền

0961 90 51 51

KIỀU TRÂM

0964 189 893

Văn Luận

0965 69 51 51

Nhân viên kinh doanh Hậu Đỗ

Nam Sơn

0964 550 515

Phạm Thủy

0964 35 35 15

THIẾT KẾ

Thiết kế banner

DỊCH VỤ IN ẤN NGUYỄN KIM