Dịch Vụ In Túi Giấy Tái Chế Giá Rẻ tại Hà Nội

Việc in túi giấy đang trở thành xu hướng mới hiện nay trên thị trường trong đó dịch vụ in túi giấy tái chế được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn. Không những giá thành rẻ mà chúng vẫn giữ được tính thẩm mỹ, hơn nữa in túi giấy tái chế lại rất thân thiện với môi trường.

In túi giấy tái chế
In túi giấy tái chế

Túi giấy tái chế là gì?

Chắc hẳn nhiều người còn chưa biết túi giấy tái chế hay còn gọi là túi giấy Kraft hay túi giấy xi măng. Túi giấy kraft được sản xuất theo quá trình “Kraft” – sử dụng tất cả các loại gỗ thông, gỗ tre bị loại bỏ trong quá trình làm giấy truyền thống để tạo ra túi giấy tái chế.

Loại túi giấy này có thể tái sử dụng lại và được ứng dụng trong nhiều mục đích khác nhau. Hơn nữa giá thành rẻ hơn các loại túi giấy khác nên tiết kiệm được một khoản chi phí lớn.

Đặc điểm của túi giấy tái chế

Thân thiện với môi trường

Đây là ưu điểm vượt trội không thể không kể đến. Trong khi hiện nay có quá nhiều chất thải, các loại túi khác nhau được được đổ chồng đống ra môi trường dẫn đến sự thay đổi của khí hậu trên toàn cầu thì túi giấy tái chế là một biện pháp xanh đóng góp không nhỏ vào quá trình bảo vệ môi trường.

Các túi giấy tái chế này vẫn có thể được tái chế nhiều lần thành những sản phẩm khác phục vụ nhu cầu của đời sống, đến khi không thể tái chế được nữa thì cũng có thể dễ dàng bị phân hủy trong môi trường.

Giá thành rẻ

Các loại túi giấy tái chế này có giá thành rẻ hơn các loại túi giấy khác. Việc tái chế túi giấy không những tiết kiệm được tài nguyên sử dụng mà chúng còn tiết kiệm được chi phí cho các doanh nghiệp, công ty một cách hiệu quả.

Bạn có thể tận dụng các túi giấy tái chế để triển khai các chiến lược marketing với chi phí thấp nhưng hiệu quả mà nó mang lại bạn không thể bỏ qua.

In túi giấy tái chế giá rẻ

Túi giấy tái chế thường được áp dụng kỹ thuật in offset, có định lượng từ 70gsm – 250gsm, thông thường sử dụng định lượng 130gsm – 170gsm để đảm bảo chất lượng tốt nhất, hoặc tùy theo yêu cầu của khách hàng nếu túi giấy này được dùng đựng các vật nặng có thể tăng định lượng lên 230gsm.

Túi giấy tái chế thường có màu nâu vàng, nhưng có thể dùng công nghệ tẩy trắng để thay màu đổi màu sắc chủ đạo của giấy như màu trắng hay trắng ngà.

In túi giấy cho shop thời trang mẫu 4
In túi giấy cho shop thời trang mẫu 4

Ứng dụng của túi giấy tái chế

Túi giấy tái chế có trọng lượng nhẹ, độ dai, độ bền khá cao nên được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống hằng ngày:

In túi giấy đựng bánh mỳ
In túi giấy đựng bánh mỳ

Với chất liệu giấy khá dai và an toàn nên chúng được sử dụng rộng rãi hơn cả. Bạn có thể yêu cầu sản xuất bất kỳ mẫu mã túi giấy tái chế nào phù hợp nhất với sản phẩm của mình.

Trên đây là những thông tin hữu ích về túi giấy tái chế mà chúng tôi cung cấp tới bạn. Để sử dụng những dịch vụ in túi giấy chất lượng, giá rẻ nhất hiện nay trên thị trường, bạn hãy gọi ngay đến SĐT: 0989 536 298 hoặc 0986 919 063 để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

CHÍNH SÁCH KHUYẾN MẠI

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Cam kết giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng có giá trị từ 1.000.000đ trở lên. Trong nội thành Hà Nội.

THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

Miễn phí thiết kế cho tất cả các các phẩm in ấn công nghiệp, in số lượng lớn, trừ sản phẩm catalogue, sách, báo…

IN TEST MẪU MIỄN PHÍ

Tất cả các sản phẩm in với số lượng 1.000 trở lên sẽ được in test mẫu để đảm bảo chất lượng màu sắc và market chính xác nhất cho sản phẩm.

DUYỆT MÀU TẠI XƯỞNG

Tất cả các sản phẩm sẽ được duyệt màu trực tiếp tại xưởng sản xuất của chúng tôi nhằm đảm bảo mầu sắc tốt nhất cho khách hàng.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thanh Huyền

0961 90 51 51

KIỀU TRÂM

0964 189 893

Văn Luận

0965 69 51 51

Nhân viên kinh doanh Hậu Đỗ

Nam Sơn

0964 550 515

Phạm Thủy

0964 35 35 15

THIẾT KẾ

Thiết kế banner

DỊCH VỤ IN ẤN NGUYỄN KIM