In túi hộp giấy đựng gà rán an toàn sức khỏe

Túi giấy đựng thực phẩm hiện nay hầu như đều được làm toàn bộ bằng giấy vì nó có thể dễ dàng in ấn logo, tên thương hiệu lên mặt túi, vừa giúp giữ được thực phẩm, tiện lợi cho việc quảng cáo. Nắm bắt được nhu cầu đó của khách hàng, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ in ấn túi giấy đựng gà rán.

In túi hộp giấy đựng gà rán
In túi hộp giấy đựng gà rán

In túi giấy đựng gà rán

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại giấy dùng để in túi đựng thực phẩm nhờ đặc tính của giấy hoàn toàn khác nhau, có khả năng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Giấy Kraft và giấy nền (MG) là hai loại giấy được lựa chọn nhiều nhất, bạn vẫn có thể chọn lựa những loại giấy khác như giấy Couche để làm túi giấy nhưng không khuyến khích gói trực tiếp sản phẩm mà nên gói qua một lớp giấy lót sẽ đảm bảo hơn.

Túi giấy Kraft dùng đựng gà rán được lựa chọn sử dụng để in ấn nhiều vì ưu điểm như an toàn cho sức khỏe, được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên an toàn cho sức khỏe, thích hợp dùng để đựng thực phẩm.

  • An toàn với sức khỏe

Chất liệu giấy an toàn cho sức khỏe sẽ là tiêu chuẩn đầu tiên được lựa chọn khi sử dụng để in các loại túi giấy đựng thức ăn mang đi, đây chính là yếu tố để giấy Kraft và giấy nền được lựa chọn.

Nếu giấy Kraft hiện nay được sản xuất hoàn toàn bằng bột giấy tự nhiên, không qua quá trình tẩy màu thì giấy nền tuy đã trải qua quy trình tẩy trắng nhưng lại được công nhận an toàn vệ sinh thực phẩm và sức khỏe con người, hoàn toàn không gây phản ứng khi gặp nhiệt độ nóng lên hoặc khi để thực phẩm lâu trong túi giấy được làm bằng hai loại giấy này.

  • Thấm dầu tốt

Đối với loại thức ăn nhanh dầu mỡ hay có sốt thì một loại giấy có khả năng thấm dầu tốt sẽ hoàn toàn phù hợp. Lúc này túi  giấy vừa có tác dụng giúp bao bọc thực phẩm, vừa thấm những lớp dầu mỡ từ việc chiên, xào,.. rất tiện lợi nên hai loại giấy Kraft thường và giấy MG đều có công dụng này.

  • Bảo vệ môi trường

Với mục tiêu là bảo vệ môi trường sống và hệ sinh thái lành mạnh, hầu hết mọi người hiện nay đều đang cố gắng thay thế bao nilon bằng túi giấy vì túi giấy dễ dàng phân hủy và có thể tái chế lại. Trong ngành công nghiệp thực phẩm, khi xu hướng “Marketing xanh” được mọi người ứng dụng mạnh mẽ, tại các cửa hàng đồ ăn đã sử dụng túi giấy để gói thực phẩm. Chính vì vậy mà xu hướng sử dụng giấy Kraft hiện nay đang trở nên rất thịnh hành nhờ vào thành phần sản xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, không bị tẩm chất hóa học.

  • Dễ tìm và giá rẻ

Các cửa hàng bán thức ăn hiện nay nếu lựa chọn sử dụng túi giấy để gói thực phẩm thì luôn cần đặt in với số lượng rất lớn và thường xuyên để có thể đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng. Chính vì vậy mà yếu tố rẻ và dễ tìm sẽ là hai yếu tố cần thiết cho loại giấy dùng làm túi giấy đựng gà rán.

Bạn có thể tìm giấy Kraft ở bất cứ cơ sở in ấn nào, riêng giấy MG trắng thì hơi khó tìm bởi ở Việt Nam chỉ mới được sử dụng nhiều gần đây, nhưng bạn vẫn có thể tìm ở các công ty in ấn lớn.

Vì sao nên chọn công ty in ấn bao bì Nguyễn Kim

Là đơn vị tiên phong trong ngành in, luôn đứng vững và ngày càng phát triển hơn, chúng tôi sở hữu xưởng in khang trang để đáp ứng nhu cầu in túi giấy đựng thực phẩm của khách hàng trên khắp cả nước.

Công ty in ấn bao bì Nguyễn Kim sở hữu không gian tiếp khách khang trang, rộng rãi, tạo sự thoải mái cho khách hàng đến đặt in tại xưởng, đáp ứng nhu cầu lớn in túi giấy đựng thực phẩm,  xứng đáng trở thành nơi dừng chân và được bạn lựa chọn để in ấn sản xuất ra các mẫu túi giấy đựng gà rán thật đặc biệt.

Tham khảo:

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

CHÍNH SÁCH KHUYẾN MẠI

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Cam kết giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng có giá trị từ 1.000.000đ trở lên. Trong nội thành Hà Nội.

THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

Miễn phí thiết kế cho tất cả các các phẩm in ấn công nghiệp, in số lượng lớn, trừ sản phẩm catalogue, sách, báo…

IN TEST MẪU MIỄN PHÍ

Tất cả các sản phẩm in với số lượng 1.000 trở lên sẽ được in test mẫu để đảm bảo chất lượng màu sắc và market chính xác nhất cho sản phẩm.

DUYỆT MÀU TẠI XƯỞNG

Tất cả các sản phẩm sẽ được duyệt màu trực tiếp tại xưởng sản xuất của chúng tôi nhằm đảm bảo mầu sắc tốt nhất cho khách hàng.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thanh Huyền

0961 90 51 51

KIỀU TRÂM

0964 189 893

Văn Luận

0965 69 51 51

Nhân viên kinh doanh Hậu Đỗ

Nam Sơn

0964 550 515

Phạm Thủy

0964 35 35 15

THIẾT KẾ

Thiết kế banner

DỊCH VỤ IN ẤN NGUYỄN KIM

0989536298
Liên hệ