Những điểm cần lưu khi in ấn catalogue xe máy giá rẻ

Catalogue hiện nay được xem là một ấn phẩm không thể thiếu sử dụng để giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Thiết kế một cuốn catalogue ấn tượng sẽ lôi cuốn người dùng sử dụng các sản phẩm, dịch vụ các bạn. Nếu bạn đang muốn sở hữu 1 cuốn catalogue xe máy giá rẻ, đẹp mắt, ấn tượng thì hãy theo dõi ngay bài viết sau đây để được tư vấn đầy đủ và chi tiết nhất nhé!

In catalogue xe máy
In catalogue xe máy

Những lỗi khiến việc in catalogue xe máy không như mong muốn

  • Hình ảnh của các sản phẩm không lôi cuốn:

Không phải ai cũng có thể tự mình thiết kế được hình ảnh cho một sản phẩm thật ấn tượng. Đặc biệt là một loại ấn phẩm đặc thù như cuốn in catalogue xe máy giá rẻ. Và cũng không phải cơ sở in ấn nào cũng có một đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp chưa kể các cơ sở in ấn nhỏ lẻ, tự phát.

  • Chất lượng giấy để in kém: 

Sử dụng giấy in kém chất lượng là điều khó tránh khỏi nếu các bạn lựa chọn hình thức in catalogue giá rẻ. Việc tiết kiệm chi phí ở mức tối đa sẽ ảnh hưởng phần nào tới chất lượng của sản phẩm. Tuy nhiên, các bạn có thể hạn chế được điều này khi đến với công ty in ấn bao bì Nguyễn Kim, chúng tôi có rất nhiều chính sách ưu đãi, chiết khấu đa dạng cho các đối tượng khách hàng. Đặc biệt nếu bạn in càng nhiều thì giá cả sẽ càng rẻ.

  • Màu sắc không hài hòa, sinh động: 

Đây được xem là lỗi thiết kế cơ bản. Các bạn cần phải biết là hệ màu thường dùng trên các bản thiết kế máy tính là RGB trong khi hệ màu in ấn là CMYK. Nếu file thiết kế được gửi đến cho các cơ sở in ấn là RGB thì khi chuyển đổi qua hệ màu máy in sẽ gây ra hiện tượng lỗi màu, sai màu,… ấn phẩm khi được in ra sẽ không giống với bản thiết kế catalogue trên máy tính. Rõ ràng, việc in ấn một cuốn in catalogue xe máy giá rẻ không hề đơn giản.

– Không được cơ sở in ấn tư vấn về quy cách in: Đây là lỗi chủ quan có thể đến từ cả hai phía. Khách hàng bình thường đã không nắm rõ được quy cách in ấn còn cơ sở in thì chỉ xác nhận file thiết kế và tiến hành in ồ ạt. Lỗi này ít gặp phải ở các công ty in lớn và uy tín bởi quy trình làm việc của họ thường đã được chuẩn hóa và chuyên nghiệp. Do đó, bạn chỉ cần chọn in ấn catalogue xe máy giá rẻ tại các cơ sở uy tín như công ty in ấn bao bì Nguyễn Kim là có thể hoàn toàn yên tâm.

Tham khảo:

Những lưu ý khi in catalogue xe máy giá rẻ

  • Một là, Số lượng trang của catalogue:

Thiết kế catalogue xe máy cần phải lưu ý tới số trang. Vì in gấp catalogue là in trên khổ A3 hoặc A4 nên số trang khi trải ra và gấp lại buộc phải là bội số của 4. Tóm lại, Tổng số trang phải là 4,8,12,16,20,24,28,32.

  • Hai là, phương pháp đóng cuốn khi in gấp catalogue:

Đóng cuốn bằng phương pháp đóng kim ở gáy catalogue thường dùng khi in catalogue có số trang ít. Nếu bạn muốn đóng gáy keo thì số lượng trang phải bắt buộc tầm 40 trang trở lên.

  • Ba là, File thiết kế catalogue:

Đương nhiên để in gấp catalogue xe máy lấy ngay thì bạn cần có sẵn file thiết kế catalogue. File catalogue nên được sử dụng bằng phần mềm Adobe Illustrator hoặc Adobe Indesign. Nếu bạn làm bằng Photoshop thì khi in sẽ ko được mượt bằng 2 phần mềm kia.

Bốn là, Thời gian chính xác:

Quá trình in catalogue diễn ra khá nhanh. Tuy nhiên giai đoạn gia công thành phẩm thường lâu hơn như cán màng, ép gáy keo buộc phải đợi để sản phẩm khô ráo hoàn toàn hoặc quy trình cắt, xén, cấn, gấp, bấm kim…sẽ tốn thêm 1 ít thời gian. Do đó, các bạn nên cộng thêm một khoảng thời gian và không nên quá xét nét chi tiết sẽ ảnh hưởng đến sự tỉ mỉ và chính xác của sản phẩm

Hi vọng những chia sẻ trên đây  sẽ giúp quý khách tạo ra được những ấn phẩm Catalogue xe máy chuyên nghiệp và ấn tượng, góp phần thúc đẩy công việc kinh doanh và doanh thu của mình các bạn nhé!

Tham khảo:

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

CHÍNH SÁCH KHUYẾN MẠI

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Cam kết giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng có giá trị từ 1.000.000đ trở lên. Trong nội thành Hà Nội.

THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

Miễn phí thiết kế cho tất cả các các phẩm in ấn công nghiệp, in số lượng lớn, trừ sản phẩm catalogue, sách, báo…

IN TEST MẪU MIỄN PHÍ

Tất cả các sản phẩm in với số lượng 1.000 trở lên sẽ được in test mẫu để đảm bảo chất lượng màu sắc và market chính xác nhất cho sản phẩm.

DUYỆT MÀU TẠI XƯỞNG

Tất cả các sản phẩm sẽ được duyệt màu trực tiếp tại xưởng sản xuất của chúng tôi nhằm đảm bảo mầu sắc tốt nhất cho khách hàng.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thanh Huyền

0961 90 51 51

KIỀU TRÂM

0964 189 893

Văn Luận

0965 69 51 51

Nhân viên kinh doanh Hậu Đỗ

Nam Sơn

0964 550 515

Phạm Thủy

0964 35 35 15

THIẾT KẾ

Thiết kế banner

DỊCH VỤ IN ẤN NGUYỄN KIM

0989536298
Liên hệ