Tiêu chuẩn in catalogue đẹp và chất lượng

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của quảng cáo marketing thì catalogue là một trong những phương pháp marketing được nhiều người lựa chọn để quảng bá sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Vậy tiêu chuẩn khi in catalogue sao cho đẹp sáng tạo và chất lượng là gì?

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới bài viết nhé!

Tiêu chuẩn in catalogue
Tiêu chuẩn in catalogue

Tiêu chuẩn của catalogue đẹp, sáng tạo và chất lượng 

Catalogue được coi như cuốn cẩm nang chốt khách hiệu quả. Để có những cuốn in Catalogue đẹp, sáng tạo và chất lượng hấp dẫn đến khách hàng và mang lại hiệu quả cao về  thương hiệu lẫn lẫn hiệu quả kinh tế cao thì bạn cần phải đảm bảo những tiêu chuẩn như:

Thứ nhất, màu sắc chủ đạo của cuốn catalogue phải được thống nhất.

Thường thì màu sắc chủ đạo của catalogue gắn liền với màu sắc chủ đạo của công ty, thương hiệu của công ty đó, để khách hàng dễ nhớ về công ty hoặc thương hiệu mà công ty bạn cung cấp.

Thứ hai, bố cục catalogue cần được sắp đặt logic hợp lý về hình ảnh lẫn nội dung mà công ty bạn muốn thể hiện để tạo điểm nhấn khi khách hàng tiếp cận.

Thứ ba, nên sử dụng hình ảnh của sản phẩm dưới mỗi sản phẩm để khách hàng dễ hình dung và hiểu qua về sản phẩm

Thứ 4, nội dung trong catalogue cần phải rõ ràng rành mạch không trùng lặp, tránh  bị quá tải thông tin. Font chữ phải thật sự phù hợp với đặc điểm và tính cách thương hiệu.

Thứ 5, bản in ấn phải đáp ứng được về màu sắc, đáp ứng được yêu cầu mà công ty đặt ra ban đầu. Và đảm bảo chi phí hợp lý.

Vậy để có một bản in catalogue đẹp chất lượng mang lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp. Dưới đây là một số ưu điểm chính.

Khổ in Catalogue

Ưu điểm in catalogue đẹp sáng tạo và chất lượng

  • Giúp doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm dịch vụ đầy đủ và chi tiết: Giúp khách hàng có cái nhìn chính xác về sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.
  • Thúc đẩy doanh số bán hàng: Từ những hình ảnh sáng tạo và thông tin chi tiết trên catalogue sẽ thúc đẩy nhu cầu của khách hàng từ đó tạo cơ hội và mang lại doanh thu cho doanh nghiệp
  • Quảng bá và nâng tầm thương hiệu: catalogue không chỉ dùng để giới thiệu sản phẩm mà là nơi doanh nghiệp khẳng định giá trị thương hiệu, đẳng cấp của mình thông qua cách thiết kế và in ấn Catalogue
  • Giúp tối ưu chiến lược quảng cáo: Với phương pháp in catalogue giúp dễ tiếp cận lượng khách hàng mục tiêu vì tính chọn lọc tự nhiên của nó. Giúp lưu giữ thông tin lâu hơn so với các phương pháp khác. Và đặc biệt phương pháp này có chi phí in ấn rẻ hơn so với các hình thức quảng cáo khác. 

Để có được cuốn catalogue đẹp mắt, in catalogue số lượng ít ưng ý nhất giúp bạn kinh doanh hiệu quả hãy gội ngay đến in ấn Nguyễn Kim qua hotline: 0989 526 298 hoặc 0986 919 068 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Tham khảo:

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

CHÍNH SÁCH KHUYẾN MẠI

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Cam kết giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng có giá trị từ 1.000.000đ trở lên. Trong nội thành Hà Nội.

THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

Miễn phí thiết kế cho tất cả các các phẩm in ấn công nghiệp, in số lượng lớn, trừ sản phẩm catalogue, sách, báo…

IN TEST MẪU MIỄN PHÍ

Tất cả các sản phẩm in với số lượng 1.000 trở lên sẽ được in test mẫu để đảm bảo chất lượng màu sắc và market chính xác nhất cho sản phẩm.

DUYỆT MÀU TẠI XƯỞNG

Tất cả các sản phẩm sẽ được duyệt màu trực tiếp tại xưởng sản xuất của chúng tôi nhằm đảm bảo mầu sắc tốt nhất cho khách hàng.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thanh Huyền

0961 90 51 51

KIỀU TRÂM

0964 189 893

Văn Luận

0965 69 51 51

Nhân viên kinh doanh Hậu Đỗ

Nam Sơn

0964 550 515

Phạm Thủy

0964 35 35 15

THIẾT KẾ

Thiết kế banner

DỊCH VỤ IN ẤN NGUYỄN KIM

0989536298
Liên hệ