Tầm quan trọng của việc in thiệp mời sự kiện

Khi tổ chức bất cứ sự kiện gì cũng vậy, muốn nó diễn ra suôn sẻ, thành công thì bạn phải xây dựng quy trình tổ chức thật khoa học và chặt chẽ. Trong quy trình đó không thể bỏ qua việc in thiệp mời cho sự kiện. Việc in thiệp mời sự kiện có chất lượng cao gửi đến khách hàng là điều rất cần thiết. Thiệp mời sự kiện không chỉ ảnh hưởng đến tới hình ảnh công ty bạn mà còn ảnh hưởng tới quyết định của người nhận có tham gia hay không? Bài viết sau đây sẽ phân tích tầm quan trọng của việc in thiệp mời sự kiện để bạn hiểu rõ hơn vấn đề này.

In thiệp mời sự kiện
In thiệp mời sự kiện

1. In thiệp mời tùy thuộc vào tính chất sự kiện

Một tấm thiệp mời sự kiện có thiết kế đẹp cùng chất liệu giấy sang trọng sẽ mang lại cho người nhận cảm giác hoàn hảo và ấn tượng để quyết định có tham gia hay không. Ngoài ra còn tùy vào mục tiêu và mục đích của từng sự kiện mà bạn có thể lựa chọn in thiệp mời sao cho phù hợp nhất.

Với các sự kiện nhỏ lẻ phổ thông, những tấm thiệp mời nên được in trên các loại giấy phổ biến như giấy Couche, Ford kết hợp với việc thiết kế hình ảnh đẹp cũng sẽ giúp tạo ấn tượng cho khách mời của bạn. Còn với những sự kiện mang tính sang trọng, khi bạn muốn thể hiện rõ đẳng cấp của nhà tổ chức thì bạn cần phải sử dụng những chất liệu giấy in cao cấp nhằm đề cao giá trị của sự kiện đó trong mắt khách hàng. Với việc in thiệp mời sự kiện thì chất liệu in sẽ quyết định đến 70% chất lượng của bộ thiệp mời trước khi gửi đến tay khách hàng.

Nhiều người cho rằng nhà thiết kế chỉ cần thiết kế thiệp mời đẹp sẽ đủ gây ấn tượng cho người nhận. Tuy nhiên, một bộ thiệp mời sự kiện cao cấp thì thiết kế đẹp chưa đủ mà nó cần sự hoàn hảo ở mọi chi tiết từ thiết kế đến chất liệu in.

In thiệp mời sự kiện 1

2. Tầm quan trọng của việc in thiệp mời sự kiện

Thiệp mời sự kiện được xem là công cụ giúp bạn thu hút và gây ấn tượng nhằm kêu gọi khách hàng đến tham gia vào sự kiện của cá nhân bạn hay của công ty. Bạn có thể thông qua thiệp mời thể hiện sự trân trọng và gửi lời cảm ơn của đơn vị tổ chức với khách hàng.

Thiết kế và in ấn một tấm thiệp mời đẹp, sang trọng sẽ giúp khách hàng của bạn có ấn tượng tốt từ đó làm tăng khả năng tham gia vào sự kiện của họ. Thiệp mời sự kiện sẽ giúp cung cấp thông tin cho khách hàng về nội dung, thời gian, địa điểm mà sự kiện diễn ra giúp cho khách hàng có thể nắm rõ và đến tham dự sự kiện đúng thời gian, đúng địa điểm.

3. Những điểm cần lưu ý khi in thiệp mời sự kiện.

Nội dung trên thiệp mời cần đảm bảo các yếu tố về thời gian, địa điểm và nội dung của chương trình cần phải được trình bày thật rõ ràng và cụ thể nhất.

Chất liệu giấy in thiệp mời cũng rất quan trọng. Bạn cần nắm được nên in loại giấy nào cho phù hợp với sự kiện sắp tổ chức. Có nhiều loại giấy khác nhau phù hợp với từng sự kiện và định lượng giấy phù hợp để in thiệp mời các sự kiện cao cấp là từ 300gsm trở lên.

Lời mời trên thiệp thể hiện mục đích chính là nhằm kêu gọi sự tham gia của khách hàng. Do đó bạn nên sử dụng ngôn ngữ thật trịnh trọng nhằm tạo cho khách hàng cảm giác được sự có mặt của họ quan trọng như thế nào.

Chất lượng in: Khi in thiệp mời, bạn nên lựa chọn những đơn vị làm thiệp mời chuyên nghiệp để có thể yên tâm hơn về màu sắc cũng như chất lượng sau in hoàn toàn đúng theo yêu cầu của bạn. Cần tránh tối đa việc lựa chọn sai đơn vị in ấn dẫn đến phải việc phải in đi in lại nhiều lần gây lãng phí tài chính.

In thiệp mời sự kiện 2

4. Lợi ích khi in thiệp mời sự kiện tại công ty in ấn bao bì Nguyễn Kim

Chúng ta đều biết thiệp mời được xem là bộ mặt của sự kiện nên việc thiết kế  sao cho phù hợp với chủ đề, tính chất của sự kiện, đầy đủ các thông tin truyền tải trên thiệp và bố cục hợp lý là điều không đơn giản.

Công ty in ấn bao bì Nguyễn Kim hiểu rõ sức mạnh, lợi ích của việc in ấn thiệp mời. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi biết cách tạo ra một thư mời đẹp, sáng tạo, có ấn tượng phù hợp cho bạn. Tại Nguyễn Kim có những mẫu thiệp mời đẹp độc đáo – sang trọng – ấn tượng cho khách hàng thoải mái lựa chọn. Ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế thiệp mời theo những ý tưởng và phong cách riêng của từng người.

Chúng tôi có dịch vụ tư vấn thân thiện, nhiệt tình, có nhiều mẫu thiết kế thiệp mời đẹp, sáng tạo, có ấn tượng phù hợp với mục đích và từng đối tượng. Đội ngũ thiết kế và in ấn chuyên nghiệp nhiệt tình, luôn có trách nhiệm với sản phẩm mà mình làm ra. Đặc biệt, chúng tôi chỉ bàn giao sản phẩm khi khách hàng đã hoàn toàn đồng ý 100%, cam kết thời gian hoàn thành nhanh chóng và đúng hẹn, giao hàng trên toàn quốc

Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn và giúp bạn lựa chọn phong cách thiệp mờiphù hợp cho riêng mình, bạn sẽ được test màu trước khi in toàn bộ đơn hàng. Chúng tôi sẵn sàng chỉnh sửa thiết kế cho đến khi khách hàng hài lòng 100%, đảm bảo sản phẩm thiết kế độc quyền và có chất lượng cao, bạn được miễn phí thiết kế với đơn hàng có số lượng lớn.

Bạn có thể lựa chọn in hộp giấy, in catalogue… tại In ấn Nguyễn Kim.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

CHÍNH SÁCH KHUYẾN MẠI

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Cam kết giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng có giá trị từ 1.000.000đ trở lên. Trong nội thành Hà Nội.

THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

Miễn phí thiết kế cho tất cả các các phẩm in ấn công nghiệp, in số lượng lớn, trừ sản phẩm catalogue, sách, báo…

IN TEST MẪU MIỄN PHÍ

Tất cả các sản phẩm in với số lượng 1.000 trở lên sẽ được in test mẫu để đảm bảo chất lượng màu sắc và market chính xác nhất cho sản phẩm.

DUYỆT MÀU TẠI XƯỞNG

Tất cả các sản phẩm sẽ được duyệt màu trực tiếp tại xưởng sản xuất của chúng tôi nhằm đảm bảo mầu sắc tốt nhất cho khách hàng.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thanh Huyền

0961 90 51 51

KIỀU TRÂM

0964 189 893

Văn Luận

0965 69 51 51

Nhân viên kinh doanh Hậu Đỗ

Nam Sơn

0964 550 515

Phạm Thủy

0964 35 35 15

THIẾT KẾ

Thiết kế banner

DỊCH VỤ IN ẤN NGUYỄN KIM

0989536298
Liên hệ