Tìm hiểu về kỹ thuật in test hiện nay

Hiện nay, ngành in ấn đang rất phát triển và kỹ thuật in test, in test màu cũng được nhiều người sử dụng. Nhưng in test là gì và in test dùng để làm gì thì không phải ai cũng biết. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thêm về in test trong in ấn.

Khái niệm in test

Nếu hiểu một cách đơn giản thì in test chính là phương pháp in thử trong in ấn. Đây chính là bước không thể thiếu khi xưởng in bắt đầu ký kết hợp đồng với khách hàng. Theo đó, xưởng in đó sẽ in thử một mẫu gần như hoàn thiện để  cho khách duyệt trước khi tiến hành in offset hàng loạt cho khách.

kỹ thuật in test 1

Phương pháp in ấn này không chỉ giúp khách hàng và cơ sở in tránh được những rủi ro đáng tiếc như mắc lỗi chính tả, lệch màu, sai kích thước… mà còn giúp khách hàng dễ theo dõi và kiểm soát nếu muốn thay đổi thông tin nào đó trên ấn phẩm trước khi in hàng loạt.

Ngoài ra, in test còn là cách để giúp tiết kiệm chi phí khi khách hàng có nhu cầu in ấn số lượng ít thay vì offset hàng loạt. Tuy nhiên, không phải ký thuật in test trên loại máy in nào cũng cho chất lượng bản in như kỹ thuật in offset. In test được áp dung với các dịch vụ in túi giấy giá rẻ, in hộp giấy

Có nên in test bằng máy in offset không?

In test màu trên máy in offset là điều không nên vì nó sẽ gây tốn kém cho cả khách hàng lẫn cơ sở in dù chỉ in thử 1 bản để khách hàng duyệt hoặc in với số lượng ít. Bởi vì, kỹ thuật in offset phải cần đến bản kẽm tức là khuôn in, trong khi đó chi phí của bản kẽm đã chiếm tới 50% tổng chi phí khi in ấn.

Ảnh test

Chính vì vậy, chúng tôi khuyên bạn khi in số lượng ít thì nên in test trên máy in test, loại máy in kỹ thuật số tiên tiến, hoặc máy in phun… để giúp tiết kiệm chi phí nhất.

Máy in test là máy in loại nhỏ, có chất lượng màu in ra bằng khoảng 50 – 70% máy in offset nhưng lại có những ưu điểm sau:

  • Giúp tiết kiệm chi phí hơn khi in offset nhưng nếu in số lượng nhiều thì chi phí lại đắt hơn.
  • In nhanh hơn kỹ thuật in offset
  • In test có màu sắc thường chính xác 50 – 70% so với máy in offset.

Được trang bị máy in test màu hiện đại nhất, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi có nhu cầu in tờ rơi, in catalogue,… với số lượng ít. Đến với chúng tôi, khách hàng được in ấn sản phẩm có chất lượng cao, giá thành rẻ và giúp đảm bảo tiến độ thực hiện cùng chính sách giao hàng tiện lợi nhất.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

CHÍNH SÁCH KHUYẾN MẠI

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Cam kết giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng có giá trị từ 1.000.000đ trở lên. Trong nội thành Hà Nội.

THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

Miễn phí thiết kế cho tất cả các các phẩm in ấn công nghiệp, in số lượng lớn, trừ sản phẩm catalogue, sách, báo…

IN TEST MẪU MIỄN PHÍ

Tất cả các sản phẩm in với số lượng 1.000 trở lên sẽ được in test mẫu để đảm bảo chất lượng màu sắc và market chính xác nhất cho sản phẩm.

DUYỆT MÀU TẠI XƯỞNG

Tất cả các sản phẩm sẽ được duyệt màu trực tiếp tại xưởng sản xuất của chúng tôi nhằm đảm bảo mầu sắc tốt nhất cho khách hàng.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thanh Huyền

0961 90 51 51

KIỀU TRÂM

0964 189 893

Văn Luận

0965 69 51 51

Nhân viên kinh doanh Hậu Đỗ

Nam Sơn

0964 550 515

Phạm Thủy

0964 35 35 15

THIẾT KẾ

Thiết kế banner

DỊCH VỤ IN ẤN NGUYỄN KIM