Các thông tin cần thiết khi in tem nhãn mác quần áo

Hiện nay, trên thị trường tất cả các loại quần áo đều cần phải có tem nhãn mác đi kèm. Việc này vừa giúp người dùng thấy được thương hiệu, đồng thời còn giúp thể hiện độ mới của quần áo. Việc in tem nhãn mác cho quần áo chất lượng cần đi kèm những thông tin gì là điều mà mọi người đang quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi đó.

Các thông tin cần thiết khi in tem nhãn mác quần áo
Các thông tin cần thiết khi in tem nhãn mác quần áo

Nhãn mác quần áo là gì?

Nhãn mác quần áo là bộ phận đầy đủ bao gồm nhãn vải, nhãn dệt, thẻ treo quần áo… Tất cả đều dùng để cung cấp cho người đọc các thông tin về sản phẩm quần áo cần mua.

Đồng thời tem nhãn quần áo còn giúp thể hiện giá trị của sản phẩm đối với khách hàng. Cũng giống như những sản phẩm khác trên thị trường, quần áo cần được gắn tem nhãn để giúp nhận diện thương hiệu.

Nhãn mác quần áo thường được đính, thêu, gắn tại các vị trí cố định như sườn áo, cổ áo, sườn quần, cạp quần… Việc in tem nhãn mác quần áo giá rẻ còn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, thiết kế sản phẩm của khách hàng.

Các thành phần có trong bộ in nhãn mác quần áo hiện nay

Hiện nay, người ta thường sử dụng nhãn mác quần áo với 3 bộ phận khác nhau là nhãn vải quần áo, nhãn dệt quần áo và thẻ treo quần áo.

Nhãn vải quần áo

Được gọi là tem sườn, mác vải… thường được khâu bên sườn áo, quần. Tại đây nó sẽ cung cấp cho khách hàng những nội dung liên quan đến việc hướng dẫn sử dụng và về chất liệu của sản phẩm. Ký hiệu là thông tin chủ yếu sẽ được dùng trên tem nhãn nhằm giúp thuận tiện cho người dùng. Thông thường, người ta sẽ in tem nhãn mác quần áo với 3 loại cơ bản là tem nhãn cotton, satin và nilon.

+ Nhãn satin: Là chất liệu được tổng hợp từ sợi bóng được may ở trong hoặc sau cổ áo, cạp quần. Bao gồm 2 loại chính là nhãn satin thường và nhãn satin dệt biên.

+ Nhãn nilon: còn gọi là nhãn giấy được tổng hợp từ sợi vải thường với mật độ dày.

+ Nhãn cotton: được làm với mật độ sợi vải dày, chi phí in tem nhãn mác quần áo cao và nó thường được sử dụng cho các sản phẩm quần áo cao cấp, chất lượng cao.

– Nhãn dệt quần áo

Là bộ phận được gắn ở trong cổ áo, cổ váy hoặc cạp quần nó giúp cung cấp cho người dùng những thông tin liên quan đến thương hiệu của sản phẩm, tầm nhìn, sứ mệnh, slogan hay size của áo quần…

Có hai loại nhãn dệt quần áo là nhãn dệt thường và nhãn dệt satin.

+ Nhãn dệt thường: loại nhãn này không có dệt biên ở mép con tem, sau khi giặt lâu ngày sẽ dễ bị bong sợi, bay màu, độ sắc nét thường không cao.

+ Nhãn dệt satin: Nhãn dệt satin có dệt đường biên để giúp giữ các sợi dệt không bong ra nên rất bền, sử dụng được lâu. Sản phẩm thành phẩm khi in nhãn mác dệt satin thường rất đẹp và có độ sắc nét cao.

Khác với tem nhãn nilon, cotton hay satin, nhãn dệt chỉ có thể dệt và in các thông tin trên một mặt. Trong các loại in tem nhãn mác quần áo thì nhãn dệt có độ bền lớn và phải in kỳ công nhất giá thành in ấn lại cao nhất. Các thương hiệu quần áo hiện nay thường thiết kế và sử dụng một loại nhãn mác quần áo có số lượng lớn rất ít thay đổi.

Thẻ treo quần áo

Thẻ treo quần áo là bộ phận trong bộ sản phẩm tem nhãn mác của quần áo. Thẻ hay còn gọi là tag treo quần áo được in trên chất liệu giấy đơn giản như ivory, coucher…

Thông thường, thẻ treo quần áo giúp cung cấp các thông tin đa dạng như tên thương hiệu, biểu tượng, logo, tên của sản phẩm, size, hình đại diện, số điện thoại,…

Tùy thuộc vào yêu cầu thiết kế tem nhãn của khách hàng mà các loại thẻ treo quần áo có thể có hình dạng và kích thước khác nhau. Các hình dạng cơ bản của thẻ treo như tag tròn, tag chuẩn, que, chữ nhật, elip…

Với những thông tin trên đây về tem nhãn quần áo, chúng tôi hy vọng sẽ giúp quý khách hàng có được kiến thức trước khi in ấn tem nhãn quần áo.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

CHÍNH SÁCH KHUYẾN MẠI

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Cam kết giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng có giá trị từ 1.000.000đ trở lên. Trong nội thành Hà Nội.

THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

Miễn phí thiết kế cho tất cả các các phẩm in ấn công nghiệp, in số lượng lớn, trừ sản phẩm catalogue, sách, báo…

IN TEST MẪU MIỄN PHÍ

Tất cả các sản phẩm in với số lượng 1.000 trở lên sẽ được in test mẫu để đảm bảo chất lượng màu sắc và market chính xác nhất cho sản phẩm.

DUYỆT MÀU TẠI XƯỞNG

Tất cả các sản phẩm sẽ được duyệt màu trực tiếp tại xưởng sản xuất của chúng tôi nhằm đảm bảo mầu sắc tốt nhất cho khách hàng.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thanh Huyền

0961 90 51 51

KIỀU TRÂM

0964 189 893

Văn Luận

0965 69 51 51

Nhân viên kinh doanh Hậu Đỗ

Nam Sơn

0964 550 515

Phạm Thủy

0964 35 35 15

THIẾT KẾ

Thiết kế banner

DỊCH VỤ IN ẤN NGUYỄN KIM

0989536298
Liên hệ