Tìm hiểu lợi ích của phiếu bảo hành điện thoại

Phiếu bảo hành điện thoại hiện nay được xem là một ấn phẩm quan trọng được nhiều nhà sản xuất của các hãng điện thoại sử dụng nhằm giúp khẳng định chất lượng dịch vụ của công ty và doanh nghiệp đó.

Phiếu bảo hành điện thoại đóng vai trò giống như một bản cam kết bằng giấy về chất lượng của sản phẩm điện thoại, phiếu bảo hành điện thoại thường được thiết kế và in ấn khá đơn giản không cầu kỳ nhưng vẫn được đảm bảo đầy đủ các yếu tố và thông tin cần thiết. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về phiếu bảo hành điện thoại qua bài viết sau đây.

Tìm hiểu lợi ích của phiếu bảo hành điện thoại

bảo hành nguyễn kim

1. Đối với người tiêu dùng

Đối với người dùng, những chiếc phiếu bảo hành điện thoại từ lâu đã không phải thứ xa lại, nó như một điểm tựa niềm tin giúp khách hàng tin tưởng khi mua và sử dụng các sản phẩm nói chung và điện thoại nói riêng. Phiếu bảo hành điện thoại giúp cung cấp cho người dùng các thông tin về tên của sản phẩm, công ty sản xuất, địa chỉ liên lạc, thời hạn bảo hành và một vài nội dung cần bảo hành khác.

2. Đối với các công ty, doanh nghiệp

Lợi ích đầu tiên của phiếu bảo hành điện thoại với các công ty và doanh nghiệp là giúp họ có thể quản lý sản phẩm của mình tốt hơn nhờ có logo và hình ảnh đại diện của công ty. Qua đó sẽ dễ dàng phân biệt được thương hiệu của công ty mình với những thương hiệu khác.

Nếu công ty và doanh nghiệp của bạn cung cấp những sản phẩm chất lượng có tốt nhưng nếu không có các chế độ bảo hành đảm bảo thì cũng khó có thể vượt mặt được các đối thủ cạnh tranh. Do đó việc doanh nghiệp sử dụng các phiếu bảo hành điện thoại cũng giúp kích thích tiêu thụ một cách đáng kể.

Hiện nay truyền thông chính là một trong những vấn đề cốt lõi của các công ty và doanh nghiệp, họ truyền thông trên mọi mặt trận nhằm giúp quảng bá thương hiệu của mình. Việc thiết kế các mẫu phiếu bảo hành điện thoại đẹp mắt, độc đáo cùng với chế độ bảo hành hấp dẫn chính là một trong những cách giúp hình ảnh cho công ty và doanh nghiệp của bạn đẹp hơn trong mắt khách hàng.

Phiếu bảo hành điện thoại của Nguyễn Kim có gì đặc biệt?

Tại công ty in ấn bao bì Nguyễn Kim, chúng tôi có những mẫu phiếu bảo hành file word đa dạng được in ra từ giấy Bristol, giấy Couche hoặc giấy Off và giấy Ford. Quy trình in tại Nguyễn Kim được sử dụng nhiều hình dạng khác nhau cho những mẫu phiếu bảo hành điện thoại tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, các hình dạng của phiếu có thể sẽ là hình chữ nhật, hình vuông, hình tròn,… Trên phiếu bảo hành điện thoại  cũng sẽ được in đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin của công ty cũng như doanh nghiệp đến người tiêu dùng một cách rõ ràng nhất. Kích thước của các mẫu phiếu bảo hành điện thoại của chúng tôi có thể to, nhỏ khác nhau tùy thuộc vào  nhu cầu của khách hàng như 60mm x 90mm, 120mm x 90mm,…

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu đặt hàng của khách từ số lượng lớn cho đến số lượng nhỏ. Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhanh nhạy có thể sản xuất nhanh chóng các sản phẩm mà bạn cần trong thời gian ngắn. Đặc biệt chúng tôi cũng sẽ có các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng nếu đặt hàng với số lượng lớn và miễn phí 100% thiết kế cùng phí vận chuyển cho các khách hàng trong nội thành.

Tham khảo

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

CHÍNH SÁCH KHUYẾN MẠI

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Cam kết giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng có giá trị từ 1.000.000đ trở lên. Trong nội thành Hà Nội.

THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

Miễn phí thiết kế cho tất cả các các phẩm in ấn công nghiệp, in số lượng lớn, trừ sản phẩm catalogue, sách, báo…

IN TEST MẪU MIỄN PHÍ

Tất cả các sản phẩm in với số lượng 1.000 trở lên sẽ được in test mẫu để đảm bảo chất lượng màu sắc và market chính xác nhất cho sản phẩm.

DUYỆT MÀU TẠI XƯỞNG

Tất cả các sản phẩm sẽ được duyệt màu trực tiếp tại xưởng sản xuất của chúng tôi nhằm đảm bảo mầu sắc tốt nhất cho khách hàng.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thanh Huyền

0961 90 51 51

KIỀU TRÂM

0964 189 893

Văn Luận

0965 69 51 51

Nhân viên kinh doanh Hậu Đỗ

Nam Sơn

0964 550 515

Phạm Thủy

0964 35 35 15

THIẾT KẾ

Thiết kế banner

DỊCH VỤ IN ẤN NGUYỄN KIM