In túi giấy lấy ngay giá rẻ tại Hà Nội

In túi giấy lấy ngay tại Hà Nội được in Nguyễn Kim thực hiện từ nhiều năm và luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Sau khi chúng tôi nhận mẫu sản phẩm in túi giấy, khách hàng hoàn toàn có thể lấy ngay sau đó nhưng vẫn đảm bảo chất lượng hoàn hảo.

In túi giấy lấy ngay
In túi giấy lấy ngay

 In túi giấy lấy ngay giá rẻ

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, thay vì việc sử dụng túi nilon, đa phần người sử dụng thích túi giấy hơn nhiều bởi sản phẩm này không chỉ hợp thời trang mà còn vô cùng thân thiện với môi trường. In túi giấy giúp doanh nghiệp dễ dàng quảng bá hình ảnh thương hiệu một cách hiệu quả, nâng cao giá trị sản phẩm đồng thời củng cố niềm tin ở những khách hàng cũ với công ty.

Tùy vào tính chất mỗi sản phẩm mà người kinh doanh sẽ có sự lựa chọn riêng cho những chất liệu làm túi giấy và màu sắc khác nhau.

In túi giấy lấy ngay mẫu 1
In túi giấy lấy ngay mẫu 1

Yếu tố cơ bản trong quá trình in túi giấy

Chất liệu làm túi giấy

Tùy theo mục đích đựng sản phẩm nào, thời trang hiện đại cao cấp hay các loại theo xu hướng vintage mà bạn chọn chất liệu phù hợp với giá tiền. Loại túi giấy Kraft có giá thành rẻ, bền, thích hợp đựng những loại đồ mang hơi hướng cổ điển thích hợp hơn là giấy couches.

Kích thước túi

Về kích thước bạn cần lưu ý rằng túi giấy phải đựng vừa sản phẩm bên trong hoặc rộng hơn 1 chút nhưng không nên rộng quá tránh lãng phí không cần thiết.

Nội dung thiết kế

Việc thiết kế màu sắc, tính tối ưu trong việc truyền tải thông tin cũng rất quan trọng. Quá trình xưởng in ấn gửi layout thiết kế bạn cần phải chú ý xem xét tên công ty, logo, địa chỉ, số điện thoại liên hệ đã đầy đủ, phù hợp chưa.

Sản phẩm liên quan:

Dịch vụ in túi giấy lấy ngay tại Hà Nội

Thương trường cạnh tranh như chiến trường, ngày càng có nhiều cơ sở in ấn mọc lên như nấm sau mưa nên khách hàng như lạc vào một ma trận. Công ty in Nguyễn Kim đã thành lập được nhiều năm và nhận được sự tin tưởng từ nhiều khách hàng trong cả nước.

Ngoài chính sách cạnh tranh về giá, in Nguyễn Kim còn tối ưu về mặt tốc độ giao hàng đến quý khách một cách nhanh nhất, thậm chí khách hàng có thể sử dụng dịch vụ in lấy ngay sau khi tiến hành đặt hàng.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, khách hàng hoàn toàn có thể hoàn toàn tin tưởng ở ịn Nguyễn Kim bởi sứ mệnh của chúng tôi là làm hài lòng khách hàng với tôn chỉ uy tín – trách nhiệm – làm ăn lâu dài cùng giá cả sản phẩm cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

In túi giấy lấy ngay mẫu 2
In túi giấy lấy ngay mẫu 2

Lời khuyên cho khách hàng khi in túi giấy

Nên in túi giấy bằng công nghệ offset bởi công nghệ này sử dụng máy móc hiện đại, chi phí tiết kiệm tối đa đồng thời mang lại chất lượng sản phẩm hoàn hảo về màu sắc.

Nếu sử dụng các loại giấy thông thường, bạn nên cán màng cho túi giấy bởi việc cán màng có thể khiến sản phẩm đẹp, bền hơn đầu thời có thể tái sử dụng nhiều lần.

Thêm vào đó, bạn có thể làm túi giấy trở nên đặc biệt hơn bằng cách ép kim, dập logo nổi hay phủ UV, in pha màu để gây ấn tượng đặc biệt của khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Mẫu in túi giấy lấy ngay đẹp

In túi giấy lấy ngay mẫu 3
In túi giấy lấy ngay mẫu 3
In túi giấy lấy ngay mẫu 4
In túi giấy lấy ngay mẫu 4
In túi giấy lấy ngay mẫu 5
In túi giấy lấy ngay mẫu 5
In túi giấy lấy ngay mẫu 6
In túi giấy lấy ngay mẫu 6
In túi giấy
In túi giấy
In túi giấy Kraft màu trắng
In túi giấy Kraft màu trắng
In túi giấy đựng quà tặng
In túi giấy đựng quà tặng
In túi giấy đựng quần áo shop thời trang
In túi giấy đựng quần áo shop thời trang
Mẫu in túi giấy đẹp
Mẫu in túi giấy đẹp
In túi giấy Couches
In túi giấy Couches

In Túi giấy Ivory

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

CHÍNH SÁCH KHUYẾN MẠI

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Cam kết giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng có giá trị từ 1.000.000đ trở lên. Trong nội thành Hà Nội.

THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

Miễn phí thiết kế cho tất cả các các phẩm in ấn công nghiệp, in số lượng lớn, trừ sản phẩm catalogue, sách, báo…

IN TEST MẪU MIỄN PHÍ

Tất cả các sản phẩm in với số lượng 1.000 trở lên sẽ được in test mẫu để đảm bảo chất lượng màu sắc và market chính xác nhất cho sản phẩm.

DUYỆT MÀU TẠI XƯỞNG

Tất cả các sản phẩm sẽ được duyệt màu trực tiếp tại xưởng sản xuất của chúng tôi nhằm đảm bảo mầu sắc tốt nhất cho khách hàng.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thanh Huyền

0961 90 51 51

KIỀU TRÂM

0964 189 893

Văn Luận

0965 69 51 51

Nhân viên kinh doanh Hậu Đỗ

Nam Sơn

0964 550 515

Phạm Thủy

0964 35 35 15

THIẾT KẾ

Thiết kế banner

DỊCH VỤ IN ẤN NGUYỄN KIM