Xưởng in catalogue phụ tùng ô tô chuyên nghiệp tại Hà Nội

In Nguyễn Kim là công ty hàng đầu trong lĩnh vực in ấn tại Hà Nội với xưởng in Catalogue phụ tùng ô tô chuyên nghiệp được hàng ngàn khách hàng đánh giá cao. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn, In Nguyễn Kim luôn cho ra những mẫu ấn phẩm chất lượng với giá cả phải chăng đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Nếu khách hàng đang có nhu cầu về in catalogue phụ tùng ô tô thì In Nguyễn Kim sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn nhé!

Xưởng in Catalogue phụ tùng ô tô Chuyên nghiệp tại Hà Nội

Tại sao phải in catalogue phụ tùng ô tô?

Những năm gần đây ngành máy móc thiết bị linh kiện liên quan đến ô tô rất được các doanh nghiệp chú trọng đầu tư và phát triển. Hiện có khá nhiều doanh nghiệp đang kinh doanh mặt hàng phụ tùng ô tô chuyên nghiệp và để sản phẩm này đến này tiếp cận gần hơn với khách hàng tiềm năng thì không thể thiếu đến các hình thức quảng cáo, marketing từ truyền thống đến online. Trong đó, in catalogue phụ tùng ô tô được nhiều doanh nghiệp sử dụng và đã mang lại cho doanh nghiệp hiệu quả nhất định.

Cuốn catalogue phụ tùng ô tô chuyên nghiệp đóng vai trò vô cùng quan trọng với mỗi doanh nghiệp. Cụ thể mỗi cuốn catalogue phụ tùng ô tô đóng vai trò:

Đầu tiên, Catalogue phụ tùng ô tô được xem như là một công cụ bán hàng có thể xuất hiện mọi lúc khi khách hàng có nhu cầu, là trợ thủ đắc lực giúp nhân viên sale giải thích được những thông số, thành phần, giá trị của sản phẩm được đầy đủ, chi tiết đến khách hàng, giúp khách hàng dễ dàng tiếp nhận thông tin hơn. Từ đó, gia tăng tương tác giữa người dùng và doanh nghiệp và có cơ hội gia tăng được doanh số bán hàng hơn.

Thứ 2, Cuốn catalogue phụ tùng ô tô cùng giúp giá trị của thương hiệu được nâng lên, tạo nên một hình ảnh chuyên nghiệp và uy tín hơn trong mắt khách hàng.

Và cuối cùng thì hình thức marketing thông qua cuốn catalogue phụ tùng ô tô cũng giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm được ngân sách quảng cáo đáng kể hơn so với các hình thức truyền thông khác mà vẫn đem lại hiệu quả nhất định về doanh số lẫn hình ảnh thương hiệu.

In catalogue phụ tùng ô tô bao gồm những tiêu chuẩn gì?

Như đã nói ở trên thì phụ tùng ô tô những năm gần đây có sự phát triển mạnh mẽ và in catalogue phụ tùng ô tô sẽ giúp cho doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng của mình. Để cuốn catalogue đạt chất lượng cần dựa vào những tiêu chuẩn như sau:

  • Về màu sắc: Toàn bộ cuốn catalogue cần có một màu sắc chủ đạo và phải liên quan đến bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp nhằm gợi nhớ dễ dàng.
  • Về bố cục: Mỗi cuốn catalogue phụ tùng ô tô đều cần có bố cục đơn giản nhưng hình ảnh đòi hỏi phải thật sắc nét và ấn tượng. Đặc biệt, bạn không nên sắp xếp quá nhiều thông tin trên trang để tránh gây rối mắt, khó hiểu cho người xem.
  • Về hình ảnh: Các hình ảnh có trong cuốn catalogue phụ tùng ô tô cần phải là hình ảnh tự chụp liên quan trực tiếp đến sản phẩm, dịch vụ …đang kinh doanh và có độ nét cao được sắp xếp gọn gàng logic.
  • Về nội dung: nội dung có trong cuốn catalogue phụ tùng ô tô cần được trình bày một cách ngắn gọn, súc tích và đủ ý mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng của mình. Ngôn từ cần được trau truốt, mạch lạc và lỗi chính tả cần được kiểm tra kỹ trước khi tiến hành in ấn.

In Nguyễn Kim – Xưởng in catalogue phụ tùng ô tô chuyên nghiệp tại Hà Nội

Được đầu tư bài bản về hệ thống máy móc, công nghệ cùng đội ngũ nhân công lành nghề, Xưởng in Nguyễn Kim hiện đang là một trong những địa chỉ in ấn hàng đầu tại Hà Nội. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn, Nguyễn Kim tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ in catalogue phụ tùng ô tô chuyên nghiệp – giá rẻ tại Hà Nội, đáp ứng mọi nhu cầu về số lượng lẫn chất lượng của khách hàng.

Được khách hàng đánh giá cao về dịch vụ lẫn chất lượng các ẩn phẩm, In Nguyễn Kim vẫn không ngừng học hỏi những công nghệ tiên tiến trên thế giới cũng máy móc hiện đại để đáp ứng nhu cầu cao hơn nữa của khách hàng.  Đặc biệt, toàn bộ chi phí đầu vào luôn được chúng tôi tối ưu hóa tối đa nhằm đem đến cho quý khách hàng dịch vụ với giá cả phải chăng nhất, phù hợp nhất. Đặc biệt giá dịch vụ in catalogue phụ tùng ô tô càng được tối ưu nữa khi khách hàng đặt in với số lượng lớn.

Quý khách hàng có nhu cầu về in catalogue phụ tùng ô tô hay các ấn phẩm quảng cáo khác vui lòng liên hệ Công ty In Nguyễn Kim thông qua Hotline: 0989.536.298 – 0986.919.068

Tham khảo:

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

CHÍNH SÁCH KHUYẾN MẠI

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Cam kết giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng có giá trị từ 1.000.000đ trở lên. Trong nội thành Hà Nội.

THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

Miễn phí thiết kế cho tất cả các các phẩm in ấn công nghiệp, in số lượng lớn, trừ sản phẩm catalogue, sách, báo…

IN TEST MẪU MIỄN PHÍ

Tất cả các sản phẩm in với số lượng 1.000 trở lên sẽ được in test mẫu để đảm bảo chất lượng màu sắc và market chính xác nhất cho sản phẩm.

DUYỆT MÀU TẠI XƯỞNG

Tất cả các sản phẩm sẽ được duyệt màu trực tiếp tại xưởng sản xuất của chúng tôi nhằm đảm bảo mầu sắc tốt nhất cho khách hàng.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thanh Huyền

0961 90 51 51

KIỀU TRÂM

0964 189 893

Văn Luận

0965 69 51 51

Nhân viên kinh doanh Hậu Đỗ

Nam Sơn

0964 550 515

Phạm Thủy

0964 35 35 15

THIẾT KẾ

Thiết kế banner

DỊCH VỤ IN ẤN NGUYỄN KIM

0989536298
Liên hệ