Mẫu phiếu bảo hành đồng hồ đẹp – chuyên nghiệp

Cũng tương tự với mẫu phiếu bảo hành khác, mẫu phiếu bảo hành đồng hồ cũng giúp bảo hành chính sản phẩm đồng hồ và giúp quảng bá được thương hiệu của doanh nghiệp kinh doanh đồng hồ. Để một mẫu phiếu bảo hành đồng hồ mang lại hiệu quả như mong đợi thì doanh nghiệp cũng cần lưu ý rất nhiều yếu tố. Vì vậy, bài viết dưới đây In Nguyễn Kim sẽ chia sẻ đến bạn những vấn đề đó, hãy cùng theo dõi nhé!

Phiếu bảo hành đồng hồ là gì?

Phiếu bảo hành đồng hồ là một ấn phẩm quan trọng với hãng kinh doanh đồng hồ. Nó có tác dụng khẳng định chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của doanh nghiệp và thể hiện việc doanh nghiệp luôn đồng hành với khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Phiếu bảo hành đồng hồ thường được thiết kế và in ấn đơn giản nhưng cũng cần đảm bảo được sự nổi bật của thương hiệu. Từ đó đem lại doanh thu bán hàng cho doanh nghiệp, đồng thời tạo được uy tín và sự tin cậy từ khách hàng.

Phiếu bảo hành đồng hồ thường được in trên chất liệu giấy couche hoặc giấy off, giấy briston hoặc giấy for. Trên phiếu bảo hành đồng hồ sẽ phải có đầy đủ thông tin, điều kiện bảo hành đồng hồ và những thông tin liên hệ đến đơn vị kinh doanh đồng hồ để người dùng có thể liên hệ bất cứ lúc nào.

Tham khảo:

Phiếu bảo hành đồng hồ và quyền lợi của người tiêu dùng

Đối với mẫu phiếu bảo hành đồng hồ quốc tế

Phiếu bảo hành đồng hồ quốc tế thường sẽ được bảo hành trong vòng 1-2 năm tùy thương hiệu. Nếu trong thời gian bảo hành, đồng hồ mà bạn đã mua có bị lỗi nào đó thì bạn có thể mang sản phẩm đến bất kỳ chi nhánh nào thuộc hệ thống phân phối của hãng để được bảo hành và sửa chữa chu đáo.

Ví dụ:

 • Với đồng hồ Nhật thường sẽ có thời gian bảo hành là 1 năm trừ những đồng hồ khác như Orient Star,…
 • Với đồng hồ Thụy Sỹ: Thường sẽ có thời gian bảo hành là 2 năm, và khi xác định thực sự có lỗi do nhà sản xuất mới được bảo hành.

Đối với mẫu phiếu bảo hành đồng hồ của đơn vị được ủy thác từ thương hiệu lớn thì thường sẽ được tăng thời gian bảo hành chính hãng tại cửa hàng khoảng 1-2 năm để nhằm thu hút khách hàng đến với mình. Đây chính là một chính sách bán hàng được nhiều người dùng ấn tượng.

Điều kiện để được hưởng dịch vụ với phiếu bảo hành đồng hồ

Để được hưởng các quyền lợi như trên phiếu bảo hàng thì đồng hồ bạn mua phải đáp ứng các điều kiện sau:

 • Bạn phải giữ phiếu bảo hành của hãng kèm theo phiếu bảo hành của đơn vị phân phối khi muốn bảo hành đồng hồ đã mua.
 • Bạn phải xác định được bạn chính là chủ sở hữu của chiếc đồng hồ đó bằng việc điền đầy đủ thông tin cá nhân của mình.
 • Phiếu bảo hành đồng hồ phải nguyên vẹn, không bị rách, chắp vá, hoen ố do nước hoặc bị mờ không thấy rõ chữ.
 • Điều quan trọng là phiếu bảo hành đồng hồ phải còn thời hạn bảo hành. Cái này có ghi rõ trên phiếu bảo hành nên bạn cần lưu ý.
 • Chỉ bảo hành thay mới những linh kiện bị hỏng do lỗi từ phía nhà sản xuất và không hỗ trợ đổi một chiếc đồng hồ khác cho khách hàng.

Các trường hợp phiếu bảo hành đồng hồ mất hiệu lực

 • Đồng hồ của bạn sẽ không được bảo hành khi nó bị rơi vỡ hoặc bị hỏng do chính người dùng sử dụng không đúng cách.
 • Do tác động khách quan từ bên ngoài như tai nạn, va đập mạnh trong quá trình sử dụng.
 • Đồng hồ được dùng lúc đang xông hơi, tắm nước nóng, để đồng hồ dính nước hoa, mỹ phẩm hay hóa chất, axít, những chất tẩy rửa có tính ăn mòn cao,… đều sẽ bị từ chối bảo hành.
 • Trầy xước dây, thân vỏ hoặc mặt kính do không cẩn thận trong quá trình sử dụng.
 • Tự ý thay đổi bộ linh kiện, máy móc, tự ý tháo mở để sửa chữa ở những nơi không phải là trung tâm thuộc hệ thống của hãng khi đang trong thời gian bảo hành.

Tham khảo:

Mẫu phiếu bảo hành đồng hồ đẹp – chuyên nghiệp

In Nguyễn Kim sẽ chia sẻ bạn một số mẫu phiếu bảo hành đồng hồ đẹp – chuyên nghiệp đến từ các hãng đồng hồ nổi tiếng hay sử dụng hiện nay nhé!

Mẫu phiếu bảo hành đồng hồ đẹp- chuyên nghiệp

Mẫu phiếu bảo hành đồng hồ đẹp- chuyên nghiệp

Mẫu phiếu bảo hành đồng hồ đẹp- chuyên nghiệp

Mẫu phiếu bảo hành đồng hồ đẹp- chuyên nghiệp

Mẫu phiếu bảo hành đồng hồ đẹp- chuyên nghiệp

Đơn vị in phiếu bảo hành đồng hồ đẹp – chuyên nghiệp

In Nguyễn Kim là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực in ấn với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề. Luôn là đơn vị tiên phong trong việc đầu tư nhà xưởng, máy móc, công nghệ hiện đại, Nguyễn Kim luôn cho ra những ấn phẩm như phiếu bảo hành chất lượng – chuyên nghiệp với giá cả phải chăng.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình có chuyên môn cao sẽ tư vấn, hỗ trợ quý khách hàng hết mình để tạo ra những ấn phẩm ấn tượng, phát huy được tối đa công dụng như kỳ vọng của mỗi doanh nghiệp.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu về in phiếu bảo hành đồng hồ, phiếu bảo hành sản phẩm/dịch vụ hay các ấn phẩm quảng cáo khác vui lòng liên hệ với Nguyễn Kim thông qua Hotline: 0989.536.298 – 0986.919.068 để được tư vấn và báo giá cụ thể nhé!

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

CHÍNH SÁCH KHUYẾN MẠI

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Cam kết giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng có giá trị từ 1.000.000đ trở lên. Trong nội thành Hà Nội.

THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

Miễn phí thiết kế cho tất cả các các phẩm in ấn công nghiệp, in số lượng lớn, trừ sản phẩm catalogue, sách, báo…

IN TEST MẪU MIỄN PHÍ

Tất cả các sản phẩm in với số lượng 1.000 trở lên sẽ được in test mẫu để đảm bảo chất lượng màu sắc và market chính xác nhất cho sản phẩm.

DUYỆT MÀU TẠI XƯỞNG

Tất cả các sản phẩm sẽ được duyệt màu trực tiếp tại xưởng sản xuất của chúng tôi nhằm đảm bảo mầu sắc tốt nhất cho khách hàng.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thanh Huyền

0961 90 51 51

KIỀU TRÂM

0964 189 893

Văn Luận

0965 69 51 51

Nhân viên kinh doanh Hậu Đỗ

Nam Sơn

0964 550 515

Phạm Thủy

0964 35 35 15

THIẾT KẾ

Thiết kế banner

DỊCH VỤ IN ẤN NGUYỄN KIM