Mua bìa carton cứng ở đâu tại Hà Nội giá rẻ nhất?

Mọi người chúng ta ai cũng đều biết đến công dụng của thùng carton, hộp carton và việc nhiều người có nhu cầu mua thùng, hộp carton cứng là điều rất dễ hiểu. Vậy mua bìa carton cứng ở đâu giá rẻ nhất Hà Nội? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Hiện nay khách hàng cần mua tấm bìa carton suông, chưa in ấn để lót nền, bọc đồ, làm đồ chơi, thiết kế quần áo… khá nhiều. Tuy nhiên các cơ sở cung cấp loại sản phẩm này khá ít và khách hàng cũng không biết nơi nào bán bìa carton như vậy.

Bìa Carton
Bìa Carton

Bìa carton cứng dùng để làm gì?

Giấy bìa carton có độ cứng hơn rất nhiều so với các loại giấy thông thường. Đây là một loại giấy khá bền, tính chịu tải cao và được nhiều nhà sản xuất in ấn bao bì ưa chuộng.

Giấy bìa carton cứng mặc dù vẫn dễ thấm nước và dễ rách so với các nguyên liệu giấy khác, nhưng về tính thân thiện với môi trường thì lại cực kỳ cao. Vì vậy hiện nay, loại giấy bìa carton cứng này vẫn được sử dụng rất phổ biến trong các ngành công nghiệp. Ngoài ra thì loại giấy bìa này còn có một số công dụng khác như:

Sử dụng làm bao bì để đóng gói bảo quản và bảo vệ hàng hóa, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho việc vận chuyển và khi xếp dỡ hàng hóa.

Giấy bìa carton còn tạo điều kiện thuận lợi trong việc quảng cáo sản phẩm, là một trong những phương tiện thông tin rõ ràng nhất về hàng hóa.

Đây còn là một trong những loại nguyên liệu bền, rẻ, rất thân thiện với môi trường và được sử dụng phổ biến trong nhu cầu cuộc sống thường ngày của con người.

Giấy bìa carton cứng còn được sử dụng để giúp làm các loại bao bì sản phẩm như sau:

  • Bao bì kín: Có khả năng chứa đựng sản phẩm và làm nhiệm vụ ngăn cách không gian xung quanh vật phẩm thành hai môi trường là môi trường trong và môi trường ngoài.
  • Bao bì hở: dùng bao gói trực tiếp thực phẩm hàng hóa hoặc bọc bên ngoài lớp bao bì chứa đựng trực tiếp thực phẩm.
  • Ngoài ra giấy bìa carton còn được sử dụng để giúp lót nền, làm đồ chơi…

Tham khảo:

In hộp Carton đựng sản phẩm điện tử
In hộp Carton đựng sản phẩm điện tử

Có những loại bìa carton nào?

Trên thị trường hiện nay có 2 loại bìa carton chính là bìa carton sóng và bìa carton đặc còn gọi là bìa carton lạnh.

Bìa carton sóng thường là bìa có 3 lớp hoặc 5 lớp. Loại bìa này được sử dụng rộng rãi để làm hộp carton và thùng carton. Loại bìa này cũng có giá thành khá rẻ, dễ gia công.

Bìa carton sóng có 3 lớp, 5 lớp hiện nay là nguyên liệu chính để giúp sản xuất các hộp carton, thùng carton.

Bìa carton lạnh: là loại bìa chất liệu đặc có độ dày từ 1.2mm, 1.7mm, 2.0mm và 2.4mm. Loại bìa này có đặc điểm là rất đặc, cứng và được dùng làm phôi sử dụng trong việc sản xuất hộp cứng cao cấp hay các loại bìa sổ…. Loại chất liệu này do đó có giá thành cao hơn nhiều so với bìa dạng sóng thông thường.

In hộp carton mẫu 1

Giá của bìa carton cứng là bao nhiêu?

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng các tấm bìa carton của khách hàng mà kích thước và số lớp giấy hay màu sắc của bìa sẽ khác nhau. Từ đó giá thành của từng loại bìa cũng sẽ không giống nhau. Số lượng và chất lượng của các tấm bìa carton cứng cũng sẽ quyết định tới giá thành của nó.

Mặc dù giá cả khác nhau nhưng khi đến với công ty in ấn bao bì Nguyễn Kim, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những tấm bìa carton cứng có chất lượng cao với mức giá thật hợp lý.

In hộp carton mẫu 2

Mua bìa carton cứng ở đâu giá rẻ chất lượng tốt?

Để đáp ứng tối đa nhu cầu và giúp khách hàng có thể mua được những tấm bìa carton mình cần với nhiều loại có kích thước khác nhau. Chúng tôi cung cấp tới khách hàng các loại bìa carton với kích thước khác nhau.

Khác với là vỏ thùng carton đòi hỏi phải có một số lượng thì mới sản xuất mới được, những tấm bìa carton suông thì tùy thuộc vào kích thước to nhỏ khác nhau chúng tôi có thể sản xuất cho quý khách hàng với số lượng chỉ từ vài chục chiếc.

Khi có nhu cầu in ấn bìa carton, bạn chỉ cần cung cấp các thông tin, yêu cầu về tấm bìa như bìa giấy carton mấy lớp, kích thước, màu sắc ra sao để chúng tôi tư vấn và báo giá cụ thể. Nếu bạn thấy hợp lý chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất. Hãy liên hệ ngay với công ty in ấn bao bì Nguyễn Kim để được tư vấn kỹ hơn về vấn đề này nhé!

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

CHÍNH SÁCH KHUYẾN MẠI

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Cam kết giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng có giá trị từ 1.000.000đ trở lên. Trong nội thành Hà Nội.

THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

Miễn phí thiết kế cho tất cả các các phẩm in ấn công nghiệp, in số lượng lớn, trừ sản phẩm catalogue, sách, báo…

IN TEST MẪU MIỄN PHÍ

Tất cả các sản phẩm in với số lượng 1.000 trở lên sẽ được in test mẫu để đảm bảo chất lượng màu sắc và market chính xác nhất cho sản phẩm.

DUYỆT MÀU TẠI XƯỞNG

Tất cả các sản phẩm sẽ được duyệt màu trực tiếp tại xưởng sản xuất của chúng tôi nhằm đảm bảo mầu sắc tốt nhất cho khách hàng.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thanh Huyền

0961 90 51 51

KIỀU TRÂM

0964 189 893

Văn Luận

0965 69 51 51

Nhân viên kinh doanh Hậu Đỗ

Nam Sơn

0964 550 515

Phạm Thủy

0964 35 35 15

THIẾT KẾ

Thiết kế banner

DỊCH VỤ IN ẤN NGUYỄN KIM