In Hóa Đơn giá rẻ Hà Nội, In hóa đơn bán lẻ lấy ngay

In hóa đơn, in hóa đơn bán lẻ, in hóa đơn đỏ, in hóa đơn GTGT, VAT, in hóa đơn 2 liên 3 liên.. in hóa đơn số nhảy nhanh chóng giá rẻ tại Hà Nội. Ngày nay hóa đơn công ty là một vật dụng thông dụng, thường xuyên sử dụng và không kém phần quan trọng trong việc khai báo, đóng thuế của mỗi công ty. Quý khách đang tìm kiếm nơi in hóa đơn chất lượng cao đúng tiêu chuẩn của cục thuế quy định.

In hóa đơn
In hóa đơn

In hóa đơn giá rẻ

Công Ty In Nguyễn Kim là công ty sản xuất uy tín, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in.

Chúng tôi cam kết luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt, tính thẩm mỹ cao, giá thành lại rất hợp lý, phù hợp yêu cầu của khách hàng và thời gian giao hàng chính xác nhất. Đặc biệt là tránh được hiện tượng làm giả hóa đơn doanh nghiệp.

Với dây chuyền in mới nhất hiện đại gồm nhiều máy móc hiện đại đặc biệt là những mẫu in hóa đơn giá rẻ, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Công ty In Nguyễn Kim chúng tôi chuyên in ấn các loại hóa đơn GTGT, in hóa đơn bán hàng, in hóa đơn 2 liên, 3 liên, in hóa đơn tài chính, in hóa đơn đỏ  in biểu mẫu, in phiếu xuất kho, phiếu nhập kho, in bao thư, in tờ rơi

In hóa đơn bán hàng
In hóa đơn bán hàng

Quy cách in hóa đơn bán hàng

  • Chất liệu giấy: Hai loại giấy được dùng trong in hóa đơn là giấy bãi bằng và giấy carbonless. Giấy carbonless (loại giấy đặc biệt đã có mực than sẵn) khi viết sẽ tự in mực xuống các liên 2, liên 4. Giấy bãi bằng để in hóa đơn 1 liên (khi viết không tự in mực xuống các liên dưới, khi muốn in xuống tờ dưới phải kẹp thêm 1 tờ giấy than).
  • Kích thước hóa đơn: A6, A5, A4. Thông thường các cơ sở kinh doanh, cửa hàng hay công ty sử dụng hóa đơn bán lẻ A5 (14.8×21 cm)
  • Số tờ/ quyển hóa đơn: Hóa đơn 1 liên có 100 tờ/ quyển; hóa đơn bán lẻ 2 liên có 100 tờ carbonless/ 1 quyển; loại 3 liên có 150 tờ/ quyển.
  • Số nhảy hay số seri: Đây là yêu cầu option riêng khi Quý khách đặt in. Số nhảy có dạng 0000001 – 0000002 và nhảy số tăng dần.
  • Rãnh xé, răng cưa: hóa đơn bán lẻ thường được gia công có sẵn đường rãnh xé để khi người dùng dễ dàng sử dụng và xé ra để giao cho khách hàng.
  • Số liên hóa đơn: Hóa đơn bán lẻ 1 liên (hay còn gọi hóa đơn bãi bằng); hóa đơn 2 liên (giấy carbonless trắng – hồng hoặc giấy carbonless trắng – vàng); hóa đơn 3 liên ( giấy carbonless trăng – hồng – vàng hoặc trắng – hồng – xanh). Liên 1 thường được giữ lại trên cuống quyển hóa đơn khi bán hàng, liên 2 giao cho khách hàng, liên 3 giao cho kế toán hoặc một bộ phận nào đó có liên quan.

Tóm lại: Với những doanh nghiệp lớn hoặc nhiều phòng ban kiểm soát mới cần hóa đơn bán lẻ 4 liên; còn lại chủ yêu khách hàng đặt in hóa đơn bán lẻ 2 liên hoặc 3 liên.

  • Liên 1: Lưu (sử dụng giấy màu trắng)
  • Liên 2: Giao cho người mua (sử dụng giấy màu hồng đỏ)
  • Liên 3: Nội bộ (sử dụng giấy màu vàng)
  • Liên 4: Nội bộ hoặc bộ phần nào đó (sử dụng giấy màu xanh dương).

In hóa đơn mẫu 1

 

In hóa đơn GTGT
In hóa đơn GTGT
In hóa đơn bán lẻ
In hóa đơn bán lẻ

Cảm ơn quý khách đã dành thời gian đọc bài viết và chia sẻ cùng chúng tôi mọi ý kiến đóng góp xin gửi về hòm thư

Phòng truyền thông Công ty cổ phần In ấn & Quà Tặng Nguyễn Kim

 Email: innguyenkim@gmail.com

Khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm in catalogue tại Hà Nội, in túi giấy, in hộp giấy, in tem bảo hành ,in tem nhãn hãy liên hệ với chúng tôi để được giá ưu đãi hấp dẫn

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

CHÍNH SÁCH KHUYẾN MẠI

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Cam kết giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng có giá trị từ 1.000.000đ trở lên. Trong nội thành Hà Nội.

THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

Miễn phí thiết kế cho tất cả các các phẩm in ấn công nghiệp, in số lượng lớn, trừ sản phẩm catalogue, sách, báo…

IN TEST MẪU MIỄN PHÍ

Tất cả các sản phẩm in với số lượng 1.000 trở lên sẽ được in test mẫu để đảm bảo chất lượng màu sắc và market chính xác nhất cho sản phẩm.

DUYỆT MÀU TẠI XƯỞNG

Tất cả các sản phẩm sẽ được duyệt màu trực tiếp tại xưởng sản xuất của chúng tôi nhằm đảm bảo mầu sắc tốt nhất cho khách hàng.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thanh Huyền

0961 90 51 51

KIỀU TRÂM

0964 189 893

Văn Luận

0965 69 51 51

Nhân viên kinh doanh Hậu Đỗ

Nam Sơn

0964 550 515

Phạm Thủy

0964 35 35 15

THIẾT KẾ

Thiết kế banner

DỊCH VỤ IN ẤN NGUYỄN KIM