Tầm quan trọng của Catalogue đối với hội chợ và triển lãm

Các hội chợ, triển lãm là nơi tụ họp nhiều người, nơi bạn có cơ hội tiếp cận với nhiều khách hàng, nhiều người dùng mới. Và in Catalogue đóng vai trò như một cuốn profile không thể thiếu giúp bạn quảng bá sản phẩm, dịch vụ hiệu quả trong những dịp như thế này.

Bạn biết đấy các hội chợ hay các cuộc triển lãm vẫn thường xuyên diễn ra hằng năm. Nơi đây tập trung những khách hàng, những người dùng có nhu cầu tham khảo, sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn chính vì thế đó là một cơ hội tốt giúp bạn quảng bá, bán hàng một cách hiệu quả.

Tầm quan trọng của Catalogue với hội chợ
Tầm quan trọng của Catalogue với hội chợ

Ngoài việc chọn những hội chợ, triển lãm phù hợp với sản phẩm với đối tượng khách hàng thì bạn cần một công cụ hữu hiệu giúp bạn quảng bá, để lại ấn tượng cho người dùng khi đó một cuốn Catalogue là không thể thiếu.

Catalogue có vai trò gì trong các hội chợ hay triển lãm

Catalogue là một cách thức, một phương tiện truyền thông quảng bá rộng rãi tới người tiêu dùng một cách hiệu quả. Ngoài việc sử dụng Catalogue tại cửa hàng, showroom thì bạn có thể mang các cuốn Catalogue tới các triển lãm, hội chợ để giới thiệu, đưa tới tay khách hàng.

Thông qua các cuốn Catalogue này khách hàng sẽ biết tới sản phẩm, doanh nghiệp của bạn. Hơn nữa một cuốn Catalogue chuyên nghiệp, đẹp mắt sẽ gây ấn tượng, thu hút khách hàng xem và nhớ tới doanh nghiệp của bạn.

Bạn biết đấy, không phải ai trong hội chợ hay triển lãm đều có thời gian đứng xem bạn giới thiệu hay đọc hết những cuốn Catalogue vì vậy họ có thể mang về nhà và đọc vào những thời gian rảnh rỗi. Khi đó các độc giả sẽ biết đến bạn nhiều hơn, thương hiệu của bạn sẽ mở rộng hơn tới người tiêu dùng.

In Catalogue là gì?

Một cuốn Catalogue chuyên nghiệp sẽ thể hiện sự quan tâm, chu đáo và thiện chí hợp tác của bạn tới khách hàng. Khi đó người dùng sẽ tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của bạn nhiều hơn. Catalogue còn thể hiện tầm nhìn của công ty bạn. Nó là sự quan tâm, thiện chí hợp tác của doanh nghiệp đến khách hàng.

Catalogue dùng cho hội chợ, triển lãm cần đảm bảo các yếu tố gì

Để một cuốn Catalogue phát huy tác dụng hiệu quả nhất trong các dịp như thế này bạn cần đảm bảo các yếu tố sao cho:

  • Nội dung ngắn gọn nhưng phải đầy đủ
  • Tập trung vào các sản phẩm bạn cần giới thiệu tới khách hàng
  • Hình ảnh phải bắt mắt
  • Màu sắc hài hòa, tươi sáng, cân đối mỗi trang đảm bảo sự chuyên nghiệp
Cách viết nội dung cuốn Catalogue
Cách viết nội dung cuốn Catalogue

Để đảm bảo những điều đó thì bạn không thể chọn bừa bất kỳ một đơn vị in Catalogue nào. Bạn nên chọn những đơn vị in ấn uy tín, chuyên nghiệp sử dụng công nghệ in ấn hiện đại nhất để đảm bảo màu sắc cũng như chất lượng Catalogue một cách tốt nhất.

Bài viết liên quan:

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

CHÍNH SÁCH KHUYẾN MẠI

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Cam kết giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng có giá trị từ 1.000.000đ trở lên. Trong nội thành Hà Nội.

THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

Miễn phí thiết kế cho tất cả các các phẩm in ấn công nghiệp, in số lượng lớn, trừ sản phẩm catalogue, sách, báo…

IN TEST MẪU MIỄN PHÍ

Tất cả các sản phẩm in với số lượng 1.000 trở lên sẽ được in test mẫu để đảm bảo chất lượng màu sắc và market chính xác nhất cho sản phẩm.

DUYỆT MÀU TẠI XƯỞNG

Tất cả các sản phẩm sẽ được duyệt màu trực tiếp tại xưởng sản xuất của chúng tôi nhằm đảm bảo mầu sắc tốt nhất cho khách hàng.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thanh Huyền

0961 90 51 51

KIỀU TRÂM

0964 189 893

Văn Luận

0965 69 51 51

Nhân viên kinh doanh Hậu Đỗ

Nam Sơn

0964 550 515

Phạm Thủy

0964 35 35 15

THIẾT KẾ

Thiết kế banner

DỊCH VỤ IN ẤN NGUYỄN KIM