Kỹ thuật in tem vỡ hiện đại nhất hiện nay

Với bất cứ doanh nghiệp nào khi tạo ra sản phẩm đều mong muốn sản phẩm đến tay người sử dụng là tốt nhất và chính hãng. Chính vì thế việc bảo vệ sản phẩm là điều mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần quan tâm. Một trong những phương pháp đang được rất nhiều doanh nghiệp thực hiện đấy chính là in tem vỡ, in tem bảo hành, in tem nhãn decal cho sản phẩm trước khi mang ra thị trường. Vậy tem vỡ là gì? Kỹ thuật in tem vỡ hiện đại nhất hiện nay là gì? Cùng theo dõi ngay bài viết sau đây nhé.

Kỹ thuật in tem vỡ
Kỹ thuật in tem vỡ

Tem vỡ là gì?

Chúng ta có thể dễ dàng thấy tem vỡ trên các sản phẩm như điện thoại di động, thuốc, linh kiện máy tính… Chúng khá phổ biến và được sử dụng rộng rãi. Tem vỡ được dán lên sản phẩm để giúp bảo hành cũng như có ý nghĩa xác định đấy là sản phẩm chính hãng và tạo nên sự uy tín của công ty với khách hàng.

Tem vỡ khá giòn chính vì thế nó được gọi là tem vỡ. Khi dán lên chúng sẽ dần dần dính chặt và vỡ ra do đó chúng ta khó có thể bóc được. Vì lẽ đó là khi có ai đó cố gắng bóc tem ra chúng ta sẽ biết được sản phẩm đó còn mới hay không hoặc sản phẩm đó có phải là chính hãng hay không.

Tem vỡ được in trên loại giấy dễ decal dễ vỡ và do máy móc hiện đại thực hiện. Mặc dù nó tốn kém hơn so với việc in các loại tem khác nhưng nó lại mang giá trị cao hơn. Chính vì thế mà rất nhiều doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ in tem vỡ hiện đại nhất hiện nay để bảo vệ cho sản phẩm của mình. Đấy cũng chính là việc doanh nghiệp bảo vệ quyền lợi cho khách hàng.

In tem vỡ
In tem vỡ

Tem vỡ có vai trò như thế nào?

Như đã nói ở trên, tem vỡ mang lại rất nhiều lợi ích không chỉ cho doanh nghiệp mà còn cho cả khách hàng. Nó được xem như một liên kết giữa doanh nghiệp với người sử dụng. Nhìn vào tem vỡ sẽ đánh giá được đâu là sản phẩm chính hãng.

Vai trò của tem vỡ đối với doanh nghiệp

  • Tem vỡ giúp cho doanh nghiệp có thể bảo vệ được sản phẩm của mình còn nguyên vẹn khi đến tay người sử dụng
  • Trên tem vỡ sẽ có những thông tin cần thiết như chế độ bảo hành sản phẩm, ngày sản xuất… Điều này sẽ như là bản hợp đồng trong quá trình sử dụng sẽ được công ty, doanh nghiệp bảo hành cho khách hàng
  • Nhận biết được sản phẩm còn mới hay đã qua sử dụng
  • Tem vỡ giúp cho doanh nghiệp tạo niềm tin cho khách hàng và bán sản phẩm một cách dễ dàng hơn

Vai trò của tem vỡ đối với người tiêu dùng

  • Nhận biết được các sản phẩm chính hãng qua các thông tin và đặc điểm được in trên tem.
  • Nhận biết được các sản phẩm còn nguyên vẹn hay không bảo vệ quyền lợi của khách hàng.
  • Giúp khách hàng có thể đổi trả sản phẩm nếu không ưng ý và muốn lựa chọn lại sản phẩm.
  • Dễ dàng bảo hành cho sản phẩm khi có hỏng hóc, biết rõ ngày tháng và thời hạn bảo hành

Doanh nghiệp có thể tham khảo dịch vụ của chúng tôi:

Xem thêm: [In hộp giấy giá rẻ, In hộp giấy số lượng ít Hà Nội, miễn phí thiết kế]
https://trungtaminan.com.vn/in-hop-giay/

Kỹ thuật in tem vỡ hiện đại nhất hiện nay

Cùng với sự phát triển của khoa học và kỹ thuật, các loại máy móc cũng như phương tiện in ấn ngày càng được đổi mới hiện đại hơn. Việc in tem vỡ cũng đòi hỏi phải được in trên một loại máy móc tốt nhất. Kỹ thuật in tem vỡ hiện đại đang được rất nhiều công ty in ấn thực hiện nhằm mang đến sản phẩm in hoàn hảo nhất cho các công ty và doanh nghiệp.

Tem vỡ in không hề đơn giản như những loại tem thông thường khác. Đòi hỏi phải được chế tạo bằng công nghệ in tốt nhất như in ấn lụa, Flexo, Offset. Trong đó, in Offset sẽ cho ra những sản phẩm có màu sắc đẹp và rõ nét hơn những công nghệ còn lại.

Được sử dụng rộng rãi nhất đấy chính là phương pháp in offset. Vừa có thể in với số lượng lớn lại có thể đảm bảo được tạo ra những chiếc tem vỡ có màu sắc và chất lượng tuyệt đối. Đây là công nghệ in cho phép in ấn với số lượng lớn tem và mang lại chất lượng hình ảnh cao,rõ ràng, sắc nét.

In tem vỡ mẫu 1
In tem vỡ mẫu 1

In offset sử dụng hệ màu CMYK cho phép máy in pha trộn các màu với nhau, cho ra màu tem vỡ đảm bảo độ tươi sáng, trung thực không khác biệt so với thiết kế ban đầu và các bản in đều màu với nhau. Với in offset, các bản in được chế tạo dễ dàng hơn với tuổi thọ bản in lâu hơn.

Với những chia sẻ về kỹ thuật in tem vỡ hiện đại nhất của Công ty in Nguyễn Kim trong bài viết mong rằng bạn và doanh nghiệp sẽ có thể thêm thông tin về tem vỡ. Hãy lựa chọn một địa chỉ in ấn tem vỡ uy tín và chất lượng để có thể bảo vệ cho sản phẩm của doanh nghiệp trước những đối thủ khác trên thị trường.

Bài viết liên quan:

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

CHÍNH SÁCH KHUYẾN MẠI

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Cam kết giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng có giá trị từ 1.000.000đ trở lên. Trong nội thành Hà Nội.

THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

Miễn phí thiết kế cho tất cả các các phẩm in ấn công nghiệp, in số lượng lớn, trừ sản phẩm catalogue, sách, báo…

IN TEST MẪU MIỄN PHÍ

Tất cả các sản phẩm in với số lượng 1.000 trở lên sẽ được in test mẫu để đảm bảo chất lượng màu sắc và market chính xác nhất cho sản phẩm.

DUYỆT MÀU TẠI XƯỞNG

Tất cả các sản phẩm sẽ được duyệt màu trực tiếp tại xưởng sản xuất của chúng tôi nhằm đảm bảo mầu sắc tốt nhất cho khách hàng.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thanh Huyền

0961 90 51 51

KIỀU TRÂM

0964 189 893

Văn Luận

0965 69 51 51

Nhân viên kinh doanh Hậu Đỗ

Nam Sơn

0964 550 515

Phạm Thủy

0964 35 35 15

THIẾT KẾ

Thiết kế banner

DỊCH VỤ IN ẤN NGUYỄN KIM

0989536298
Liên hệ