Những lưu ý quan trọng trước khi đặt in kỷ yếu

Hiện nay, in kỷ yếu đang là xu hướng phổ biến được rất nhiều khách hàng lựa chọn nhằm lưu giữ, ghi chép các thông tin, hình ảnh quan trọng. Việc in kỷ yếu không chỉ trở nên phổ biến với nhiều cá nhân hay tổ chức mà cũng được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, đặc biệt là với những bạn sinh viên đang chuẩn bị tốt nghiệp. Bài viết sau đây sẽ mách bạn các lưu ý quan trọng trước khi đặt in kỷ yếu.

Lưu ý khi in kỉ yếu
Lưu ý khi in kỉ yếu

Những lưu ý khi đặt in kỷ yếu

Các dạng kỷ yếu được in ấn rộng rãi nhất hiện nay là in kỷ yếu cho lớp học, kỷ yếu trường, kỷ yếu tốt nghiệp hoặc kỷ yếu làm nhân dịp lễ kỷ niệm… Mỗi dạng kỷ yếu hướng đến những đối tượng khác nhau như học sinh sinh viên, cá nhân, trường học, trung tâm, công ty đào tạo…

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn đặt in kỷ yếu với các mẫu mã đa dạng, phù hợp với mục đích của bản thân thì cần phải chú ý đến một vài yếu tố quan trọng như sau:

Trước khi in kỷ yếu, bạn cần dành thời gian thu thập đầy đủ mọi thông tin quan trọng, sắp xếp và trình bày chúng theo thứ tự phù hợp sao cho việc xây dựng mọi thứ đảm bảo thống nhất để giúp tạo nên một tổng thể thật hài hòa. Ngoài phần thông tin cần thiết, bạn cũng cần phải thu thập, tích lũy các hình ảnh chân dung hoặc những hình ảnh có liên quan. Việc lồng ghép khéo léo các nội dung và hình ảnh như vậy sẽ giúp cho việc in kỷ yếu của bạn nhận được những phản hồi tích cực từ phía người nhận hoa người xem.

In kỉ yếu mẫu 1

Tiếp theo, trước khi in kỹ yêu bạn cũng cần lưu ý đến bố cục thiết kế chính của nó. Phần này thông thường sẽ căn cứ vào loại hình kỷ yếu, đơn vị đậm nhận trách nhiệm in ấn sẽ đưa ra cho bạn một bố cục phù hợp nhất.

Điều cuối cùng góp phần rất quan trọng trong việc hoàn thiện việc in ấn kỷ yếu đẹp chính là việc bạn chọn lựa hình thức trang trí và kích thước cho nó. Trong trường hợp bạn muốn tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư, bạn có thể giảm số trang in nội dung nhưng bạn vẫn nên làm kỷ yếu với loại bìa có chất lượng cao. Tốt nhất hãy chọn loại bìa kỷ yếu dày dặn, có cán màng nilon để giúp đảm bảo chất lượng bền đẹp cho kỳ yêu trong suốt nhiều năm.

Tham khảo:

Xưởng In lịch tết 2021 giá rẻ tại Hà Nội | Báo giá in lịch tết

Xưởng In hộp quà tết | Hộp quà tết đẹp, cao cấp 2021

Quy trình thiết kế và in ấn kỷ yếu

  • Hãy lên kế hoạch thiết kế kỷ yếu chuyên nghiệp, ấn tượng

Kỷ yếu mà dù không phải là một ấn phẩm quảng cáo nhưng nó cũng có sức lan rộng và giúp quảng bá hình ảnh cho đơn vị trường học hoặc các doanh nghiệp đã trải qua nhiều năm hoạt động. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ kinh nghiệm để biên soạn nội dung và thiết kế để in ấn kỷ yếu sao cho đạt được  hiệu quả tốt nhất.

Nội dung là phần cốt lõi của một cuốn kỷ yếu, là linh hồn của cuốn kỷ yếu. Để thực hiện việc biên tập nội dung tốt nhất, phương pháp thực hiện dưới đây chúng tôi khuyến bạn nên thực hiện trong các dự án của mình:

Kêu gọi cá nhân, cơ quan đoàn thể liên quan có các bài viết, bài cảm nhận về nơi mình từng làm việc. Sau đó chuyển bài viết cho đơn vị in ấn biên tập và bổ sung theo đúng chuẩn mực kỷ yếu, văn phong và mục đích truyền thông.

Phác thảo đề cương, mục lục có trong kỷ yếu: Các chuyên viên biên tập của đơn vị in ấn sẽ lên mục lớn, các tiểu mục cần có trong cuốn kỷ yếu.

Hoàn thiện nội dung: Sau khi hoàn thành khung sườn của cuốn kỷ yếu sẽ tiến hành chi tiết các nội dung cần có.

In kỉ yếu mẫu 4

  • Tìm hình ảnh sử dụng trong thiết kế kỷ yếu

Hình ảnh sử dụng trong kỷ yếu chủ yếu là ảnh tư liệu được các đơn vị sưu tầm lại. Các Designer sẽ lọc ra những hình ảnh thực sự giá trị, phù hợp với ý tưởng thiết kế và nội dung, xử lý các hình ảnh đó để quý khách hàng không chỉ sử dụng được trong cuốn kỷ yếu mà còn vào nhiều mục đích khác.

  • Lên ý tưởng thiết kế và dàn trang

In ấn là khâu quan trọng tạo nên thành công cho một cuốn kỷ yếu. Chất lượng in sẽ giúp phản ánh chất lượng cuối cùng mà bạn nhận được.

Tham khảo:

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

CHÍNH SÁCH KHUYẾN MẠI

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Cam kết giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng có giá trị từ 1.000.000đ trở lên. Trong nội thành Hà Nội.

THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

Miễn phí thiết kế cho tất cả các các phẩm in ấn công nghiệp, in số lượng lớn, trừ sản phẩm catalogue, sách, báo…

IN TEST MẪU MIỄN PHÍ

Tất cả các sản phẩm in với số lượng 1.000 trở lên sẽ được in test mẫu để đảm bảo chất lượng màu sắc và market chính xác nhất cho sản phẩm.

DUYỆT MÀU TẠI XƯỞNG

Tất cả các sản phẩm sẽ được duyệt màu trực tiếp tại xưởng sản xuất của chúng tôi nhằm đảm bảo mầu sắc tốt nhất cho khách hàng.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thanh Huyền

0961 90 51 51

KIỀU TRÂM

0964 189 893

Văn Luận

0965 69 51 51

Nhân viên kinh doanh Hậu Đỗ

Nam Sơn

0964 550 515

Phạm Thủy

0964 35 35 15

THIẾT KẾ

Thiết kế banner

DỊCH VỤ IN ẤN NGUYỄN KIM