6 kích thước tờ rơi thông dụng hiện nay

Tờ rơi là hình thức marketing truyền thống không còn xa lạ gì hiện nay với đa dạng mẫu mã, kích thước và thiết kế màu sắc nổi bật. Tờ rơi mang lại những hiệu quả trong quảng cáo cũng như giúp doanh nghiệp tiết kiệm được kha khá chi phí quảng cáo. Vì vậy, nhu cầu về in tờ rơi vẫn không hề bị giảm sút và thay thế dù hiện nay đã có nhiều hình thức marketing online khác. Để in được một mẫu tờ rơi đẹp thì ngoài yếu tố thiết kế thì kích thước tờ rơi cũng ảnh hưởng rất lớn. In Nguyễn Kim xin giới thiệu đến bạn đọc 6 kích thước tờ rơi thông dụng nhất hiện nay bạn có thể tham khảo khi in tờ rơi nhé!

6 kích thước tờ rơi thông dụng nhất

Tham khảo:

Các lưu ý khi lựa chọn kích thước in tờ rơi phù hợp

Bạn có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh của tờ rơi với đã dạng kích thước trên thị trường. Ví dụ như: khổ A3, A4, A5, A6,… Để có thể lựa chọn một kích thước in tờ rơi phù hợp, cần lưu ý những vấn đề như sau:

Tờ rơi phải có kích thước phù hợp với nội dung doanh nghiệp muốn truyền tải.

Nội dung có trên tờ rơi ảnh hưởng đến hiệu quả quảng cáo của tờ rơi mang lại cho doanh nghiệp. Vì vậy, càn phải định lượng được thông tin cần thiết để đưa vào bên trong tờ rơi, như vậy mới có thể lựa chọn kích thước phù hợp nhất.

Lựa chọn kích thước tờ rơi thích hợp nhất với mẫu thiết kế.

Mẫu thiết kế có ảnh hưởng và vai trò hết sức quan trọng khi lựa chọn kích thước in tờ rơi, để đảm bảo sao cho mẫu in ra được đẹp nhất.

Kích thước tờ rơi phụ thuộc vào lĩnh vực mà doanh nghiệp đang kinh doanh.

Tùy theo mỗi lĩnh vực kinh doanh để người ta lựa chọn kích thước in tờ rơi phù hợp. Ví dụ như những bạn đang kinh doanh thì kích thước tờ rơi phải đảm bảo phù hợp để có thể chứa cả hình ảnh lẫn nội dung thông tin và không nên quá nhỏ làm khách hàng không biết được sản phẩm của bạn. Hoặc ví dụ như bạn kinh doanh nhà hàng, bạn chỉ cần dùng đến tờ rơi có kích thước nhỏ để lồng ghép các món ăn, hình ảnh để thu hút khách hàng đến với bạn.

In tờ rơi có kích thước phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp.

Yếu tố cuối cùng không kém phần quan trọng đó là ngân sách dành cho in tờ rơi. Kích thước tờ rơi cũng ảnh hưởng đến ngân sách cho hoạt động này. Khi bạn có nhiều ngân sách bạn có thể in tờ rơi kích thước lớn để truyền tải nhiều nội dung, thông tin, hình ảnh đến khách hàng. Còn khi ngân sách của bạn hạn chế thì nên in với kích thước nhỏ gọn những vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và hiệu quả của tờ rơi.

Doanh nghiệp có thể sử dụng in hộp giấy, in túi giấy, In catalogue… để tăng nhận diện thương hiệu.

6 kích thước tờ rơi thông dụng

Kích thước tờ rơi A7

Kích thước tờ rơi A7

Kích thước tờ rơi A7 ( 105mm x 74mm) là kích thước in tờ rơi nhỏ nhất được dùng phổ biến hiện nay. Với kích  thước nhỏ bé như vậy nên nó chỉ được sử dụng để quảng bá phiếu mua hàng, phiếu giảm giá hoặc quảng cáo bổ sung khi khách hàng đặt hàng online. Thông điệp in trên khổ giấy A7 nên ngắn gọn súc tích để khách hàng dễ nắm bắt thông tin.

Kích thước tờ rơi A6

Khổ giấy A6 là kích thước in tờ rơi phổ biến nhất hiện nay. Nó có kích thước tương tự như tấm bưu thiếp (148mm x 105mm ), không gian của nó đủ rộng để doanh nghiệp muốn truyền tải thông điệp và đề nghị của mình đến khách hàng. Với đặc tính nhỏ nhẹ nên nó có xu hướng hoạt động tốt như một phần của chiến dịch thư trực tiếp và bạn cũng có thể dùng nó để quảng cáo, tuyên truyền về ưu đãi hoặc một sự kiện đặc biệt khi khách hàng mua sản phẩm. Sử dụng tờ rơi như vậy nhằm thúc đẩy được doanh số bán hàng cho doanh nghiệp của bạn.

Kích thước tờ rơi A5

Kích thước tờ rơi A5

Khổ giấy A5 (210mmx148mm) cũng là một kích thước tờ rơi thông dụng được sử dụng để in ấn tờ rơi hiện nay. Với không gian giấy lớn nên bạn có thể dễ dàng truyền tải thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như thông điệp của bạn đến khách hàng.  Đây là một trong những công cụ quảng cáo hiệu quả cũng như giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí tối ưu nhất.

Kích thước tờ rơi A4

Tờ rơi A4 (297mm x 210mm) là kích thước lớn dùng để in tờ rơi, nó cung cấp không gian rộng lớn hơn để bạn có thể thoải mái sáng tạo cũng như bạn có thể thể hiện chi tiết hơn về sản phẩm, dịch vụ hay thông điệp muốn gửi gắm đến khách hàng của mình. Sản phẩm của bạn đòi hỏi phải mô tả chi tiết thì bạn nên sử dụng kích thước giấy A4 để in tờ rơi, nhằm làm nổi bật nhiều lợi ích mà khách hàng đang mong đợi ở sản phẩm đó.

Với kích thước này bạn có thể tùy chọn sáng tạo hơn nữa với nhiều hình dạng và cấu trúc khác nhau như gấp 2, gấp 3 cho đến gấp 5.

Kích thước tờ rơi DL

DL cũng là một trong những kích thước tờ rơi thông dụng hiện nay. Nó có kích thước chỉ bằng 1/3 khổ giấy A4  (210mm x 99mm) nên DL chỉ cho phép chúng nằm gọn trong những chiếc phong bì để gửi đến khách hàng. Khổ giấy này là lựa chọn hoàn hảo cho với những hình thức quảng cáo mang tính chuyên nghiệp, lịch sự.

Kích thước tờ rơi vuông

Kích thước tờ vuông phổ biến gồm: 140mm x 140mm; 148mm x 148mm và 210mm x 210mm. Đây là kích thước giấy in tờ rơi rất hữu ích cho chiến dịch quảng cáo qua thư trực tiếp vì hình dạng và kích thước của nó sẽ nổi bật hơn so với những loại tờ rơi thông thường.

Trên đây In Nguyễn Kim đã chia sẻ đến bạn đọc 6 kích thước tờ rơi thông dụng nhất hiện nay. Chúng tôi là đơn vị uy tín chuyên thiết kế và in ấn các loại tờ rơi với đa dạng kích thước đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với hệ thống máy in offset và in màu laser hiện đại luôn cho ra những ấn phẩm chất lượng, sắc nét cùng giá cả dịch vụ in hợp lý nhất trên thị trường hiện nay.

Khách hàng có nhu cầu in tờ rơi với các kích thước A3, A4, A5, A6, ….vui lòng liên hệ với Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ in Nguyễn Kim thông qua Hotline: 0989.536.298 – 0986.919.068 hoặc đến trực tiếp Chi nhánh Hà Nội: Xưởng số 12 ngách 35, ngõ 115 Định Công – Q. Hoàng Mai – Hà Nội để được tư vấn rõ hơn về dịch vụ.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

CHÍNH SÁCH KHUYẾN MẠI

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Cam kết giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng có giá trị từ 1.000.000đ trở lên. Trong nội thành Hà Nội.

THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

Miễn phí thiết kế cho tất cả các các phẩm in ấn công nghiệp, in số lượng lớn, trừ sản phẩm catalogue, sách, báo…

IN TEST MẪU MIỄN PHÍ

Tất cả các sản phẩm in với số lượng 1.000 trở lên sẽ được in test mẫu để đảm bảo chất lượng màu sắc và market chính xác nhất cho sản phẩm.

DUYỆT MÀU TẠI XƯỞNG

Tất cả các sản phẩm sẽ được duyệt màu trực tiếp tại xưởng sản xuất của chúng tôi nhằm đảm bảo mầu sắc tốt nhất cho khách hàng.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thanh Huyền

0961 90 51 51

KIỀU TRÂM

0964 189 893

Văn Luận

0965 69 51 51

Nhân viên kinh doanh Hậu Đỗ

Nam Sơn

0964 550 515

Phạm Thủy

0964 35 35 15

THIẾT KẾ

Thiết kế banner

DỊCH VỤ IN ẤN NGUYỄN KIM

0989536298
Liên hệ