5 cách nhận biết đồng hồ casio thật, giả dựa trên tem bảo hành

Đồng hồ Casio là một trong những hãng nổi tiếng trên Thế giới do đó các sản phẩm được làm giả tràn lan trên thị trường. Cách phân biệt tốt nhất đó là nhìn vào tem bảo hành sản phẩm. Vậy làm sao để có thể biết tem bảo hành đó là chính hãng? Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gửi đến bạn 5 cách nhận ra tem bảo hành casio thật và giả.

Khách hàng tham khảo mẫu in tem nhãn decal:
https://trungtaminan.com.vn/in-tem-nhan/
https://trungtaminan.com.vn/in-tem-vo/
Tem bảo hành casio
Tem bảo hành casio

Hiệu ứng tương phản

Tem bảo hành của casio được thiết kế với góc nhìn chính diện hiện lên chữ AK (An Khánh). Khi nhìn hướng chính diện chúng ta sẽ thấy rõ chữ và nếu giữ nguyên mặt phẳng xoay tem góc 90 độ thì sự tương phản này sẽ chuyển ngược lại.

Hiệu ứng tem bảo hành casio
Hiệu ứng tem bảo hành casio

Hiệu ứng thấu kính

Hiệu ứng thấu kính này chúng ta có thể nhìn rất lấp lánh giống như chiếu đĩa CD ra ngoài ánh sáng. Tem được thiết kế theo hiệu ứng thấu kính là loại rất cao cấp trong phần nền elip của logo.

Dòng chữ “tem chống 7 màu”

In tem bảo hành 7 màu cũng là một trong những thiết kế rất hiệu quả. Khi nhìn ở nhiều góc độ chúng ta sẽ thấy được các dòng chữ tem chống 7 màu. Với thiết kế loại tem bảo hành này sẽ giúp cho khách hàng có thể phân biệt hàng thật, hàng giả một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Hiệu ứng gương

Toàn bộ phần mềm như một chiếc gương phản chiếu được hình ảnh, có màu sậm hơn các chi tiết khác của tem ở mọi góc nhìn.

Hiệu ứng tương phản chìm

Với tem bảo hành được thiết kế theo kiểu hiệu ứng chìm thì bạn sẽ không nhìn thấy ở góc nhìn bình thường mà phải nghiêng về phía trước ngang với mắt và song song với mặt đất thì mới có thể thấy được dòng chữ trên tem. Dòng chữ sẽ hiện sáng hoặc tối là do góc nghiêng.

Dòng sản phẩm casio là một hãng nổi tiếng cho nên việc làm giả, nhái tràn lan trên thị trường khiến người tiêu dùng không thể phân biệt được. Do đó cần phải có tem bảo hành để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm giúp khách hàng yên tâm hơn. 

Bài viết liên quan: 

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

CHÍNH SÁCH KHUYẾN MẠI

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Cam kết giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng có giá trị từ 1.000.000đ trở lên. Trong nội thành Hà Nội.

THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

Miễn phí thiết kế cho tất cả các các phẩm in ấn công nghiệp, in số lượng lớn, trừ sản phẩm catalogue, sách, báo…

IN TEST MẪU MIỄN PHÍ

Tất cả các sản phẩm in với số lượng 1.000 trở lên sẽ được in test mẫu để đảm bảo chất lượng màu sắc và market chính xác nhất cho sản phẩm.

DUYỆT MÀU TẠI XƯỞNG

Tất cả các sản phẩm sẽ được duyệt màu trực tiếp tại xưởng sản xuất của chúng tôi nhằm đảm bảo mầu sắc tốt nhất cho khách hàng.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thanh Huyền

0961 90 51 51

KIỀU TRÂM

0964 189 893

Văn Luận

0965 69 51 51

Nhân viên kinh doanh Hậu Đỗ

Nam Sơn

0964 550 515

Phạm Thủy

0964 35 35 15

THIẾT KẾ

Thiết kế banner

DỊCH VỤ IN ẤN NGUYỄN KIM