In tem 7 màu hologram Giá Rẻ Hà Nội – Miễn Phí Thiết Kế

Hiện nay trên thị trường các loại hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng vẫn là vấn đề chưa thể giải quyết dứt điểm. Các mặt hàng nhái, giả có ở tất cả các phân khúc của thị trường, nhưng vẫn được mang tên “chính chủ” của các Doanh nghiệp, tập đoàn sản xuất. Điều này đã khiến cho danh tiếng, giá trị của thương hiệu bị ảnh hưởng nghiêm trọng gây ra nhiều hệ lụy rất tiêu cực tới bản thân doanh nghiệp, có thể làm cho  uy tín đi xuống, dẫn đến việc sụt giảm doanh thu,… In tem 7 màu Hologram giúp doanh nghiệp giải quyết vấn đề này

In tem 7 màu Hologram

In Tem chống hàng giả 7 màu là gì?

Tem chống hàng giả 7 màu, hay còn được gọi là hologram, được sản xuất bằng decal chất liệu hologram với màu sắc cầu vồng. Đặc điểm nổi bật bề ngoài của tem và cũng là yếu tố giúp nhận biết hàng thật ngay từ khi mới quan sát tem, chính là khả năng tán sắc ánh sáng nổi bật của nó. Tem có khả năng biến đổi màu theo từng góc độ khác nhau khi có ánh sáng chiếu vào. Một điều khác biệt nữa của tem 7 màu so với các loại tem khác là việc khắc tia laser để có thể tạo thành các chi tiết trên tem, nó không sử dụng mực in, được bao phủ bề mặt nhờ một lớp giấy bóng phủ lên.

Tem chống hàng giả 7 màu hiện nay thường có cấu tạo nhiều lớp:

  • Lớp trên cùng là lớp nilon mỏng và bóng, chính là nơi thể hiện tính bảo hành của sản phẩm. Nếu bạn bóc tem ra thì lớp này sẽ tự nát và sẽ xem như tem không còn giá trị.
  • Lớp thứ hai là lớp decal 7 tán sắc. Lớp thứ 3 là lớp đế, nó có lớp keo dính để giúp dính chặt với lớp decal.

Các doanh nghiệp sản xuất luôn phải tìm hướng giải quyết thiết thực để có thể bảo vệ sản phẩm của mình. Giải pháp được xem là hữu hiệu nhất để giúp phân biệt hàng thật chính hãng với hàng giả hàng nhái, chính là sử dụng tem chống hàng giả 7 màu. Đây là giải pháp có tính toàn cầu, được đa số các thương hiệu lớn trên thị trường áp dụng nhằm bảo vệ thương hiệu của mình.

In tem 7 màu Hologram 1

Tham khảo:

Ưu điểm khi sử dụng tem chống hàng giả 7 màu

Tem chống hàng giả 7 màu hiện nay được xem là giải pháp ứng dụng toàn cầu nhờ có những lợi ích lớn trong quá trình khẳng định giá trị thương hiệu của sản phẩm và của doanh nghiệp.

Tem không thể bị làm giả, có khả năng bảo hành cao, đảm bảo toàn bộ các mẫu tem sẽ đạt độ chính xác cao nhất, không bị sai lệch màu sắc, kiểu thiết kế, mẫu mã tem rất đa dạng. Sản phẩm của công ty bạn sẽ càng được tăng tính thẩm mỹ và chuyên nghiệp khi dán tem 7 màu.

Một số lưu ý với tem 7 màu chống hàng giả

Vì có đặc tính bảo mật cao, được thiết kế chỉ sử dụng 1 lần duy nhất, nên khi đã tháo gỡ tem thì tem 7 màu sẽ tự hủy, không thể tái sử dụng lại được. Do đó, khi dán tem chống hàng giả lên bề mặt sản phẩm, người dùng cần phải căn chỉnh hết sức cẩn thận. Một khi lớp keo đã dính vào bề mặt của sản phẩm thì tem sẽ cố định và không thể di dời.

In tem 7 màu Hologram 2

Ngoài tính năng giúp chống hàng giả, tem 7 màu còn được xem công cụ để giúp niêm phong hàng hóa. Cũng chính vì loại tem này không thể tái sử dụng, nên khi mua sản phẩm, người tiêu dùng cần phải lưu ý quan sát kỹ. Nếu tem có dấu hiệu bong tróc, hay không còn nguyên vẹn thì hãy từ chối mua sản phẩm đó.

Hiện nay, loại tem chống hàng giả 7 màu và tem điện tử chống giả đang là công cụ hữu hiệu để giúp bảo vệ người tiêu dùng sản phẩm và đảm bảo giữ niềm tin cho khách hàng, làm tăng độ uy tín của nhà sản xuất, cung ứng các sản phẩm trên thị trường. Đây chính là giải pháp tốt nhất và hiệu quả nhất để các doanh nghiệp có thể ứng dụng trong hoạt động thương mại, kinh doanh của mình.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

CHÍNH SÁCH KHUYẾN MẠI

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Cam kết giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng có giá trị từ 1.000.000đ trở lên. Trong nội thành Hà Nội.

THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

Miễn phí thiết kế cho tất cả các các phẩm in ấn công nghiệp, in số lượng lớn, trừ sản phẩm catalogue, sách, báo…

IN TEST MẪU MIỄN PHÍ

Tất cả các sản phẩm in với số lượng 1.000 trở lên sẽ được in test mẫu để đảm bảo chất lượng màu sắc và market chính xác nhất cho sản phẩm.

DUYỆT MÀU TẠI XƯỞNG

Tất cả các sản phẩm sẽ được duyệt màu trực tiếp tại xưởng sản xuất của chúng tôi nhằm đảm bảo mầu sắc tốt nhất cho khách hàng.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thanh Huyền

0961 90 51 51

KIỀU TRÂM

0964 189 893

Văn Luận

0965 69 51 51

Nhân viên kinh doanh Hậu Đỗ

Nam Sơn

0964 550 515

Phạm Thủy

0964 35 35 15

THIẾT KẾ

Thiết kế banner

DỊCH VỤ IN ẤN NGUYỄN KIM