In túi giấy tại Đà Nẵng và những điều cần lưu ý

Hiện nay, thay vì sử dụng túi nilon gây ảnh hưởng không tốt đến môi trường, không mang tính thẩm mỹ thì túi giấy ra đời đã giúp giải quyết tốt được cả hai vấn đề trên. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vai trò của túi giấy cũng như một số lưu ý khi đặt in túi giấy tại Đà Nẵng nhé !

in túi giấy tại đà nẵng 2

Tầm quan trọng của việc in túi giấy

Chức năng của túi giấy là để bảo vệ sản phẩm khỏi các tác động từ bên ngoài nhằm tránh cho sản phẩm bị méo mó, hư hại trong quá trình di chuyển. Túi giấy được hầu hết khách hàng rất ưa chuộng bởi tính tiện lợi và thẩm mỹ của nó.

Không chỉ vậy, việc in túi giấy còn giúp cho doanh nghiệp quảng bá hình ảnh của mình một cách hiệu quả nhất mà lại tiết kiệm nhiều chi phí hơn so với các hình thức marketing khác. Thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp cũng sẽ được người tiêu dùng tiếp cận thông qua các thông tin, hình ảnh được in trên bề mặt túi.

Ngoài ra, một trong những ưu điểm nổi bật của túi giấy là khả năng tái sử dụng. Bởi sự tiện lợi mà nó mang lại nên hầu hết túi giấy sau khi mua hàng đều sẽ được người tiêu dùng giữ lại để đựng nhiều vật dụng và sản phẩm khác. Đây được coi là một trong những yếu tố giúp doanh nghiệp mang lại giá trị thương hiệu lâu dài.

Tham khảo:

Lưu ý khi in túi giấy
Lưu ý khi in túi giấy

Một số lưu ý khi đặt in túi giấy ở Đà Nẵng

  • Định lượng giấy dùng để in túi giấy

Việc xác định định lượng giấy phù hợp sẽ giúp cho sản phẩm túi giấy của bạn sở hữu độ bền và độ chắc chắn cũng như chất lượng hình ảnh màu sắc khi in lên túi giấy sẽ được đảm bảo.

Căn cứ vào số lượng in túi giấy ít hoặc nhiều để xác định định lượng giấy in. Nếu bạn muốn in túi giấy với số lượng ít thì nên lựa chọn loại giấy dày dặn, đảm bảo được độ bền nhất định. Khi đó, thương hiệu được nâng cao khả năng tiếp cận đến thị trường thông qua việc khách hàng tái sử dụng những túi giấy đó.

Còn nếu bạn có nhu cầu in túi giấy với số lượng lớn thì nên lựa chọn những loại giấy có định lượng nhỏ hơn để giúp đảm bảo mức chi phí cân đối. Tuy nhiên, bạn không cần lo lắng bởi giấy có định lượng nhỏ hơn không có nghĩa là chất lượng sẽ kém hơn.

  • Chất liệu giấy in

Tại thị trường Đà Nẵng, thông thường khách hàng hay lựa chọn in túi giấy bằng chất liệu giấy couche, túi giấy kraft. Loại giấy này nổi bật với đặc tính dai và dẻo, rất phù hợp để làm túi giấy. Nếu muốn gia tăng độ bền, khách hàng có thể yêu cầu cơ sở in áp dụng cán màng để túi giấy được đảm bảo hơn.

  • Kỹ thuật in ấn

Có nhiều yếu tố tạo nên một sản phẩm túi giấy đẹp. Trong đó, không thể không kể đến cơ sở vật chất, máy móc và trình độ tay nghề của đội ngũ công nhân tại xưởng nhận in túi giấy. Mỗi đơn vị đều có những phong cách làm việc khác nhau. Vì vậy, để sản phẩm túi giấy của mình có chất lượng đảm bảo, bạn nên tìm hiểu kỹ về các cơ sở, xưởng in ấn trước khi quyết định lựa chọn.

  • Lựa chọn những cơ sở in ấn uy tín

Bạn đang cần tìm một nơi uy tín để in ấn, hãy liên hệ ngay Nguyễn Kim. Chúng tôi tự hào là đơn vị in ấn lớn, uy tín trên thị trường được hàng nghìn doanh nghiệp, hàng nghìn khách hàng lẻ đặt hàng.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

CHÍNH SÁCH KHUYẾN MẠI

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Cam kết giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng có giá trị từ 1.000.000đ trở lên. Trong nội thành Hà Nội.

THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

Miễn phí thiết kế cho tất cả các các phẩm in ấn công nghiệp, in số lượng lớn, trừ sản phẩm catalogue, sách, báo…

IN TEST MẪU MIỄN PHÍ

Tất cả các sản phẩm in với số lượng 1.000 trở lên sẽ được in test mẫu để đảm bảo chất lượng màu sắc và market chính xác nhất cho sản phẩm.

DUYỆT MÀU TẠI XƯỞNG

Tất cả các sản phẩm sẽ được duyệt màu trực tiếp tại xưởng sản xuất của chúng tôi nhằm đảm bảo mầu sắc tốt nhất cho khách hàng.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thanh Huyền

0961 90 51 51

KIỀU TRÂM

0964 189 893

Văn Luận

0965 69 51 51

Nhân viên kinh doanh Hậu Đỗ

Nam Sơn

0964 550 515

Phạm Thủy

0964 35 35 15

THIẾT KẾ

Thiết kế banner

DỊCH VỤ IN ẤN NGUYỄN KIM