Top 10 mẫu tờ rơi mỹ phẩm đẹp – ấn tượng nhất 2021

Ngành công nghiệp mỹ phẩm có sự cạnh tranh khốc liệt nhất trên thị trường hiện nay, đặc biệt là các dòng mỹ phẩm đến từ các nước Hàn, Nhật, Mỹ,….Do đó, các mẫu tờ rơi mỹ phẩm đẹp luôn được đông đảo doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm săn đón. Hiểu được vấn đề đó, In Nguyễn Kim sẽ giới thiệu đến quý khách hàng Top 10 mẫu tờ rơi mỹ phẩm đẹp – ấn tượng 2021. Hãy cùng theo dõi nhé!

Xem thêm:

Tầm quan trọng của việc sử dụng tờ rơi cho quảng cáo mỹ phẩm?

Việc sử dụng tờ rơi quảng cáo mỹ phẩm được xem là cách đem lại hiệu quả nhanh chóng và ít tốn kém nhất so với các công cụ marketing khác. Cách này đem lại doanh số nhanh với lượng khách hàng tiếp cận đông đảo trong thời gian ngắn.

Top 10 mẫu tờ rơi mỹ phẩm đẹp - ấn tượng nhất 2021

Mặt khác, ngành mỹ phẩm thì đa dạng sản phẩm lẫn chủng loại từ chăm sóc da, tóc, móng, cơ thể đến sản phẩm make up với mẫu mã và thiết kế bắt mắt. Vì vậy, các mẫu thiết kế tờ rơi mỹ phẩm là phương pháp vo cùng hiệu quả và ít tốn kém nhất mà các doanh nghiệp lựa chọn sử dụng.

Những yếu tố ảnh hưởng đến mẫu tờ rơi đẹp

Đối với lĩnh vực in tờ rơi nhất là trong lĩnh vực mỹ phẩm, cần đảm bảo được những yếu tố sau để mang lại hiệu quả như kỳ vọng:

Kích thước tờ rơi mỹ phẩm

Một mẫu tờ rơi mỹ phẩm đẹp – chuẩn cần được định hình kích thước phù hợp nhất để truyền tải thông tin sản phẩm tốt nhất, đồng thời tiết kiệm được chi phí và in ấn hiệu quả.

Hiện nay có một số kích thước tờ rơi chuẩn mà các công ty bán mỹ phẩm thường áp dụng là: A4, A5, và A6.

Thông tin trên tờ rơi

Một mẫu tờ rơi mỹ phẩm đẹp – thu hút cần đảm bảo được nội dung ngắn gọn, súc tích, có trọng tâm và dễ hiểu. Bên cạnh đó, nội dung cũng cần đảm bảo yếu tố kỹ thuật quan trọng như font, size chữ,…Đặc biệt, với ngành đặc thù như mỹ phẩm thì cần đưa được hình ảnh sản phẩm thực hấp dẫn để có thể thu hút được thị giác của người xem giúp đem lại hiệu quả cao hơn.

Màu sắc

Màu sắc sẽ là yếu tố rất quan trọng để tạo nên một ấn phẩm tờ rơi mỹ phẩm đẹp, khoa học và bắt mắt. Cần chọn tông màu trùng với màu sản phẩm hoặc logo thương hiệu để khách hàng nhìn nhận đúng đắn sản phẩm mà bạn muốn quảng cáo.

Khi thiết kế, màu sắc nên để định dạng màu CMYK và chữ màu đen để tạo sự hài hòa. Trường hợp muốn sử dụng hình minh họa thì hãy chọn những bức hình sắc nét, độ phân giải cao.

Những mẫu tờ rơi mỹ phẩm đep – ấn tượng nhất năm 2021

Dưới đây, In Nguyễn Kim sẽ giới thiệu đến bạn một số mẫu tờ rơi mỹ phẩm đep ấn tượng được sử dụng nhiều nhất trong năm 2021. Hãy cùng theo dõi nhé!

Mẫu tờ rơi mỹ phẩm đẹp - ấn tượng nhất 2021

Mẫu tờ rơi mỹ phẩm đẹp - ấn tượng nhất 2021

Mẫu tờ rơi mỹ phẩm đẹp - ấn tượng nhất 2021

Mẫu tờ rơi mỹ phẩm đẹp - ấn tượng nhất 2021

Mẫu tờ rơi mỹ phẩm đẹp - ấn tượng nhất 2021

Mẫu tờ rơi mỹ phẩm đẹp - ấn tượng nhất 2021

Mẫu tờ rơi mỹ phẩm đẹp - ấn tượng nhất 2021

Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ thiết kế và in ấn tờ rơi mỹ phẩm đẹp – ấn tượng thì In Nguyễn Kim là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn lúc này. Với độ uy tín và thâm niên trong nghề, Nguyễn Kim hứa hẹn sẽ đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng một cách tốt nhất về chất lượng lẫn giá cả.

Quý khách hàng nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ In Nguyễn Kim thông qua hotline: 0989.536.298 – 0986.919.068 để được tư vấn cụ thể nhất nhé!

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

CHÍNH SÁCH KHUYẾN MẠI

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Cam kết giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng có giá trị từ 1.000.000đ trở lên. Trong nội thành Hà Nội.

THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

Miễn phí thiết kế cho tất cả các các phẩm in ấn công nghiệp, in số lượng lớn, trừ sản phẩm catalogue, sách, báo…

IN TEST MẪU MIỄN PHÍ

Tất cả các sản phẩm in với số lượng 1.000 trở lên sẽ được in test mẫu để đảm bảo chất lượng màu sắc và market chính xác nhất cho sản phẩm.

DUYỆT MÀU TẠI XƯỞNG

Tất cả các sản phẩm sẽ được duyệt màu trực tiếp tại xưởng sản xuất của chúng tôi nhằm đảm bảo mầu sắc tốt nhất cho khách hàng.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thanh Huyền

0961 90 51 51

KIỀU TRÂM

0964 189 893

Văn Luận

0965 69 51 51

Nhân viên kinh doanh Hậu Đỗ

Nam Sơn

0964 550 515

Phạm Thủy

0964 35 35 15

THIẾT KẾ

Thiết kế banner

DỊCH VỤ IN ẤN NGUYỄN KIM

0989536298
Liên hệ