Tìm hiểu về quy trình in catalogue chuyên nghiệp, chất lượng

Trên thị trường hiện nay, trong quá trình cạnh tranh gay gắt thì việc làm thế nào để chiếm được lợi thế hơn các đối thủ là vấn đề lớn. Tuy vậy vẫn có nhiều doanh nghiệp có thể gây ấn tượng với khách hàng bằng in catalogue rất đẹp mắt. Vậy làm sao để có được những sản phẩm ấn tượng như vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về quy trình in catalogue chuyên nghiệp trong bài viết dưới đây.

Quy trình in Catalogue
Quy trình in Catalogue

Quy trình in catalogue

  1. Rà soát nội dung và các thông tin trước khi in

Trước khi đi in catalogue, bạn cần phải rà soát các thông tin để cung cấp cho nhà sản xuất một lần nữa nhằm tránh xảy ra các sai sót. Cẩn thận hơn nữa, bạn cần đối soát lại với đơn vị nhận thông tin để tránh được việc sai sót hàng loạt, gây tổn thất về thời gian và tiền bạc trong quy trình in ấn catalogue.

  1. Cung cấp hình ảnh

Một cuốn catalogue chuyên nghiệp chắc chắn sẽ không thể đi thiếu phần hình ảnh kèm cùng với nội dung cần chuyển tải đến khách hàng. Không những giúp người đọc dễ theo dõi mà còn giúp cuốn catalogue thêm sinh động và thu hút.

Những hình ảnh in ấn cần phải cần sắc nét và chân thực, tuyệt đối không được copy từ các thương hiệu khác.

Lựa chọn hình ảnh Catalogue
Lựa chọn hình ảnh Catalogue
  1. Thiết kế sản phẩm

Nếu bạn muốn doanh nghiệp của mình sở hữu các sản phẩm độc đáo nhất thì bạn có thể tự thiết kế catalogue. Để làm được điều đó yêu cầu cần có sự độc đáo và am hiểu về xu hướng thiết kế hiện nay thì sản phẩm thu được sẽ đẹp ngoài sức mong đợi.

Nếu không bạn có thể tham khảo tại các website hoặc nhờ sự giúp đỡ từ các cơ sở in ấn uy tín rồi biến tấu chúng thành sản phẩm mang nét riêng biệt của doanh nghiệp mình. Các nội dung trên catalogue phải được bố trí, sắp xếp theo logic nhất định giúp người xem dễ nắm bắt nhất.

  1. Thống nhất tone màu phù hợp với logo của thương

Các bản catalogue phải chứa đựng màu sắc và điểm độc đáo của mỗi doanh nghiệp. Có thể chọn tone màu theo màu sắc trên logo thương hiệu và hạn chế chèn các màu khác.

  1. Bước kiểm duyệt cuối trong quy trình in catalogue

Đến đây, bản catalogue đã thiết kế được hoàn thiện và sẵn sàng in ấn ra thành phẩm. Nhiều người chủ quan đã bỏ qua bước quan trọng này dẫn đến việc sai sót hàng loạt và buộc phải in lại từ đầu. Thế nên, bạn hãy cẩn thận rà soát lại tất cả các nội dung đặc biệt là thông tin liên hệ.

In Catalogue Hà Đông mẫu 3

  1. Lựa chọn các cơ sở in uy tín trên thị trường

Hiện nay, nhu cầu in catalogue đang ngày càng phổ biến kéo theo đó là các cơ sở in ấn xuất hiện cũng ngày càng nhiều. Bên cạnh các cơ sở in ấn có uy tín, chất lượng thì vẫn còn nhiều nơi lợi dụng niềm tin của khách hàng. Vì vậy, bạn cũng đừng vì những thông tin quảng cáo giá rẻ mà vội đưa ra quyết định. Hãy tìm hiểu kỹ về các địa chỉ được nhiều người tin dùng nhất để có  lựa chọn thật đúng đắn.

Bản ký kết thỏa thuận giữa hai bên trong quy trình in ấn catalogue tại các cơ sở in cần nêu rõ các nội dung và thống nhất về số lượng, mẫu mã thiết kế, đặc biệt là thời hạn giao hàng. Đồng thời, quy định về việc đổi trả cũng phải rõ ràng để tránh xảy ra những tranh chấp về sau. Nhiều người chủ quan ho răngg bản hợp đồng không thực sự cần thiết nên đã dẫn đến hệ lụy và khó bảo vệ quyền lợi của mình.

  1. Chọn kỹ thuật in phù hợp

Bản thiết kế catalogue có trở thành những sản phẩm chất lượng hay không bạn cần chọn lựa được kỹ thuật in ấn phù hợp. Điều này sẽ giúp cho các nội dung in ra không bị mờ nhòe, có hình ảnh sắc nét và thêm vào đó là in tốc độ nhanh. Nhưng không phải địa chỉ nào cũng nhanh chóng cập nhật công nghệ hiện đại nhất, đôi khi họ sử dụng nhiều kỹ thuật lạc hậu khiến chất lượng sản phẩm không được tốt, thời gian in lâu.

Công nghệ được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay là in kỹ thuật số. Các thiết kế được lập trình trên máy tính, chỉ cần thời gian ngắn, quy trình in ấn catalogue sẽ hoàn thành. Ưu điểm của công nghệ này là thời gian nhanh chóng, màu sắc chân thực và phù hợp với nhiều loại giấy.

  1. Hoàn thiện sản phẩm

Đến đây, mọi công việc in ấn catalogue đã được hoàn tất và chỉ cần thực hiện các bước gia công cuối cùng. Bạn có thể chọn lựa những kỹ thuật cán khác nhau để giúp gia cố sản phẩm. Một cuốn catalogue có chuyên nghiệp, có đẹp hay không phụ thuộc vào điều này rất nhiều.

Trên thị trường hiện nay có 3 cách gia công giúp mang lại sự hoàn hảo cho catalogue là cán bóng, cán mờ hay đóng gáy lò xo. Mỗi loại đều có ưu nhược điểm riêng nên bạn cần phải cân nhắc trước khi đưa ra sự lựa chọn.

Trên đây là những bước quan trọng nhất khi thực hiện quy trình in ấn catalogue chuyên nghiệp, độc đáo. Nếu bạn còn thắc mắc nào cần giải đáp hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tận tình nhất.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

CHÍNH SÁCH KHUYẾN MẠI

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Cam kết giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng có giá trị từ 1.000.000đ trở lên. Trong nội thành Hà Nội.

THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

Miễn phí thiết kế cho tất cả các các phẩm in ấn công nghiệp, in số lượng lớn, trừ sản phẩm catalogue, sách, báo…

IN TEST MẪU MIỄN PHÍ

Tất cả các sản phẩm in với số lượng 1.000 trở lên sẽ được in test mẫu để đảm bảo chất lượng màu sắc và market chính xác nhất cho sản phẩm.

DUYỆT MÀU TẠI XƯỞNG

Tất cả các sản phẩm sẽ được duyệt màu trực tiếp tại xưởng sản xuất của chúng tôi nhằm đảm bảo mầu sắc tốt nhất cho khách hàng.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thanh Huyền

0961 90 51 51

KIỀU TRÂM

0964 189 893

Văn Luận

0965 69 51 51

Nhân viên kinh doanh Hậu Đỗ

Nam Sơn

0964 550 515

Phạm Thủy

0964 35 35 15

THIẾT KẾ

Thiết kế banner

DỊCH VỤ IN ẤN NGUYỄN KIM