Nên in Catalogue khổ giấy bao nhiêu là đẹp?

In Catalogue khổ giấy bao nhiêu là phù hợp? là vấn đề bạn nên quan tâm. Tuy đây không phải là bước quan trọng nhất nhưng bạn cũng không nên bỏ qua, bởi một khổ giấy phù hợp sẽ tạo nên sự tiện lợi, hài hòa giúp cuốn Catalogue của bạn thêm hoàn hảo.

Khổ giấy in Catalogue
Khổ giấy in Catalogue

Tại sao lại phải chọn kích thước in Catalogue phù hợp

Không chỉ riêng gì với Catalogue, mà với tất cả các dịch vụ in khác bạn nên chọn những kích thước phù hợp nhất với sản phẩm, mục đích sử dụng của mình. Một Catalogue có phát huy hiệu quả một cách tốt nhất hay không thì kích thước cũng là một yếu tố quan trọng bạn nên nhớ lấy.

Một kích thước phù hợp không chỉ mang lại sự hoàn hảo cho cả một cuốn Catalogue. Nó tạo nên sự hài hòa, sang trọng giúp người dùng dễ cầm nắm, dễ xem hơn rất nhiều.

Hơn nữa việc sử dụng kích thước giấy phù hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm khổ giấy hơn. Đó cũng là cách giúp bạn tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả.

Kích thước Catalogue phổ biến

Kích thước Catalogue không bị bó buộc trong bất kỳ khuân khổ nào, nhưng được sử dụng phổ biến nhất vẫn là kích thước khổ giấy A4 và A5.

Kích thước A4

Đây là khổ giấy được sử dụng rộng rãi, phù hợp với nhiều lĩnh vực hay được các doanh nghiệp lựa chọn để in ấn.

Khổ A4 có kích thước chuẩn là 20.5×29.5cm. Khi in sẽ thường được chia làm 2 dạng chính đó là in dọc và in ngang tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

Khổ giấy này thì kích thước không quá lớn, cũng không quá nhỏ có thể dễ dàng thiết kế, trình bày hay in các hình ảnh lớn.

In Catalogue khổ A4
In Catalogue khổ A4

Kích thước A5

Ngoài khổ A4 thì khổ A5 cũng hay được sử dụng. Đó là khổ chia đôi của tờ giấy A4.

Với khổ giấy này thì có diện tích khá nhỏ, khách hàng có thể dễ cầm, nắm, vận chuyển hơn. Bạn có thể in theo chiều dọc hay chiều ngang tùy mục đích. Khổ giấy này nhỏ hơn khổ A4 nên giá thành sẽ rẻ hơn, bạn có thể tiết kiệm được chi phí hơn cho công ty.

In Catalogue khổ A5
In Catalogue khổ A5

Kinh nghiệm chọn khổ giấy in Catalogue

Để lựa chọn được kích thước khổ giấy phù hợp nhất bạn phải dựa vào nhiều yếu tố.

Trước tiên để chọn được kích thước phù hợp bạn phải căn cứ vào loại sản phẩm, dịch vụ bạn muốn in Catalogue. Nếu sản phẩm có kích thước lớn bạn có thể chọn khổ giấy lớn hơn.

Đối tượng in Catalogue hướng tới là ai? Nếu sản phẩm của bạn nhằm giới thiệu sản phẩm, dịch vụ tới những khách hàng bận rộn, hay phải đi xa bạn có thể lựa chọn kích thước in Catalogue nhỏ gọn tiện cho khách hàng cầm hay mang theo.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách chọn khổ giấy in Catalogue phù hợp nhất. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ qua SĐT: 0989 536 298 để được hỗ trợ nhanh nhất

Tham khảo:

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

CHÍNH SÁCH KHUYẾN MẠI

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Cam kết giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng có giá trị từ 1.000.000đ trở lên. Trong nội thành Hà Nội.

THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

Miễn phí thiết kế cho tất cả các các phẩm in ấn công nghiệp, in số lượng lớn, trừ sản phẩm catalogue, sách, báo…

IN TEST MẪU MIỄN PHÍ

Tất cả các sản phẩm in với số lượng 1.000 trở lên sẽ được in test mẫu để đảm bảo chất lượng màu sắc và market chính xác nhất cho sản phẩm.

DUYỆT MÀU TẠI XƯỞNG

Tất cả các sản phẩm sẽ được duyệt màu trực tiếp tại xưởng sản xuất của chúng tôi nhằm đảm bảo mầu sắc tốt nhất cho khách hàng.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thanh Huyền

0961 90 51 51

KIỀU TRÂM

0964 189 893

Văn Luận

0965 69 51 51

Nhân viên kinh doanh Hậu Đỗ

Nam Sơn

0964 550 515

Phạm Thủy

0964 35 35 15

THIẾT KẾ

Thiết kế banner

DỊCH VỤ IN ẤN NGUYỄN KIM