Một số vấn đề cần lưu ý khi in túi giấy nhỏ

Trong những năm gần đây, nhu cầu in túi giấy nhỏ ngày càng được quan tâm và ưa chuộng. Sử dụng túi giấy nhỏ có in logo của doanh nghiệp không chỉ giúp quảng bá thương hiệu, đồng thời giúp khách hàng nhớ đến bạn lâu hơn. Mà còn là một hành động đẹp giúp bảo vệ môi trường. Khi in túi giấy kraft nhỏ bạn cần phải chú ý một số vấn đề sau để đảm bảo quá trình in thuận lợi, tránh thất thoát về tiền hay nhận được mẫu in không đúng với mục đích, nhu cầu cũng như mong muốn.

túi giấy nhỏ đựng quà

Xác định chính xác số lượng cần in túi giấy nhỏ

Trước khi tiến hành đặt in túi giấy nhỏ với xưởng in, điều đầu tiên mà các shop cần lưu ý đó là xác định chính xác số lượng túi giấy nhỏ cần in.

Để xác định được số lượng mẫu in, bạn phải căn cứ vào nhu cầu cũng như khả năng tiêu thụ hàng hóa của shop mình. Nếu lượng tiêu thụ nhiều thì in nhiều mẫu hơn để tránh trong quá trình khách mua hàng bị thiếu túi đựng đồ, lúc đó sẽ gây bất tiện cho khách và làm giảm danh tiếng của shop.

Nếu lượng tiêu thụ sản phẩm của shop ở mức trung bình hoặc ít, nên hạn chế số lượng mẫu in để tiết kiệm chi phí. Đương nhiên, khi in nhiều mẫu túi, bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí in ấn, nhưng sẽ là thừa nếu in quá nhiều mà không có điều kiện sử dụng hết.

Tham khảo:

Chọn chất liệu giấy in tốt

Lựa chọn chất liệu giấy in là yếu tố quan trọng quyết định đến tính thẩm mỹ của túi và giá trị thương hiệu của bạn. Các sản phẩm túi giấy của những thương hiệu thời trang nổi tiếng thường sử dụng các loại giấy chất lượng vượt trội như: giấy couche, giấy Bristol, giấy mỹ thuật,… Những loại giấy này có ưu điểm dày dặn, bề mặt láng mịn và có thể in hoa văn, họa tiết sắc nét, không bị nhòe.

Tuy nhiên, sử dụng chất liệu giấy gì cũng còn phụ thuộc vào ngân sách cửa hàng chi cho việc in túi giấy nhỏ. Hai loại giấy được sử dụng nhiều nhất hiện nay là giấy Couche và giấy Bristol đều có giá thành không quá đắt, trong khi chất lượng được đảm bảo.

Thiết kế mẫu để in túi giấy nhỏ

Một mẫu túi đẹp, tinh tế và độc đáo sẽ gây được nhiều thiện cảm với khách hàng. Thậm chí, một khảo sát cho thấy có rất nhiều người quay  lại mua hàng không phải vì sản phẩm mà là vì túi đựng sản phẩm mang đến cảm giác sang trọng, đẳng cấp. Điều này cũng rất dễ hiểu vì nhu cầu của con người là vô tận.

Bạn có thể tự thiết kế bao bì túi giấy để đựng quần áo hoặc nhờ đơn vị in ấn thiết kế dựa trên những yêu cầu của mình. Hiện nay, công ty in ấn bao bì Nguyễn Kim là một trong những đơn vị in ấn có uy tín nhất thị trường. Với đội ngũ thiết kế sáng tạo, chúng tôi sẽ giúp bạn có được một mẫu túi hoàn hảo nhất, đồng thời hỗ trợ giá in túi giấy hợp lý nhất.

Tham khảo:

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

CHÍNH SÁCH KHUYẾN MẠI

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Cam kết giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng có giá trị từ 1.000.000đ trở lên. Trong nội thành Hà Nội.

THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

Miễn phí thiết kế cho tất cả các các phẩm in ấn công nghiệp, in số lượng lớn, trừ sản phẩm catalogue, sách, báo…

IN TEST MẪU MIỄN PHÍ

Tất cả các sản phẩm in với số lượng 1.000 trở lên sẽ được in test mẫu để đảm bảo chất lượng màu sắc và market chính xác nhất cho sản phẩm.

DUYỆT MÀU TẠI XƯỞNG

Tất cả các sản phẩm sẽ được duyệt màu trực tiếp tại xưởng sản xuất của chúng tôi nhằm đảm bảo mầu sắc tốt nhất cho khách hàng.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thanh Huyền

0961 90 51 51

KIỀU TRÂM

0964 189 893

Văn Luận

0965 69 51 51

Nhân viên kinh doanh Hậu Đỗ

Nam Sơn

0964 550 515

Phạm Thủy

0964 35 35 15

THIẾT KẾ

Thiết kế banner

DỊCH VỤ IN ẤN NGUYỄN KIM

0989536298
Liên hệ