Tầm quan trọng của việc sử dụng túi giấy bảo vệ môi trường

Hiện nay chúng ta đã quá quen thuộc với việc sử dụng túi giấy, việc sử dụng bao bì nilon vừa gây hại cho sức khỏe lại gây ra những hệ lụy lớn đối với môi trường sau này. Do đó, túi giấy bảo vệ môi trường đang ngày càng được thúc đẩy sử dụng thay thế cho các dạng bao bì kém thân thiện khác. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu những lợi ích quan trọng khi sử dụng túi giấy.

Túi giấy bảo vệ môi trường
Túi giấy bảo vệ môi trường

Tầm quan trọng của túi giấy giúp bảo vệ môi trường

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, nhất là ở Việt Nam túi nilon đang được sử dụng tràn lan, dùng không giới hạn số lượng, xuất hiện ngập tràn trong các chợ, siêu thị hay cửa hàng.

Bất cứ đâu có hoạt động mua bán thì ở đó có túi nilon xuất hiện. Hầu hết các túi nilon chỉ được sử dụng một vài lần rồi thải ra ngập các bãi rác, đường phố, con sông hay trong lòng đất.

Những chiếc túi nilon này dù có ở trong môi trường thì cả hàng ngàn năm cũng không thể phân hủy hết, gây ra nhiều hệ lụy nguy hiểm tới sức khỏe và môi trường sống của con người và sinh vật.

Do đó, mỗi người, mỗi doanh nghiệp đều cần phải có ý thức trong bảo vệ môi trường, sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường. Trong đó, túi giấy thân thiện với môi trường ra đời sử dụng chất liệu giấy tái chế an toàn được rất nhiều người ủng hộ và tin tưởng.

Nếu như ưu điểm vượt trội của túi nilon là rất dễ sản xuất, đa dạng về mẫu mã, dễ dùng và giá thành vô cùng rẻ thì túi giấy Kraft bảo vệ môi trường cũng đáp ứng rất tốt điều này.

Túi giấy bảo vệ môi trường còn gọi là túi giấy Kraft, túi giấy tái chế, được sản xuất hoàn toàn từ vật liệu là giấy tái chế. Do đó, túi giấy không những an toàn thân thiện với môi trường mà còn không chứa các chất độc hại gây hại cho sức khỏe con người.

Việc gia công, in ấn, tạo hình túi giấy cũng rất đơn giản, dễ dùng, nó tiện lợi không kém so với túi nilon. Túi giấy bảo vệ môi trường cũng có giá thành rất rẻ bởi nó được sử dụng chất liệu tái chế, góp phần giúp giải quyết lượng rác giấy thải ra ngoài môi trường. Có thể nói, việc sử dụng túi giấy bảo vệ môi trường là giữ đảm bảo sự phát triển bền vững lâu dài của doanh nghiệp và con người.

In túi giấy Kraft không quai mẫu 1

Tham khảo:

Lợi ích của sử dụng túi giấy bảo vệ môi trường

Lợi ích của sử dụng túi giấy bảo vệ môi trường đối với môi trường và đối với doanh nghiệp, cửa hàng sử dụng.

  • Đối với môi trường

Sử dụng túi giấy bảo vệ môi trường giúp góp phần bảo tồn rừng tự nhiên, làm giảm lượng phát thải CO2, chất thải rắn, nước thải và bảo vệ chất lượng nước.

Ai cũng biết giấy được sản xuất từ gỗ, lượng giấy được sản xuất cho con người sử dụng là không biết bao nhiêu diện tích rừng đã bị khai thác. Rừng tự nhiên là lá phổi xanh của con người nó giúp lọc không khí và bảo vệ môi trường sống cân bằng.

Chưa kể trong quá trình sản xuất, rất nhiều lượng khí thải CO2 đã bị thải ra môi trường gây nhiều hệ lụy cho tương lai con người.

Việc sử dụng nguyên liệu giấy tái chế trong sản xuất túi giấy bảo vệ môi trường cũng giúp giảm các loại chất thải rắn bị thải ra môi trường, gây ô nhiễm môi trường và nguồn nước.

Do đó, sử dụng túi giấy bảo vệ môi trường là trách nhiệm của mỗi chúng ta trong bảo vệ môi trường sống hiện tại và tương lai.

In túi giấy Kraft không quai mẫu 4

  • Đối với tổ chức, doanh nghiệp, cửa hàng

Với các tổ chức, cửa hàng, doanh nghiệp sử dụng túi giấy bảo vệ môi trường thì nó không những góp phần giúp bảo vệ môi trường hiệu quả mà còn đem lại lợi ích cho kinh doanh cho doanh nghiệp.

Sử dụng tốt túi giấy bảo vệ môi trường sẽ giúp quá trình truyền thông, marketing hiệu quả, để lại ấn tượng rất tốt cho khách hàng, giá thành rẻ cũng giúp tiết kiệm chi phí. Chưa kể đến tính tiện dụng đặc biệt của loài túi giấy bảo vệ môi trường rất dẻo dai, sử dụng rất tốt trong việc đóng gói bao bì.

Trên đây là những ưu điểm và lợi ích khi bạn sử dụng túi giấy bảo vệ môi trường. Nếu còn thắc mắc hãy liên hệ ngay với công ty in ấn bao bì Nguyễn Kim để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

CHÍNH SÁCH KHUYẾN MẠI

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Cam kết giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng có giá trị từ 1.000.000đ trở lên. Trong nội thành Hà Nội.

THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

Miễn phí thiết kế cho tất cả các các phẩm in ấn công nghiệp, in số lượng lớn, trừ sản phẩm catalogue, sách, báo…

IN TEST MẪU MIỄN PHÍ

Tất cả các sản phẩm in với số lượng 1.000 trở lên sẽ được in test mẫu để đảm bảo chất lượng màu sắc và market chính xác nhất cho sản phẩm.

DUYỆT MÀU TẠI XƯỞNG

Tất cả các sản phẩm sẽ được duyệt màu trực tiếp tại xưởng sản xuất của chúng tôi nhằm đảm bảo mầu sắc tốt nhất cho khách hàng.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thanh Huyền

0961 90 51 51

KIỀU TRÂM

0964 189 893

Văn Luận

0965 69 51 51

Nhân viên kinh doanh Hậu Đỗ

Nam Sơn

0964 550 515

Phạm Thủy

0964 35 35 15

THIẾT KẾ

Thiết kế banner

DỊCH VỤ IN ẤN NGUYỄN KIM