Những loại tem bảo hành thường gặp hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại tem bảo hành được in ấn mỗi năm, tuy nhiên mỗi một sản phẩm khi đưa ra thị trường lại có thể được dán nhằm các mục đích khác nhau. Vậy những loại tem bảo hành thường gặp nhất hiện nay là những loại tem bảo hành nào? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về chúng.

Tem bảo hành thường gặp
Tem bảo hành thường gặp

Những loại tem bảo hành thường gặp

  1. Tem bảo hành decal bạc

Tem decal bạc là loại tem bảo hành decal được in phủ một lớp kim loại màu bạc lên trên lớp bề mặt của tem, nó là một loại tem bảo hành dùng để dán lên các sản phẩm trước khi chúng đưa ra tiêu thụ trên thị trường. Loại tem bảo hành này được phủ một lớp kim loại trên bề mặt nên chúng luôn có màu rất sáng, có độ bền cao và khi sử dụng sẽ thích hợp cho những loại sản phẩm phải chịu nhiều tác động của môi trường bên ngoài như máy bơm nước, các loại động cơ xe máy, xe đạp điện, điều hòa, máy giặt…

Tem decal bạc gồm 2 loại là:

  • Tem decal bạc nhũ là loại tem mặt sau là giấy có thể in được hình ảnh.
  • Tem decal bạc thiếc mặt sau là màu thiếc sáng và chỉ in được màu vector.

Tem decal bạc giúp tạo sự tin tưởng rất cao của người dùng với các sản phẩm và thường sử dụng trên những sản phẩm có giá trị lớn.

Tem bảo hành decal Bạc
Tem bảo hành decal Bạc
  1. Tem bảo hành decal giấy

Đây là loại tem decal được dùng trên các sản phẩm hàng hóa và lớp bề mặt của tem sẽ được làm bằng giấy. Có rất nhiều loại giấy khác nhau để bạn có thể lựa chọn để in loại tem này, chúng ta gặp rất nhiều loại tem này trên các sản phẩm gia dụng hàng ngày và các sản phẩm bánh kẹo dầu gội hoặc sữa tắm…

Tem decal giấy có cấu tạo bao gồm 4 lớp: lớp bề mặt được làm từ giấy, lớp keo, lớp ngăn cách dính (thường là silicon hoặc PE-silicon) cuối cùng là lớp để dùng để bảo vệ lớp keo dính khi chưa sử dụng tem.

Tem decal giấy là loại tem thường có giá trị thấp hơn loại tem decal bạc nên người ta thường lựa chọn sử dụng chúng với các loại sản phẩm có giá trị nhỏ nhằm mang lại hiệu quả kinh tế cao hơn.

Tem bảo hành decal giấy
Tem bảo hành decal giấy
  1. Tem 7 màu hay còn gọi là tem hologram

Tem 7 màu hay còn gọi là loại “tem hologram” được xem là một loại tem bảo hành rất phổ biến hiện nay được làm từ chất liệu decal hologram. Loại tem này có màu sắc rực rỡ như cầu vồng và chúng có thể biến đổi màu qua theo từng góc độ khác nhau. Các thông tin trên loại tem này được tạo ra bằng cách khắc tia laser nên không cần dùng tới mực in, đa số chúng có một lớp giấy bóng phủ trên bề mặt được dùng để dán lên rất nhiều sản phẩm khác nhau và trở thành loại tem thông dụng nhất hiện nay.

Đặc điểm của tem bảo hành 7 màu là nó rất khó làm giả, vì có màu sắc nổi bật nên loại tem này thường thu hút sự chú ý của khách hàng, tem cũng bám rất chắc trên sản phẩm và trên mọi chất liệu khác nhau nên nếu ai cố tình bóc tem thì tem sẽ bị phá hủy và cũng không thể tái sử dụng được.

In tem 7 màu Hologram 1

  1. Các loại tem bảo hành khác

Ngoài các loại tem bảo hành phân theo chất liệu trên đây còn có các loại tem khác căn cứ theo tính chất bao gồm tem bảo hành giòn và tem bảo hành dai.

Tem bảo hành giòn là loại tem bảo hành có tính chất giòn và dễ bể nếu bị tháo dỡ, loại tem này khi in ra không giòn ngay mà sẽ giòn sau khoảng thời gian nhất định khi đặt ở môi trường bên ngoài, nêua thời gian càng lâu thì tem sẽ càng giòn, loại tem này cũng thường được dán lên các linh kiện điện tử, máy tính, laptop, điều hoà, tủ lạnh, điện thoại… để ngăn chặn hoặc đánh dấu sự tháo gỡ.

Tem bảo hành dai là loại tem bảo hành khó vỡ thường được dán lên những sản phẩm có bề mặt gồ ghề để giúp niêm phong, chúng thường dùng dán trên các hộp mỹ phẩm, dầu gội, sữa tắm, rượu, các hộp thực phẩm…

Liên hệ in tem bảo hành tại Hà Nội

Mỗi sản phẩm lưu hành trên thị trường thường có dán một tem bảo hành riêng biệt có các kích cỡ, hình dáng to nhỏ khác nhau sẽ phù hợp với từng loại sản phẩm. Tem bảo hành hiện nay có thể hình tròn, hình chữ nhật, hình elip, cũng có thể là hình ngũ giác, lục giác… tùy thuộc vào từng sản phẩm và mong muốn của khách hàng để in ấn các loại tem bảo hành khác nhau. Công ty in ấn bao bì Nguyễn Kim hân hạnh là đơn vị chuyên cung cấp tem bảo hành, tem nhãn có uy tín và chất lượng tốt nhất hiện nay. Khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

CHÍNH SÁCH KHUYẾN MẠI

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Cam kết giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng có giá trị từ 1.000.000đ trở lên. Trong nội thành Hà Nội.

THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

Miễn phí thiết kế cho tất cả các các phẩm in ấn công nghiệp, in số lượng lớn, trừ sản phẩm catalogue, sách, báo…

IN TEST MẪU MIỄN PHÍ

Tất cả các sản phẩm in với số lượng 1.000 trở lên sẽ được in test mẫu để đảm bảo chất lượng màu sắc và market chính xác nhất cho sản phẩm.

DUYỆT MÀU TẠI XƯỞNG

Tất cả các sản phẩm sẽ được duyệt màu trực tiếp tại xưởng sản xuất của chúng tôi nhằm đảm bảo mầu sắc tốt nhất cho khách hàng.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thanh Huyền

0961 90 51 51

KIỀU TRÂM

0964 189 893

Văn Luận

0965 69 51 51

Nhân viên kinh doanh Hậu Đỗ

Nam Sơn

0964 550 515

Phạm Thủy

0964 35 35 15

THIẾT KẾ

Thiết kế banner

DỊCH VỤ IN ẤN NGUYỄN KIM