4 yếu tố quan trọng để thiết kế catalogue chuyên nghiệp

Catalogue đang dần trở thành một ấn phẩm không thể thiếu cho các doanh nghiệp. Chính vì thế mà bạn càng phải quan tâm tới các yếu tố thiết kế những cuốn Catalogue chuyên nghiệp, điều này lại càng quan trọng hơn nhất là trong thời buổi thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay.

Để tạo nên một cuốn Catalogue hoàn hảo thì bạn phải có những file thiết kế thật ấn tượng, chuyên nghiệp từ ngay những bước đầu tiên trước khi tiến hành in Catalogue. Đây có thể coi là bước quan nhất. Vậy một bản thiết kế Catalogue cần đảm bảo những yếu tố gì? Nếu bạn là người mới vào nghề hay muốn tìm hiểu về vấn đề này thì đừng nên bỏ qua bài viết dưới đây.

In Catalogue mẫu 10

Thiết kế Catalogue với gam màu chủ đạo

Nếu bạn để ý thì sẽ thấy thường những cuốn Catalogue chuyên nghiệp sẽ có một gam màu chủ đạo, xuyên suốt cả cuốn Catalogue. Các gam màu này thường là màu sắc thân quen giúp người đọc nhận diện thương hiệu của bạn một cách dễ dàng.

Nên chọn những gam màu có màu sắc hài hòa, dễ nhìn, không quá sặc sỡ, gần với màu sắc chủ đạo hay dùng cho doanh nghiệp nhất. Việc chọn gam màu kỹ càng sẽ giúp người đọc cảm thấy thoải mái, hấp dẫn và thể thiện sự sang trọng, đẳng cấp hơn rất nhiều.

Vai trò của Catalogue trong truyền thông mẫu 1

Bố cục rõ ràng, dễ hiểu

Một bố cục logic, được sắp xếp một cách có trật tự giữa hình ảnh và nội dung sẽ giúp người đọc dễ hiểu, dễ nắm bắt thông tin. Điều đó không những thể hiện sự chuyên nghiệp trong thiết kế mà nó góp phần tạo nên sự uy tín, chuyên nghiệp của cả doanh nghiệp của bạn.

Nội dung ngắn gọn, đầy đủ

Một cuốn Catalogue chuyên nghiệp không thể nào có nội dung lài lê thê khiến khách hàng khó chịu. Bạn cần lên nội dung cụ thể nhắm tới sản phẩm, dịch vụ mà bạn muốn giới thiệu tới khách hàng. Hãy tóm gọn nội dung đó thật tốt, nhưng vẫn đảm bảo đủ ý, giúp người đọc dễ hiểu.

In Catalogue nội thất
In Catalogue nội thất

Hình ảnh bắt mắt, sắc nét

Hình ảnh là yếu tố không thể thiếu tạo nên sự hấp dẫn cho một cuốn Catalogue chuyên nghiệp. Nó là đại diện cho gương mặt, cho những gì tốt đẹp của công ty. Một hình ảnh đẹp cộng với mô tả hấp dẫn sẽ kích thích, khơi gợi nhu cầu sử dụng sản phẩm của khách hàng rất tốt.

Hãy cố gắng chèn vào những hình ảnh bắt mắt, sắc nét nhất phù hợp với nội dung để kích thích người đọc nhất có thể.

Trên đây là những chia sẻ về các yếu tố thiết kế tạo nên sự chuyên nghiệp cho Catalogue. Ngoài thiết kế thì bạn cầm tìm địa chỉ in Catalogue chuyên nghiệp để sản xuất những cuốn Catalogue ưng ý nhất. Nếu còn bất kỳ thắc mắc về vấn đề này vui lòng liên hệ tới SĐT: 0989 536 298 để được hỗ trợ nhanh nhất.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

CHÍNH SÁCH KHUYẾN MẠI

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Cam kết giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng có giá trị từ 1.000.000đ trở lên. Trong nội thành Hà Nội.

THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

Miễn phí thiết kế cho tất cả các các phẩm in ấn công nghiệp, in số lượng lớn, trừ sản phẩm catalogue, sách, báo…

IN TEST MẪU MIỄN PHÍ

Tất cả các sản phẩm in với số lượng 1.000 trở lên sẽ được in test mẫu để đảm bảo chất lượng màu sắc và market chính xác nhất cho sản phẩm.

DUYỆT MÀU TẠI XƯỞNG

Tất cả các sản phẩm sẽ được duyệt màu trực tiếp tại xưởng sản xuất của chúng tôi nhằm đảm bảo mầu sắc tốt nhất cho khách hàng.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thanh Huyền

0961 90 51 51

KIỀU TRÂM

0964 189 893

Văn Luận

0965 69 51 51

Nhân viên kinh doanh Hậu Đỗ

Nam Sơn

0964 550 515

Phạm Thủy

0964 35 35 15

THIẾT KẾ

Thiết kế banner

DỊCH VỤ IN ẤN NGUYỄN KIM

0989536298
Liên hệ