Các mẫu tem vỡ phổ biến trên thị trường

Bạn có đang tìm kiếm cho công ty, doanh nghiệp mình một loại tem vỡ , tem bảo hành, tem nhãn sản phẩm thu hút khách hàng? Bạn có biết tem vỡ mang lại những lợi ích gì? Chúng tôi chia sẻ đến bạn các mẫu tem vỡ phổ biến hiện nay trên thị trường. Mong rằng sẽ giúp bạn có thể lựa chọn một mẫu tem vỡ đẹp và chất lượng nhất.

Các mẫu tem vỡ phổ biến trên thị trường
Các mẫu tem vỡ phổ biến trên thị trường

Tem vỡ là gì?

Vốn dĩ tem vỡ có tên gọi như vậy chính là do tính chất của loại giấy in tạo ra nó. Chúng ta có thể dễ dàng thấy tem vỡ xuất hiện trên các sản phẩm như hộp thuốc, linh kiện điện thoại, máy tính, mỹ phẩm… 

Bởi vì chúng rất dễ bị vỡ vụn cho nên có công dụng bảo vệ sản phẩm và niêm phong sản phẩm giúp khách hàng phân biệt được sản phẩm chính hãng. Tem vỡ chỉ có thể sử dụng 1 lần bởi vì chúng sẽ bị vỡ ngay khi khách hàng sử dụng sản phẩm. Tem vỡ giúp cho chúng ta có thể ngăn chặn được hành động gian dối như tráo đổi bộ phận thiết bị của sản phẩm hoặc thay vỏ sản phẩm…

Đặc tính dễ vỡ, logo, thời gian bảo hành, thông tin liên hệ giúp tăng độ tin cậy của khách hàng với nhà sản xuất cũng như sản phẩm, dịch vụ. Dựa vào đó nhà sản xuất biết thời hạn bảo hành là bao nhiêu tránh tình trạng tháo tem hết hạn dán tem có hạn vào gây thiệt hại cho nhà sản xuất.

Bài viết liên quan:

Các mẫu tem vỡ phổ biến hiện nay

Tem vỡ tròn: Tem vỡ hình tròn được sử dụng khá phổ biến và rộng rãi trên thị trường. Hầu hết các sản phẩm, hàng hóa hiện nay đều sử dụng tem vỡ hình tròn như các loại mỹ phẩm, nước hoa… Đặc biệt là trên các thiết bị điện tử như: điện thoại, phụ kiện máy tính, usb…

In tem bảo hành hình chữ nhật
In tem bảo hành hình chữ nhật

Tem vỡ hình elip: Bởi vì cá rất nhiều sản phẩm với nhiều hình dạng và kích thước khác nhau. Do đó cũng cần phải có loại tem vỡ dán phù hợp. Loại tem này thường được sử dụng với những sản phẩm yêu cầu độ bo tròn hay góc cạnh hơn so với tem tròn.

Tem vỡ hình chữ nhật: Tem hình chữ nhật là mẫu tem được ưa chuộng nhất vì hình chữ nhật nên tem có thể dán trên mọi bề mặt sản phẩm vẫn rất gọn gàng và đẹp mắt. Khác với tem hình tròn và hình elip, tem hình chữ nhật cho phép ghi ngày tháng năm mua hoặc bảo hành. Do đó đặc biệt phù hợp với những sản phẩm công nghệ cao như laptop, máy in hoặc các mặt hàng hóa mỹ phẩm.

In tem bảo hành hình chữ nhật
In tem bảo hành hình chữ nhật

Mẫu tem vỡ hiện nay đang được thay đổi do nhu cầu sử dụng trên các sản phẩm khác nhau. Để có thể chọn mẫu tem phù hợp trước hết bạn nên biết sản phẩm mình đưa ra thị trường như thế nào. Bởi vì tem vỡ đẹp mắt sẽ thu hút lượng khách hàng tiềm năng. Đây cũng là các quảng bá sản phẩm cũng như thương hiệu và doanh nghiệp.

Hãy lựa chọn địa chỉ in tem vỡ uy tín để tạo nên những con tem vỡ tốt nhất hiện nay. Công ty in Nguyễn Kim đảm bảo chất lượng với 10 năm kinh nghiệm. Chúc bạn sức khỏe và thành công.

Dịch vụ In ấn cho Doanh Nghiệp:

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

CHÍNH SÁCH KHUYẾN MẠI

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Cam kết giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng có giá trị từ 1.000.000đ trở lên. Trong nội thành Hà Nội.

THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

Miễn phí thiết kế cho tất cả các các phẩm in ấn công nghiệp, in số lượng lớn, trừ sản phẩm catalogue, sách, báo…

IN TEST MẪU MIỄN PHÍ

Tất cả các sản phẩm in với số lượng 1.000 trở lên sẽ được in test mẫu để đảm bảo chất lượng màu sắc và market chính xác nhất cho sản phẩm.

DUYỆT MÀU TẠI XƯỞNG

Tất cả các sản phẩm sẽ được duyệt màu trực tiếp tại xưởng sản xuất của chúng tôi nhằm đảm bảo mầu sắc tốt nhất cho khách hàng.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thanh Huyền

0961 90 51 51

KIỀU TRÂM

0964 189 893

Văn Luận

0965 69 51 51

Nhân viên kinh doanh Hậu Đỗ

Nam Sơn

0964 550 515

Phạm Thủy

0964 35 35 15

THIẾT KẾ

Thiết kế banner

DỊCH VỤ IN ẤN NGUYỄN KIM