Những bước lên ý tưởng giúp thiết kế túi giấy đẹp

Túi giấy hiện nay là một trong những sản phẩm bao bì được sử dụng rất phổ biến trong cuộc sống hiện đại, là vật dụng không thể thiếu của các doanh nghiệp hay shop thời trang, cửa hàng,… Tùy vào mỗi thương hiệu, ngành nghề kinh doanh mà nhà thiết kế sẽ có ý tưởng thiết kế túi kiểu giấy đẹp, sang trọng, thu hút gây ấn tượng được với khách hàng. Vậy làm thế nào để thiết kế được kiểu túi giấy giúp gây ấn tượng vượt trội so với đối thủ khác. Bài viết dưới đây chia sẻ các bước lên ý tưởng thiết kế túi giấy chuyên nghiệp.

Thiết kế túi giấy
Thiết kế túi giấy

Những bước lên ý tưởng giúp thiết kế túi giấy đẹp

1. Dịch vụ ngành nghề kinh doanh

Để có thể lên được ý tưởng sao cho phù hợp với sản phẩm túi giấy của doanh nghiệp thì bạn cần phải hiểu được việc sử dụng túi giấy nhằm mục đích như thế nào? Sử dụng túi giấy để đựng quà trong mỗi dịp sự kiện, lễ tết hay sử dụng làm bao bì cho sản phẩm của bạn để nêu lên những nội dung thông điệp đúng với đối tượng khách hàng mà bạn hướng tới.

Dựa vào các ý tưởng và mục đích sử dụng bạn có thể phác họa ra những mẫu túi phù hợp hoặc có thể nhờ đơn vị in ấn và thiết kế phác họa ra các ý tưởng mà bạn nghĩ trong đầu để có được mẫu túi giấy có thể đáp ứng đúng theo yêu cầu của đối tượng khách hàng mà bạn hướng tới.

Tham khảo:

In túi giấy cho shop thời trang mẫu 2
In túi giấy cho shop thời trang mẫu 2

2. Quy cách và kích thước của túi giấy

Dựa vào các thông tin thu thập được nhà thiết kế sẽ phác thảo hình ảnh của túi giấy bằng các phương tiện thiết kế uy tín như photoshop, corel, AI…để có thể bắt đầu lên ý tưởng về hình ảnh của túi giấy.

Bạn cần chú ý tới kích thước và hình dáng túi giấy làm sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

3. Thiết kế logo, slogan, ý tưởng màu sắc của túi giấy

Đây được xem là bước vô cùng quan trọng và quyết định đến thương hiệu của sản phẩm cũng như sự thành công hay thất bại của một nhãn hiệu sản phẩm.

In được một chiếc túi giấy đẹp không chỉ giúp nâng cao giá trị sản phẩm mà nó còn được xem là một kênh tiếp thị vô cùng cạnh tranh để giúp thương hiệu của bạn có thể tiếp cận đa dạng người sử dụng hơn.

Chính vì những yêu cầu trên đội ngũ nhân viên thiết kế của công ty in ấn bao bì Nguyễn Kim sẽ thiết kế để giúp làm nổi bật thương hiệu của bạn.

In túi giấy lấy ngay mẫu 1
In túi giấy lấy ngay mẫu 1

4. Hoàn thiện mẫu túi giấy đẹp cho sản phẩm

Sau khi đã hoàn thành tất cả các bước trên là lúc bạn có thể ngắm nhìn mẫu túi giấy của bạn lần cuối xem đã ưng ý, phù hợp với mục đích sử dụng hay chưa. Sau đó hãy bắt đầu chọn lựa mẫu túi phù hợp nhất với sản phẩm và slogan công ty nhất để bắt đầu in túi giấy cho sản phẩm.

Nếu bạn đang tìm địa chỉ in túi giấy thì hãy đến với công ty in ấn bao bì Nguyễn Kim _ đơn vị in ấn thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn mọi thắc mắc của bạn.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

CHÍNH SÁCH KHUYẾN MẠI

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Cam kết giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng có giá trị từ 1.000.000đ trở lên. Trong nội thành Hà Nội.

THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

Miễn phí thiết kế cho tất cả các các phẩm in ấn công nghiệp, in số lượng lớn, trừ sản phẩm catalogue, sách, báo…

IN TEST MẪU MIỄN PHÍ

Tất cả các sản phẩm in với số lượng 1.000 trở lên sẽ được in test mẫu để đảm bảo chất lượng màu sắc và market chính xác nhất cho sản phẩm.

DUYỆT MÀU TẠI XƯỞNG

Tất cả các sản phẩm sẽ được duyệt màu trực tiếp tại xưởng sản xuất của chúng tôi nhằm đảm bảo mầu sắc tốt nhất cho khách hàng.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thanh Huyền

0961 90 51 51

KIỀU TRÂM

0964 189 893

Văn Luận

0965 69 51 51

Nhân viên kinh doanh Hậu Đỗ

Nam Sơn

0964 550 515

Phạm Thủy

0964 35 35 15

THIẾT KẾ

Thiết kế banner

DỊCH VỤ IN ẤN NGUYỄN KIM