Vai trò in Catalogue trong quảng cáo truyền thông

Catalogue là một cách thức marketing hiệu quả đặc biệt trong việc quảng cáo truyền thông. Không chỉ mang lại lợi ích cho người dùng mà nó còn rất hiệu quả với các doanh nghiệp, công ty.

Trong nhiều chiến thuật phát triển kinh doanh hiện nay, thì in Catalogue được coi là chiến lược với chi phí thấp nhưng hiệu quả mà nó mang lại thì không thể bỏ qua. Chính vì thế mà Catalogue được hầu hết các doanh nghiệp yêu thích sử dụng nhiều với mục đích quảng cáo truyền thông.

Vai trò của Catalogue trong truyền thông
Vai trò của Catalogue trong truyền thông

Catalogue là gì?

Catalogue là một khái niệm dùng để chỉ một ấn phẩm, một cuốn tài liệu được in ấn ngắn gọn nhưng đầy đủ nội dung khái quát sản phẩm và hình ảnh.

Một cuốn Catalogue thường có màu sắc tươi sáng, hình ảnh bắt mắt, nội dung rõ ràng được sắp xếp một cách logic giúp người dùng thích thú, dễ đọc, dễ hiểu, dễ nắm bắt nội dung thông tin.

Các cuốn Catalogue này thường được sử dụng trong các cửa hàng, showroom hay được đưa tới tay khách hàng để giới thiệu sản phẩm giúp khách hàng nắm bắt thông tin một cách tốt nhất.  Không chỉ đơn giản dừng lại ở mục đích đó, Catalogue còn giúp cách doanh nghiệp quảng cáo truyền thông một cách hiệu quả.

Catalogue có vai trò gì với quảng cáo truyền thông

Là công cụ marketing hiệu quả, rẻ tiền

In Catalogue không tốn quá nhiều chi phí như các hình thức quảng cáo, Pr khác. Chính vì thế trước đây nhiều người lầm tưởng rằng Catalogue sẽ không hiệu quả. Nhưng không, đó là một suy nghĩ cực kỳ sai lầm. Thông qua Catalogue bạn có cơ hội tiếp cận với rất nhiều người, trong đó có rất nhiều khách hàng tiềm năng của bạn. Từ đó bạn có rất nhiều cơ hội để tăng doanh thu.

Bạn có thể giới thiệu Catalogue tới người dùng bằng rất nhiều cách khác nhau: tại cửa hàng, tại công ty, tại những nơi công cộng hay đến từng nhà tùy vào nhu cầu, mục đích của mỗi doanh nghiệp.

IVai trò của Catalogue trong truyền thông mẫu 1

Khơi gợi, kích thích nhu cầu chuyển đổi của khách hàng

Một cuốn Catalogue chuyên nghiệp với các thông tin văn bản, hình ảnh bắt mắt sẽ giúp khách hàng dễ hiểu, dễ nắm bắt thông tin các sản phẩm, dịch vụ. Từ đó khơi gợi nhu cầu sử dụng và tăng khả năng chuyển đổi khách hàng một cách hiệu quả.

Phổ biến, khẳng định thương hiệu doanh nghiệp

Catalogue giống như một profile chứa đầy đủ các thông tin doanh nghiệp và thông tin sản phẩm điều đó thể hiện sự chuyên nghiệp, khẳng định vị trí và tầm cỡ công ty của bạn. Một cuốn Catalogue đẹp sẽ giúp bạn gây ấn tượng để lại thiện cảm trong lòng khách hàng.

Vậy nên, in Catalogue là một việc không thể thiếu nếu bạn muốn phát triển, kinh doanh sản phẩm của mình một cách lâu dài. Đó sẽ là mũi tên trúng nhiều đích mà bạn nên chọn lựa đầu tư trong chiến lược của mình.

Tham khảo:

In Catalogue số lượng ít tại Hà Nội

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

CHÍNH SÁCH KHUYẾN MẠI

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Cam kết giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng có giá trị từ 1.000.000đ trở lên. Trong nội thành Hà Nội.

THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

Miễn phí thiết kế cho tất cả các các phẩm in ấn công nghiệp, in số lượng lớn, trừ sản phẩm catalogue, sách, báo…

IN TEST MẪU MIỄN PHÍ

Tất cả các sản phẩm in với số lượng 1.000 trở lên sẽ được in test mẫu để đảm bảo chất lượng màu sắc và market chính xác nhất cho sản phẩm.

DUYỆT MÀU TẠI XƯỞNG

Tất cả các sản phẩm sẽ được duyệt màu trực tiếp tại xưởng sản xuất của chúng tôi nhằm đảm bảo mầu sắc tốt nhất cho khách hàng.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thanh Huyền

0961 90 51 51

KIỀU TRÂM

0964 189 893

Văn Luận

0965 69 51 51

Nhân viên kinh doanh Hậu Đỗ

Nam Sơn

0964 550 515

Phạm Thủy

0964 35 35 15

THIẾT KẾ

Thiết kế banner

DỊCH VỤ IN ẤN NGUYỄN KIM