Xưởng in offset giá rẻ tại Hà Nội đảm bảo chất lượng

Xưởng in Offset hiện nay được xem là địa chỉ in ấn có thể giúp đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng về các sản phẩm in ấn. Kỹ thuật in offset chính là công nghệ in ấn tiên tiến nhất hiện nay. Chính vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu in ấn và muốn tìm một xưởng in giá rẻ thì hãy lựa chọn những địa chỉ công ty in có công nghệ in ấn hiện đại này.

Xưởng in Offset
Xưởng in Offset

Những điểm cần lưu ý khi chọn một xưởng in giá rẻ

Một công ty in ấn hiện nay sẽ bao gồm nhiều dịch vụ khác nhau như: In bao bì giấy, in tem bảo hành, In tem nhãn decal, In poster, In bao thư, thùng carton, in túi giấy, In giấy tiêu đề, in kẹp file, in tờ rơi, tờ gấp, voucher..

Sản phẩm của công nghệ in ấn hiện nay một phần là bao bì của sản phẩm, còn lại chúng đa phần là các sản phẩm nhận diện thương hiệu. Do đó việc tìm kiếm một xưởng in offset đảm bảo để có thể giúp bạn thực hiện được những chiến dịch in ấn chất lượng nhất. Đây chính là một trong những vấn đề quan trọng trong các chiến lược marketing của doanh nghiệp hiện nay.

In vỏ hộp giấy
In vỏ hộp giấy

Tại sao bạn nên chọn công nghệ in offset

In offset là công nghệ in ấn hiện đại mang nhiều lợi ích. Nếu bạn đang có nhu cầu in ấn số lượng lớn bao bì và đang tham khảo một vài xưởng in? Hãy cân nhắc để lựa chọn những địa chỉ in ấn offset, vì công nghệ in này hiện đang là công nghệ in ấn vượt trội nhất, có nhiều ưu điểm hơn hẳn so với các hình thức in kỹ thuật số trước kia.

Quy trình in ấn offset sản phẩm tại một xưởng in giá rẻ chuyên nghiệp sẽ trải qua các khâu như sau: bạn hãy thiết kế bảng chữ cũng như hình dạng mẫu in trên các phần mềm thiết kế chuyên dụng như photoshop, corel…, sau đó thực hiện dàn trang với số lượng như yêu cầu để khi in ấn ra giúp đảm bảo đúng với yêu cầu của khách hàng.

Kế đến, sẽ là công việc tạo khuôn khi in offset, sau đó là công đoạn in offset, chế bản in được in trước trên vật liệu offset trước khi  bắt đầu in chính thức vào giấy in để đảm bảo được giấy in không bị thấm nước, không nhòe mực…mang đến độ bền đảm bảo nhất cho những sản phẩm in offset.

Một xưởng in ấn có giá rẻ chất lượng là luôn đảm bảo về quá trình in ấn, tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng cũng như mục đích thực hiện các chế bản in mà xưởng in sẽ gia công cán màng bóng, màng mờ, in kim , phủ UV…, sau đó cắt, xén, gấp….thành hình dạng sản phẩm như yêu cầu và tiến hành đóng gói, giao cho khách hàng.

Tại xưởng in giá rẻ offset bao bì giấy Nguyễn Kim quý khách còn được in test mẫu thử và kiểm tra chất lượng trước khi in ấn đại trà. Chính vì vậy, sản phẩm sẽ luôn đảm bảo được hiệu quả cũng như tiêu chuẩn kỹ thuật và thẩm mỹ luôn được đáp ứng tốt nhất. Sau in ấn, sản phẩm sẽ được kiểm định chặt chẽ theo trình tự khoa học để loại bỏ những ấn phẩm không đạt yêu cầu.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

CHÍNH SÁCH KHUYẾN MẠI

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Cam kết giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng có giá trị từ 1.000.000đ trở lên. Trong nội thành Hà Nội.

THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

Miễn phí thiết kế cho tất cả các các phẩm in ấn công nghiệp, in số lượng lớn, trừ sản phẩm catalogue, sách, báo…

IN TEST MẪU MIỄN PHÍ

Tất cả các sản phẩm in với số lượng 1.000 trở lên sẽ được in test mẫu để đảm bảo chất lượng màu sắc và market chính xác nhất cho sản phẩm.

DUYỆT MÀU TẠI XƯỞNG

Tất cả các sản phẩm sẽ được duyệt màu trực tiếp tại xưởng sản xuất của chúng tôi nhằm đảm bảo mầu sắc tốt nhất cho khách hàng.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thanh Huyền

0961 90 51 51

KIỀU TRÂM

0964 189 893

Văn Luận

0965 69 51 51

Nhân viên kinh doanh Hậu Đỗ

Nam Sơn

0964 550 515

Phạm Thủy

0964 35 35 15

THIẾT KẾ

Thiết kế banner

DỊCH VỤ IN ẤN NGUYỄN KIM