In vỏ hộp giấy đựng găng tay đẹp – Nhanh – Lấy Ngay

In hộp giấy đựng găng tay đang càng ngày tăng cao trong mùa dịch hiện nay. Trên thị trường hiện nay tuy có rất nhiều loại găng tay đựng trong các loại bao bì khác nhau như túi ni lông, để trần, hay xếp chồng lên nhau, tuy nhiên cách bảo quản đó vừa không thẩm mỹ và lại không đảm bảo an toàn. Đặc biệt là những loại găng tay dùng trong lĩnh vực y tế hay chế biến thực phẩm.

In vỏ hộp giấy đựng găng tay
In vỏ hộp giấy đựng găng tay

Lý do cần in hộp đựng găng tay?

Các loại găng tay được sử dụng để chế biến thực phẩm hay y tế cần phải đảm bảo chất lượng rất cao, chúng thường được dùng một lần rồi vứt bỏ nên cần phải sản xuất hộp đựng vừa chứa được số lượng lớn, vừa đảm bảo an toàn vệ sinh, tránh các vi khuẩn độc hại bên ngoài cũng không thể xâm nhập hay bụi bẩn bám lên găng tay gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Hầu hết người tiêu dùng sẽ đánh giá tính chuyên nghiệp, chu đáo và đẳng cấp sản phẩm thông qua thiết kế hộp đựng chúng. Chính vì vậy, nhiều doanh nghiệp sản xuất găng tay cung ứng trên thị trường hiện nay ngoài chú trọng vào khâu chất lượng thường đầu tư vào việc in hộp giấy để tạo nên ấn tượng và điểm nhấn cho sản phẩm.

Ngoài ra, những chiếc hộp giấy đựng găng tay được in bằng giấy thường có độ phân hủy cao, thân thiện với môi trường hơn bao bì ni lông, chính vì vậy dễ chiếm được cảm tình của người tiêu dùng.

In vỏ hộp giấy đựng găng tay mẫu 1

Lưu ý khi in hộp giấy đựng găng tay

  • Chất liệu in

Khi in hộp giấy đựng găng tay, người ta thường sử dụng loại giấy có chất lượng tốt, bền, đẹp. Tuy nhiên sản phẩm găng tay thường khá rẻ nên giấy Duplex và Ivory là hai sự lựa chọn hàng đầu khi in ấn vừa đảm bảo cho ra sản phẩm sinh động, bắt mắt vừa tiết kiệm được chi phí tối đa.

In vỏ hộp giấy đựng găng tay mẫu 2

  • Hình ảnh, kích thước và màu sắc

Hộp đựng găng tay cũng tương tự như hộp đựng khẩu trang nên các hình ảnh khi in không cần quá cầu kỳ. Màu sắc của hộp có thể sử dụng là màu trắng, màu xanh hoặc màu khác tùy theo màu sắc của găng tay. Lưu ý khi thiết kế hộp nên có nắp mở để tiện dụng cho việc mở ra mở vào nhiều lần. Nên sử dụng định lượng 250gsm – 300gsm cho hộp đựng găng tay.

  • Mẫu hộp giấy đựng găng tay

Mẫu hộp đựng 1 chiếc dùng cho các loại găng tay cao cấp. Loại hộp này chỉ chứa một đôi găng tay thường được sản xuất bằng loại giấy Ivory hoặc Duplex 2 mặt trắng.

Mẫu hộp đựng nhiều chiếc được sản xuất có thể đựng nhiều chiếc găng tay dùng 1 lần . Loại này thường được sản xuất bằng giấy Duplex 1 mặt trắng. Vì loại đựng nhiều sản phẩm nên việc thiết kế vị trí đòng mở tiện trong quá trình sử dụng cũng được chú ý hơn.

In vỏ hộp giấy đựng găng tay mẫu 3

In hộp đựng găng tay uy tín ở đâu?

Hoạt động trong lĩnh vực in ấn nhiều năm, in Nguyễn Kim luôn nhận được sự tín nhiệm đặc biệt của khách hàng trên cả nước về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ. Ngoài các sản phẩm in ấn thông thường như in túi giấy, hộp giấy, tem bảo hành,… in Nguyễn Kim còn in hộp đựng găng tay để đáp ứng nhu cầu thị trường ngày càng đa dạng. Nguyễn Kim đảm bảo tiêu chí tiên quyết khi in cũng như thiết kế hộp đựng găng tay phải đạt tiêu chuẩn đảm bảo vệ sinh, an toàn cho người sử dụng, mẫu mã đa dạng cùng giá thành rẻ nhất cho doanh nghiệp.

In Nguyễn Kim với hệ thống máy móc hiện đảm đảm bảo giao hàng đúng thời hạn, đội ngũ design dày dặn kinh nghiệm giúp khách hàng có được những thiết kế ấn tượng và hoàn toàn miễn phí.

Hơn thế nữa, chúng tôi cũng luôn có chính sách hấp dẫn cho khách hàng mới, khách hàng thân thiết và khách hàng in với số lượng nhiều.

In vỏ hộp giấy đựng găng tay mẫu 4

Tham khảo:

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

CHÍNH SÁCH KHUYẾN MẠI

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Cam kết giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng có giá trị từ 1.000.000đ trở lên. Trong nội thành Hà Nội.

THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

Miễn phí thiết kế cho tất cả các các phẩm in ấn công nghiệp, in số lượng lớn, trừ sản phẩm catalogue, sách, báo…

IN TEST MẪU MIỄN PHÍ

Tất cả các sản phẩm in với số lượng 1.000 trở lên sẽ được in test mẫu để đảm bảo chất lượng màu sắc và market chính xác nhất cho sản phẩm.

DUYỆT MÀU TẠI XƯỞNG

Tất cả các sản phẩm sẽ được duyệt màu trực tiếp tại xưởng sản xuất của chúng tôi nhằm đảm bảo mầu sắc tốt nhất cho khách hàng.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thanh Huyền

0961 90 51 51

KIỀU TRÂM

0964 189 893

Văn Luận

0965 69 51 51

Nhân viên kinh doanh Hậu Đỗ

Nam Sơn

0964 550 515

Phạm Thủy

0964 35 35 15

THIẾT KẾ

Thiết kế banner

DỊCH VỤ IN ẤN NGUYỄN KIM