Báo giá in hóa đơn GTGT (Giá trị gia tăng) tại Hà Nội

Dịch vụ in hoá đơn giá trị gia tăng hiện nay đang rất phát triển tại Hà Nội không chỉ bởi đây là một trong những trung tâm mua bán lớn nhất cả nước có nhu cầu sử dụng hoá đơn cao mà tại Hà Nội các kỹ thuật in ấn cũng rất phát triển. Quý khách hàng đang có nhu cầu in hóa đơn giá trị gia tăng nhưng lại đang băn khoăn không biết in hoá đơn ở đâu vì không phải cơ sở nào cũng đáp ứng được các yêu cầu. Hãy theo dõi bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về hoá đơn giá trị gia tăng và nơi in hóa đơn rẻ với chất lượng tốt tại Hà Nội.

In hóa đơn giá trị gia tăng

Hóa đơn giá trị gia tăng là gì

Hóa đơn giá trị gia tăng hay còn được gọi là hóa đơn đỏ thực chất là một loại chứng từ do người bán lập, ghi nhận các thông tin mua bán hàng hóa, việc cung ứng dịch vụ cho bên mua, quá trình sử dụng dịch vụ theo các quy định của pháp luật. Hành động này thường được gọi bằng cụm từ  là “xuất hóa đơn”.

Loại hóa đơn này có quy định theo mẫu do Bộ tài chính ban hành và hướng dẫn thực hiện, áp dụng đối vơa các tổ chức cá nhân cần kê khai và tính thuế theo phương pháp khấu trừ.

+ Hóa đơn được thể hiện bằng các hình thức như sau:

  • Hóa đơn tự in do các tổ chức kinh doanh tự in trên các thiết bị tin học, máy tính tiền hoặc các loại máy khác khi bán hàng hóa và cung ứng dịch vụ của mình.
  • Hóa đơn điện tử là tập hợp hóa đơn có các thông điệp dữ liệu điện tử về quá trình bán hàng hóa, cung ứng các dịch vụ, được khởi tạo, lập, gửi, nhận, lưu trữ và được quản lý theo các quy định tại Luật Giao dịch điện tử và các văn bản hướng dẫn thi hành của đơn vị quản lý.
  • Hóa đơn đặt in do các tổ chức cá nhân đặt in theo mẫu để dùng cho hoạt động buôn bán hàng hóa, cung ứng các dịch vụ, hoặc do các cơ quan thuế đặt in theo mẫu để cấp, bán cho các tổ chức, hộ, cá nhân có nhu cầu.

In hóa đơn giá trị gia tăng 1

Quy định về hóa đơn giá trị gia tăng

  • Những nội dung bắt buộc trên hóa đơn GTGT.

Hóa đơn giá trị gia tăng bắt buộc phải có các thông tin về tên, địa chỉ, mã số thuế của người bán hàng và của người mua (nếu có), danh mục hàng hóa dịch vụ, ngày thực hiện các giao dịch, tổng giá trị của hàng hóa dịch vụ, giá trị nhằm tính thuế GTGT, thuế suất GTGT và giá trị thuế GTGT.

Điều làm cho hóa đơn GTGT quan trọng nằm ở chỗ đây là loại hóa đơn có giá trị về mặt pháp lý. Nó tách riêng các giá trị thực của hàng hóa và phần giá trị được tăng thêm, đây là căn cứ để khấu trừ thuế.

  • Báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn

Hàng quý, các tổ chức, hộ, cá nhân bán hàng hóa, dịch vụ có trách nhiệm nộp báo cáo về tình hình sử dụng hóa đơn cho các cơ quan thuế quản lý trực tiếp, kể cả khi không sử dụng hóa đơn.

Riêng các doanh nghiệp mới thành lập, các doanh nghiệp sử dụng hóa đơn tự in, đặt in nếu có các hành vi vi phạm thì không được sử dụng hóa đơn tự in, đặt in, doanh nghiệp thuộc loại gặp rủi ro cao về thuế có thuộc diện mua hóa đơn của cơ quan thuế sẽ thực hiện nộp Báo cáo về tình hình sử dụng hóa đơn giá trị gia tăng theo tháng.

Thông tin báo giá in hóa đơn gtgt tại Hà Nội

Về việc in hóa đơn giá trị gia tăng tại Hà Nội hiện nay, có rất nhiều đơn vị in ấn có thể thực hiện việc in hóa đơn theo nhu cầu của khách hàng. Giá cả in hóa đơn tùy thuộc vào yêu cầu và số lượng hóa đơn mà khách hàng cần in.

  • Chất liệu in: Giấy cacbonles
  • Kiểu cách: In hoá đơn theo 3 liên trong đó Liên 1 in bằng giấy trắng, Liên 2: giấy hồng, Liên 3: giấy xanh; loại giấy nhập khẩu loại tốt nhất, khi viết xuống đậm mà không cần kê thêm giấy than ở bên dưới.
  • Đóng cuốn hóa đơn, bìa In Offset, in số cuốn, màu sắc in có chất lượng cao tùy ý theo yêu cầu mà khách hàng chọn: Xanh, đỏ, vàng, đen và không giới hạn số màu. Kích thước hóa đơn là 20,4cm x 29,4 cm.
  • Khi in trên máy Offset sẽ không bay màu mực theo thời gian, hóa đơn có màu sắc tươi và không bị lem bị nhoè hay lệch màu.
  • Giấy in bìa bằng giấy Fort 180, in máy số, đóng răng cưa, đóng số nhảy, số liên.

Trên đây là những khái niệm cơ bản về loại hóa đơn giá trị gia tăng phổ biến hiện nay. Với tư cách là đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn có uy tín nhất hiện nay, chúng tôi cam kết sẽ tư vấn và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của bạn về quá trình in ấn hóa đơn giá trị gia tăng giá rẻ nhất ở Hà Nội.

Tham khảo:

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

CHÍNH SÁCH KHUYẾN MẠI

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Cam kết giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng có giá trị từ 1.000.000đ trở lên. Trong nội thành Hà Nội.

THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

Miễn phí thiết kế cho tất cả các các phẩm in ấn công nghiệp, in số lượng lớn, trừ sản phẩm catalogue, sách, báo…

IN TEST MẪU MIỄN PHÍ

Tất cả các sản phẩm in với số lượng 1.000 trở lên sẽ được in test mẫu để đảm bảo chất lượng màu sắc và market chính xác nhất cho sản phẩm.

DUYỆT MÀU TẠI XƯỞNG

Tất cả các sản phẩm sẽ được duyệt màu trực tiếp tại xưởng sản xuất của chúng tôi nhằm đảm bảo mầu sắc tốt nhất cho khách hàng.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thanh Huyền

0961 90 51 51

KIỀU TRÂM

0964 189 893

Văn Luận

0965 69 51 51

Nhân viên kinh doanh Hậu Đỗ

Nam Sơn

0964 550 515

Phạm Thủy

0964 35 35 15

THIẾT KẾ

Thiết kế banner

DỊCH VỤ IN ẤN NGUYỄN KIM