Tìm hiểu quy trình khi in tem nhãn phụ dán sản phẩm nhập khẩu

Với các sản phẩm thuộc ngành hàng đặc trưng như hàng nhập khẩu thì việc phải in tem nhãn phụ để dán trên sản phẩm cạnh tem nhãn chính là việc làm cần thiết để lưu hành trên thị trường nội địa. Tem nhãn phụ sẽ giúp người dùng hiểu rõ về đặc trung của sản phẩm và việc in ấn loại tem này cũng được quy định rất rõ ràng. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về quy định khi in tem nhãn phụ qua bài viết sau đây.

In tem nhãn phụ
In tem nhãn phụ

Quy trình khi in tem nhãn phụ dán sản phẩm nhập khẩu

Mặc dù là tem nhãn phụ nhưng khi lưu hành tại thị trường Việt Nam thì nó được coi là loại tem nhãn khá quan trọng có thể hơn cả tem chính. Bởi lẽ, tem nhãn phụ được các công ty nhập khẩu hàng hóa in ấn các thông tin nội dung bắt buộc bằng tiếng Việt Nam để đính kèm theo tem nhãn nguyên gốc bằng tiếng nước ngoài của loại hàng hóa đó.

  1. Thiết kế mẫu khi in tem phụ

Để có một chiếc tem phụ thật phù hợp với sản phẩm, bạn cần phải canh kích thước nhằm tạo file thiết kế cho hài hòa giữa sản phẩm, tem chính và tem phụ dán kèm. Đồng thời bạn cũng phải chọn lọc thông tin sẽ in trên tem phụ, đảm bảo không bị rối mắt, có đầy đủ thông tin theo quy định của Nhà nước.

  1. Chất liệu in tem phụ dán:

Có rất nhiều loại nguyên liệu để in tem phụ dán nhưng thông thường người ta sẽ chọn loại decal giấy hoặc giấy nhựa để đảm bảo độ linh hoạt và tiện lợi khi dán sản phẩm nhằm bán được loại sản phẩm chất lượng và giá cả phải chăng.

In tem nhãn phụ 1

  1. Kỹ thuật in tem phụ:

Các tem phụ hiện nay đa số được in bằng kĩ thuật số, nhằm mục đích đưa ra phông chữ thật rõ ràng với hình ảnh sắc nét, có thể giữ nguyên thiết kế file ban đầu. Các doanh nghiệp hiện nay được tự ý sáng tạo màu sắc để in tem phụ dán nhưng phần lớn đều chọn in  tem phụ với 2 màu căn bản là đen trắng để giúp tạo điểm nhấn nhận biết cho sản phẩm.

  1. Gia công sau khi in tem phụ dán:

Sau khi in xong, ta có thể gia công phần tem phụ dán nhằm giữ được màu sắc, nét chữ tốt nhất trước khi lưu hành trên thị trường. Bạn có thể cán màng trong phía ngoài tem phụ để giúp bảo quản tem nhãn.

In tem nhãn phụ 2

Với quy trình chi tiết trên đây về việc in tem phụ dán trên các sản phẩm thuộc ngành hàng đặc trưng như nhập khẩu chúng ta có thể thấy rằng việc phải in tem nhãn để phụ dán trên sản phẩm bên cạnh tem nhãn chính là việc làm cần thiết để sản phẩm có thể lưu hành trên thị trường nội địa.

Công ty in ấn bao bì Nguyễn Kim tự hào là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong ngành in ấn, chúng tôi đảm bảo mang tới cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất với chất lượng cao nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về quy trình, giá cả của việc in tem nhãn phụ cho sản phẩm nhập khẩu của công ty bạn nhé!

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

CHÍNH SÁCH KHUYẾN MẠI

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Cam kết giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng có giá trị từ 1.000.000đ trở lên. Trong nội thành Hà Nội.

THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

Miễn phí thiết kế cho tất cả các các phẩm in ấn công nghiệp, in số lượng lớn, trừ sản phẩm catalogue, sách, báo…

IN TEST MẪU MIỄN PHÍ

Tất cả các sản phẩm in với số lượng 1.000 trở lên sẽ được in test mẫu để đảm bảo chất lượng màu sắc và market chính xác nhất cho sản phẩm.

DUYỆT MÀU TẠI XƯỞNG

Tất cả các sản phẩm sẽ được duyệt màu trực tiếp tại xưởng sản xuất của chúng tôi nhằm đảm bảo mầu sắc tốt nhất cho khách hàng.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thanh Huyền

0961 90 51 51

KIỀU TRÂM

0964 189 893

Văn Luận

0965 69 51 51

Nhân viên kinh doanh Hậu Đỗ

Nam Sơn

0964 550 515

Phạm Thủy

0964 35 35 15

THIẾT KẾ

Thiết kế banner

DỊCH VỤ IN ẤN NGUYỄN KIM